Sun. May 19th, 2024

now.gg, tổ chức đám mây đa năng, hôm nay đã tuyên bố giai đoạn now.gg Fungible Games (NFG) dành cho các trò chơi di động được tạo trên các động cơ Unity, Unreal và Cocos. NFG trao quyền cho việc tách nhóm của trò chơi để các phần của trò chơi có xu hướng được nhiều cá nhân xác nhận quyền sở hữu, sự sắp xếp lại năng động của nó trên đám mây và truyền tải đến người chơi. NFG cũng cho phép các trò chơi được liên kết với nhau bằng cách chia sẻ các phần không được nhóm giữa các trò chơi.

“Tôi là một người hâm mộ Marvel lớn và rất ngạc nhiên bởi cách họ liên kết các bức ảnh chuyển động để tạo nên Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Mobile Metaverse được thúc đẩy bởi Marvel. Trò chơi ngày nay giống như những bộ phim, hãy tưởng tượng một viễn cảnh mà bạn có thể liên kết chúng với Vật chất, Ảnh đại diện, Không gian và Thời gian. Vật chất là những thứ như vũ khí trong trò chơi, Ảnh đại diện là huyền thoại, Không gian là những thứ giống như hướng dẫn với các mục như Tiến sĩ Bizarre có thể thực hiện và Thời gian là giờ của người chơi “, Rosen Sharma, Giám đốc điều hành cho biết và tác giả của now.gg. “Điều này sẽ khó thực hiện ngày nay trên điện thoại, tuy nhiên, lực lượng xử lý của đám mây linh hoạt và sự kết hợp động của các trò chơi khiến điều này có thể hình dung được. Chúng tôi rất nỗ lực cho điều này và bạn sẽ thấy nhiều trò chơi hơn được cắm vào Metaverse.”

now.gg Fungible Games kết hợp với một số khả năng chuyên biệt thú vị để tạo ra một Metaverse di động. Đầu tiên là khả năng tách một trò chơi thành mã trò chơi, các dịp trò chơi và tay nghề trò chơi với nhiều cá nhân khác nhau sở hữu các phần khác nhau của trò chơi. Giai đoạn NFG có thể thực hiện điều này một cách tự nhiên đối với một số trò chơi hiện tại hoặc trao quyền cho các nhà thiết kế thực hiện việc này một cách tự động. Trò chơi có thể đặt câu hỏi và mở rộng hoặc thay thế bất kỳ phần nào trong số các phần không được gộp này với các phần của khách hàng hoặc nhà thiết kế trò chơi để tạo ra một trò chơi có thể thay thế, thể hiện một cuộc gặp gỡ hoàn toàn mới. Thứ hai là tổ chức mạnh mẽ liên tục của các thành phần không được nhóm này trong đám mây tràn đến máy khách với thời gian không hoạt động thấp. Thứ ba là sự liên kết giữa các thành phần giữa các trò chơi và ví riêng của khách hàng và chuyến tham quan.

Với NFG, các kỹ sư tiếp cận đủ với nhiều cách chế tạo và chế tạo hơn và người chơi có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. NFG cũng thể hiện các mức độ giao tiếp mới giữa các game thủ, kỹ sư trò chơi và nhà sản xuất trò chơi. Ví dụ sử dụng dễ dàng nhất của việc này là khách hàng có thể tìm và liên quan đến NFT trong trò chơi và tạo thông tin chi tiết về trò chơi được tùy chỉnh hoàn toàn bằng cách thu thập hình ảnh, bề mặt, bản ghi và mã dựa trên NFT hoặc không dựa trên NFT. Giai đoạn NFG có thể truy vấn ví của khách hàng để bất kỳ ai cũng có thể hợp nhất NFT hoặc các tài nguyên khác của họ vào một trò chơi. Việc mở các tài nguyên này để chia sẻ giữa các khách hàng và trò chơi sẽ mở ra Metaverse cho các kỹ sư và nhà sản xuất, những người hiện có thể cho phép người hâm mộ sử dụng tài nguyên của họ trong trò chơi của họ.

Heya (phòng ý nghĩa trong tiếng Nhật), một trò chơi tái hiện di động, là hình ảnh minh họa chính của NFG. Tại đây trò chơi có thể đặt câu hỏi về ví của khách hàng để xem họ có những tài nguyên nào và sau đó cho phép khách hàng đặt những tài nguyên này trên các tấm ngăn trong phòng của họ, tạo thành một không gian nâng cao chung và hoàn toàn tùy chỉnh. Ngoài ra, sau này, nó sẽ tạo ra các lối vào trao quyền cho khách hàng tham gia vào các trò chơi khác nhau thông qua một phần của các NFT này.

Yang GUO, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Heya Game cho biết: “NFG là một giai đoạn mới tuyệt vời. Nó sẽ thay đổi cách trò chơi được tạo ra sau này và cách trò chơi giao tiếp với trình phát của họ”. “Nó cũng cung cấp cho các nhà thiết kế đa năng hiện tại một cách để cấu trúc Web 3.0 dựa trên công việc kinh doanh hiện tại. Điều này sẽ không thể tưởng tượng được nếu không có đám mây đa năng.”

NFG có thể truy cập được tại thời điểm này. Để biết thêm dữ liệu, vui lòng truy cập now.gg/nfg.html

Về bây giờ .gg:
now.gg là tổ chức đám mây linh hoạt thay đổi trải nghiệm chơi trò chơi cho các kỹ sư trò chơi và người mua. Với giai đoạn quản trị đa năng chính trên toàn thế giới dành cho các nhà thiết kế trò chơi, giờ đây .gg trao quyền cho các mạng trò chơi hoạt động lộn xộn trên bất kỳ thiết bị hoặc hệ điều hành nào, chia sẻ trò chơi trong tích tắc trên các kênh xã hội của họ và thanh toán trong trò chơi thông qua các kênh trả góp mà họ với tư cách là của bây giờ có. Tại thời điểm này, không bị ép buộc bởi địa hình, tiện ích hay phân bổ, now.gg mở ra vũ trụ người mua sắm cho các kỹ sư trò chơi và mở ra các luồng thu nhập hoàn toàn mới.

By admin