Mon. Jun 24th, 2024

Yusuke All Star {tháng 7 năm 2021} Tò mò – Tất cả Đáng đọc! >> Bài viết này giới thiệu một đơn vị khác và đáng kinh ngạc được trình bày trong một trò chơi máy tính trực tuyến.

Bạn có muốn tìm hiểu kỹ lưỡng về một linh hồn ác độc đáng kinh ngạc khác trong All Star Tower Defense không? Bạn có muốn xem tất cả các điểm nổi bật mới mà bạn có được trong Trưng bày Yusuke không? Trong trường hợp thực sự xảy ra, vui lòng đọc bài viết của chúng tôi hiển thị mọi thông tin chi tiết liên quan đến Yusuke All Star.

Các game thủ Roblox ở Hoa Kỳ và Brazil cho đến nay đã hiển thị nhân vật lựa chọn hàng đầu mới này, vì vậy chúng ta nên khám phá điều gì đang thực sự xảy ra với nó!

Khá nhiều All Star Tower Defense:

Top pick Tower Defense là một trò chơi máy tính trực tuyến trên sân khấu Roblox. Nó được thực hiện vào ngày 5/7/2020 và từ thời điểm đó trở đi, nó đã có hơn 1,7 tỷ lượt truy cập. Trò chơi này được tạo ra bởi Tacomura, MoltenPrime, AStrongMuscle và AngeIicMar nổi tiếng.

Mô hình cơ bản của trò chơi này là sử dụng các đơn vị của bạn để chống lại lũ kẻ thù. Trên thực tế, giống như Yusuke All Star, mỗi nhân vật đều có những điểm nhấn thú vị, đáng kinh ngạc và bạn có thể tiếp tục thêm những điều mới từ Cổng triệu hồi và Cửa hàng biểu tượng cảm xúc mỗi giờ.

Ngoài ra còn có những điểm nổi bật, ví dụ:

Thiết kế lại binh lính của bạn trong khi chiến đấu để mở các cuộc tấn công khác nhau,

Đưa các nhân vật từ cửa để nhận các đơn vị mới và sử dụng chúng trong các trận chiến, và

Cộng tác với những người bạn đồng hành của bạn để sử dụng chế độ câu chuyện hoặc đỉnh cao vô tận.

Trò chơi này có hơn 671.000+ đánh giá tích cực và 82.212 người chơi năng động trên sân khấu Roblox. Game thủ yêu thích mọi thứ trên toàn thế giới. Bạn có thể mua thẻ hiển thị đơn vị trường hợp, thẻ hiển thị đơn vị đám mây và thẻ VIP cho trò chơi này.

Yusuke All Star:

Đến phần được mong đợi nhất của bài viết này, chúng ta nên nói về Jusuke. Đơn vị này được thúc đẩy bởi người Yusuke từ YuYu Hakusho, một bộ truyện Manga Nhật Bản.

Còn về việc chúng ta điều tra từng điểm tinh vi của Jusuke thì sao:

Bạn chỉ có thể thu nhận anh ta từ Hero Summon, một khu vực mà game thủ có thể sử dụng ngọc trai và vàng để nhận được các đơn vị thiết yếu và phụ trợ.

Jusuke có thể được tạo thành Demon Jusuke, là một đơn vị 5 sao được phát triển của Yusuke.

Jusuke là một đơn vị AoE và mặt đất 4 sao.

Chi phí gửi cho Yusuke All Staris là 400 đô la với 42,96 sát thương, 14 phạm vi, 5 SPA và 8,59 DPS. Sau đó, hai bản cập nhật có thể truy cập được:

○ Nâng cấp 1 với giá 750 đô la với 89,5 sát thương, 19 phạm vi, 4,5 SPA và 19,89 DPS.

○ Nâng cấp 2 với giá 1.750 đô la với 144,99 sát thương, 24 phạm vi, 4 SPA và 36,25 DPS cùng với Spirit Away.

Bạn có thể bán những người lính với một nửa chi phí tổ chức của họ ngoài việc thiết kế lại.

Chấm dứt:

Người chơi ưu tú Tower Defense giới thiệu nhiều đơn vị mới và tiếp thêm sinh lực với những điểm nổi bật đặc biệt để cải thiện trải nghiệm chơi game của họ, và Yusuke All Star là một trong số đó. Nó được trưng bày và kiểm tra bởi rất nhiều game thủ trực tuyến vì có những đặc điểm đáng kinh ngạc.

By admin