Thu. Jun 20th, 2024

Free Fire là một trong những tựa game dễ thấy nhất thuộc thể loại Battle Royale thuộc thể loại Battle Royale và được chơi trên khắp hành tinh. Trò chơi có một đống quần thể hấp dẫn và lôi cuốn khiến người chơi thích thú.

Giống như hầu hết các tựa game Battle Royale, Free Fire cũng bao gồm các gói trang phục chọn lọc và hạn chế mà người chơi có thể nhận được bằng cách tiêu Kim cương hoặc hoàn thành (các) nhiệm vụ thông qua các dịp.

Có rất nhiều thứ phục hồi và những thứ phong cách khác, cùng với các gói trang phục. Bài viết này điều tra có lẽ các gói như vậy tốt nhất trong Lửa hiện tại.

Vì trò chơi lửa miễn phí có thể truy cập mà không có gì để chơi, các nhà thiết kế liên tục cung cấp các giao diện mới để bắt kịp danh tiếng. Trong trò chơi, có Skins cho mọi thứ, bao gồm cả ba lô, vũ khí, phương tiện và dù. Tuy nhiên, trong số vô số người chơi, trang phục cho các nhân vật là quan trọng nhất vì người đó sẽ tính trang phục tương tự cho cả trận đấu.

Giống như các trò chơi Battle Royale khác, Free Fire cũng có một số gói trang phục thú vị có thể được sử dụng bằng cách tiêu ngọc hoặc kết thúc hành trình trong các dịp. Cùng với các gói trang phục, có rất nhiều thứ phục hồi và phong cách khác có thể sử dụng được.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đang có danh sách tóm tắt các gói skin miễn phí tốt nhất của năm 2020 và 2022 mà người ta có thể mua hoặc nhận được với kỳ vọng sử dụng miễn phí đá quý lửa miễn phí.

Gói hoặc quần áo chữa cháy miễn phí

  1. Trăn vôi ác độc

Gói ác tính đã được bao gồm miễn phí sau khi cập nhật OB25. Bạn có thể nhận được gói này trong phần Gold Royale của trò chơi. Người chơi có thể mua các gói bằng cách lật hình vẽ bằng các mã thông báo. Phần Royale Gold được tiếp thêm sinh lực đều đặn.

  1. Thời đại rực rỡ

Bạn có thể tìm thấy một trong những gói được yêu thích nhất trong trò chơi miễn phí trong phần Đổi thưởng của trò chơi. Để phục hồi nó, người chơi nên giao dịch một hình vuông có bùa mê.

  1. Bò bông

Bộ quần áo này là một dạng thay đổi của trang phục Cao bồi miền Tây hoang dã. Chiếc quần jean đã được thay thế bằng một chiếc váy ngắn, và nó làm nổi bật một chiếc vòng được buộc tự do, để lộ phần ngực của người đó. Nói chung, có thể nói đó là một gói cơ bản và hấp dẫn.

  1. Gói trái tim thiên thần sa ngã

Nữ nhân trong trang phục quỷ màu đỏ trông quyến rũ hơn là đáng sợ. Quần thể hiện diện ác có đôi cánh nhỏ trên lưng. Nếu bạn muốn mua nhóm này, thì tại thời điểm đó, người chơi cần mua gói sứ giả thần thánh và hiện diện ác quỷ từ cửa hàng.

  1. Gói Thiên thần xanh

Gói này có một tác động màu xanh lam thổi từ vai của người đó và là một trang phục cao cấp. Có lẽ khía cạnh tuyệt vời nhất của gói này là áo lót, và nó cho thấy đùi và khe ngực. Váy tách biệt ở trung tâm.

  1. Thăng thiên mạo hiểm

A phiêu thăng thiên hạ là một bộ rõ ràng dành cho nam giới có thể truy cập được trong phân đoạn Cửa hàng của trò chơi. Để mua bộ này, người chơi cần 899 viên đá quý. Trong nhóm, người chơi có đầu, khăn che mặt, chính, đế và giày.

By admin