Mon. Jun 24th, 2024

Có vẻ như Garena sẽ tổ chức Ngày Booyah hàng năm để quan sát giai đoạn phát trực tuyến trò chơi dựa trên web của Garena, ngày ứng dụng Booyah được phân phối. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả dữ liệu về sự kiện Free Fire Day Booyah 2.0 sắp diễn ra.

Garena có thể sẽ cử hành sự kiện Ngày Booyah 2.0 (Ngày Booyah) vào cuối tháng 10 năm 2021, nhiều khoản thù lao và chọn các giao diện Free Fire, ví dụ như Skullmaster, UMP Booyah Day mà người chơi có thể nhận được khi tham gia. Hãy cùng Taimienphi làm quen với nhân dịp Free Fire Day Booyah 2.0 qua bài viết kèm theo.

bắn miễn phí ngay bây giờ booyah 2 0

Danh sách phần thưởng dịp Free Fire Day Booyah 2.0

Khi nào Sự kiện Booyah Day 2.0 sẽ ra mắt?

Giai đoạn thời gian thực trực tiếp của trò chơi Internet Free Fire, Ứng dụng Booyah, sẽ sớm ca ngợi lễ kỷ niệm một năm của nó. Để quan sát, Garena đang tung ra một loạt các dịp khác bao gồm các giao diện theo chủ đề Booyah trên Free Fire và Free Fire Max. Mặc dù rất ít người quen với các dịp lễ rõ ràng vào thời điểm này, nhưng tất cả những gì được xem xét, lễ hội năm hiện tại sẽ được đặt tên là Ngày Booyah 2.0.

Một vài nguồn tin tiết lộ rằng sự kiện Booyah Day 2.0 sẽ bắt đầu ngay sau khi sự kiện Free Fire x Venom 2 kết thúc. Ngày Booyah của năm trước đó là ngày 25 tháng 10 năm 2020. Do đó, người chơi có thể mong đợi ngày đỉnh cao của dịp này tương ứng với hoặc có thể là gần ngày đó.

bắn miễn phí ngay bây giờ booyah 2 0 2

Các gói và skin dành riêng cho Booyah Day 2.0

Sự kiện Booyah Day 2.0 sẽ kết hợp 4 gói hạn chế của một loại tương tự nhưng có nhiều sắc thái khác nhau. Bên cạnh đó, một skin UMP cũng bị đổ. Chúng được đặt tên là “Skullmaster Set” bằng tiếng Tây Ban Nha, mặc dù vậy, Garena có thể sẽ đổi tên khi hình thức Toàn cầu được chuyển giao.

Bộ Skullmaster

– Cả 4 bộ đều rất hấp dẫn, với mạng che đầu lâu và các hiệu ứng tóc héo. Cả phần trên và phần dưới đều tương tự như vậy dựa trên chủ đề đầu lâu, mặc dù vậy, chúng thích nghi hơn đáng kể so với các bộ trước đây có chủ đề tương tự.

bắn miễn phí ngay bây giờ booyah 2 0 3

Ngày UMP Booyah

– Ngày UMP Booyah sẽ là vũ khí EVO. Nói chung, nó giống hình dạng rực rỡ của rắn hổ mang EVO, với một tác động hơi độc đáo.

bắn tự do bây giờ booyah 2 0 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-su khong kien fire-ngay-booyah-2-0-65149n.aspx

Trên đây là những chia sẻ về sự kiện Free Fire Day Booyah 2.0 sắp diễn ra. Chúng tôi không thể nói chính xác điều này sẽ đến. Tuy nhiên, như được chỉ ra bởi các báo cáo, có nhiều khả năng những thứ có chọn lọc này sẽ hiển thị trong trò chơi. Hãy nhớ lấy Skull Rocker trong Free Fire hiện tại mà không cần làm gì.

By admin