Tue. Jul 23rd, 2024

now.gg là quản trị trò chơi trên nền tảng đám mây, mang đến cho người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới sự thừa nhận trong khoảnh khắc với các trò chơi Android mà họ yêu thích trên bất kỳ thiết bị nào, với hình ảnh minh họa và cách thực thi tốt nhất. Không có tải xuống hoặc cơ sở nào được mong đợi trên thiết bị của bạn. Khía cạnh tuyệt vời nhất của điều này là bạn không bị ràng buộc bởi những trở ngại của thiết bị, như sức mạnh xử lý, bộ nhớ, v.v., vì trò chơi không thực sự chạy cục bộ trên thiết bị của bạn. Bạn thực sự có thể có được trải nghiệm chơi game tốt nhất miễn là bạn có kết nối Internet ổn định.

Tuy nhiên, như thường lệ tại bất kỳ thời điểm nào mà một sự đổi mới khác được đưa ra để theo dõi, có rất nhiều lo lắng liên quan đến an ninh và phúc lợi của nó. Hiện tại, chúng tôi chấp nhận rằng việc bảo vệ khách hàng của chúng tôi là rất quan trọng. Do đó, chúng tôi tập trung vào việc truyền tải trải nghiệm chơi game được bảo vệ hoàn toàn và đáng tin cậy nhờ sự trợ giúp. Chính sách Bảo mật của chúng tôi rõ ràng là tinh tế thông tin mà chúng tôi thực tế nắm bắt được và cách chúng tôi quản lý thông tin đó.

Tại đây, chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi bình thường nhất tuyệt đối liên quan đến bảo mật và phúc lợi khi chơi game ngay bây giờ.gg.

Q1: Bây giờ .gg có ổn cho thiết bị di động hoặc một số thiết bị khác của tôi không?

Nó LUÔN được bảo vệ để chơi ngay bây giờ .gg. Điều này không chỉ đơn giản là vì chúng tôi tuân theo các quy chế trong Chính sách quyền riêng tư của mình, ngoài ra, vì trong khi bạn đang chơi bất kỳ trò chơi nào trên now.gg, tiện ích của bạn không thực sự tải xuống hoặc chạy bất kỳ tài liệu nào ở phía sau. Sự thật mà nói, trò chơi thực tế đang chạy trên máy chủ của chúng tôi (PC mạnh) trong Đám mây, nơi tất cả việc phân phối và xử lý đã hoàn tất. Về cơ bản, bạn đang giao tiếp với trò chơi được chuyển qua Internet (như xem video YouTube, sau đó nói lại, thực ra nó rất thông minh) sang trình duyệt internet trên PC, điện thoại, máy tính bảng hoặc một số thiết bị khác của bạn.

Về cơ bản, vì now.gg về cơ bản là web dựa trên video thông minh bên trong trình duyệt internet trên thiết bị của bạn, trên thực tế nó không thể đưa ra bất kỳ tài liệu hoặc phần mềm độc hại gây hại nào hoặc thực thi mã ác ý.

Câu hỏi 2: Khi tôi đăng nhập vào tài khoản Google của mình, tôi nhanh chóng nhận được email từ Google xúi giục tôi khẳng định cá tính của mình.

Giả sử bạn đã chơi trên now.gg trước đó và đã cố gắng kết nối hồ sơ Google của mình để tải hoặc lưu tiến bộ của bạn trong một trò chơi ngẫu nhiên nào đó, thì có một cơ hội tốt mà bạn cần phải nhập các chứng nhận của mình để đăng nhập. Bất cứ khi nào bạn đăng nhập, bạn cũng có thể nhận được email từ Google nói rằng ai đó đã đăng nhập vào hồ sơ của bạn bằng một tiện ích khó hiểu và bảo mật của bạn có thể gặp nguy hiểm.

Cảnh báo này là một biện pháp an sinh tiêu chuẩn của Google để cho khách hàng biết rằng bảo mật hồ sơ của họ có thể bị xâm phạm. Trong mọi trường hợp, hành động này không được chọn để đăng nhập vào hồ sơ của bạn ngay bây giờ.gg. Google sẽ gửi cho bạn thông báo qua email đó vào bất kỳ thời điểm nào bạn đăng nhập vào hồ sơ của mình từ một tiện ích khác, ví dụ: khi bạn mua một điện thoại khác hoặc đăng nhập để truy cập trò chơi hoặc ứng dụng của bạn từ một tiện ích khác.

Bất cứ khi nào bạn chơi một trò chơi trên điện thoại di động hoặc PC của mình, trò chơi đó sẽ liên tục xuất hiện trên thiết bị tương đương đó. Tuy nhiên, khi bạn chơi trên now.gg, trò chơi sẽ được gửi trên máy chủ chính miễn phí và có thể truy cập để sử dụng. Tại thời điểm bạn ngừng chơi, now.gg sẽ phục hồi, hồi sinh và sử dụng lại máy chủ đó cho người chơi khác. Do đó, mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình từ now.gg, bạn đang sử dụng một máy chủ now.gg thay thế và về cơ bản đang đăng nhập từ một tiện ích khác.

Bạn nên an ủi khi biết rằng tại bất kỳ thời điểm nào bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên now.gg và nhận được loại cảnh báo an toàn này, điều đó không có nghĩa là hồ sơ của bạn đang gặp nguy hiểm; nó chỉ đơn giản là cho thấy rằng bạn có, sự thật được nói ra, đăng nhập hiệu quả từ bây giờ.gg.

Câu hỏi 3: Khi tôi đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên now.gg, tôi nhận được cảnh báo bảo mật trên điện thoại khẳng định rằng tôi đang cố gắng đăng nhập từ một khu vực duy nhất liên quan đến vị trí hiện tại của tôi.

Một mối quan tâm lành mạnh khác khi chơi trên now.gg là một số khách hàng, sau khi đăng nhập, nhận được cảnh báo hoặc email từ Google bày tỏ rằng ai đó đã nhận được hồ sơ của họ bằng một tiện ích ít người biết đến và từ một khu vực đáng ngạc nhiên như các cộng đồng đô thị khác nhau, tiểu bang, hoặc thậm chí một quốc gia thay thế. Trong khi điều này có thể là một lý do để lo lắng trong quá trình thông thường, điều này được dựa trên vì năng lực bây giờ .gg như thế nào.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trong khi bạn chơi trên now.gg, trò chơi được phân phối trên máy chủ trên Đám mây và bạn thực sự truyền trực tuyến trò chơi tới thiết bị của mình bằng Internet. Các máy chủ now.gg được phổ biến trên Đám mây, thực sự nằm ở một vài quận riêng biệt trên khắp hành tinh. Do đó, tại bất kỳ thời điểm nào bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình từ bây giờ.

Q4: Bây giờ .gg có thể lấy hoặc lưu điều kiện đăng nhập trò chơi hoặc thông tin tiền tệ cá nhân của tôi không?

now.gg trao quyền cho game thủ chạy các trò chơi Android trên Đám mây. now.gg không thừa nhận xác nhận đăng nhập của người chơi hoặc một số thông tin tiền tệ cá nhân khác do người chơi cung cấp khi chơi trò chơi đó. Mặc dù trò chơi chắc chắn đang chạy trên Đám mây now.gg, nhưng bản tóm tắt đăng nhập sẽ đến từ bên trong trò chơi Android. Trò chơi đang thu thập thông tin đó và xử lý nó bên trong phong bì bảo mật của riêng nó, nó không được chú ý và cũng không được mở cho đến bây giờ.gg.

Một lợi thế trùng hợp của việc chơi game trên now.gg là do các ứng dụng chạy trên các máy chủ ở xa của chúng tôi, bạn không cần phải cho phép bất kỳ quyền truy cập đặc biệt nào trên các thiết bị của mình.

Q5: Tôi có bị cấm trong trường hợp tôi chơi bất kỳ trò chơi nào bây giờ không.gg?

Máy chủ now.gg về cơ bản là một PC Android mạnh đang chạy phần nào trên Đám mây của chúng tôi. Chơi trên máy chủ now.gg tương đương với chơi trên điện thoại Android có thể được tiếp cận từ xa từ một số thiết bị khác. Do đó, bạn sẽ không bị cấm.

By admin