Fri. May 24th, 2024

Numerology là một ngành học tập trung vào mối liên hệ giữa năng lượng rung động tiên tiến và các con số. Báo cáo Numerology được tạo phụ thuộc vào 2 mục: Ngày tháng năm sinh và họ tên khai sinh. Ngành học này là một sự pha trộn phức tạp bao gồm: Triết học, Khoa học, Thần bí quyết định giải thích vũ trụ và khám phá lý trí và khả năng của mỗi người.

Ví dụ: Bạn thường xuyên nhìn thấy các số như 22, 33, 444. Để chắc chắn bạn thường xuyên thấy các thông báo từ vũ trụ.

Pythagoras đã chứng minh rằng sự rung động của năng lượng của các con số ảnh hưởng đến con người, sự xác định trước và cuộc sống của mỗi cá nhân. Dữ liệu về bản thân và nghề nghiệp của một cá nhân sẽ được dự đoán thông qua các con số thông thường. Vào cuối ngày, những con số này có năng lượng và đang ảnh hưởng đến thói quen thường xuyên của chúng ta. Dù bạn có hiểu điều này hay không thì bạn cũng đang chịu tác động của họ.

Trên thực tế, chúng ta bị tác động bởi một con số, tuy nhiên bởi sự giao tiếp của những con số khác nhau. Theo cách này, mỗi người trong chúng ta đều yêu cầu một hướng dẫn nâng cao. Nó mô tả một loạt các tính cách, niềm tin cơ bản, phẩm chất, hạn chế, số phận và cách sống.

Hệ thống số học từ cổ đại đến nay:
Số học Pitago: là một khung thường được sử dụng ngày nay. Lưu ý rằng Pitago không thiết kế Số học, nhưng đã tiếp thu và lý tưởng hóa nó. Ông quan niệm rằng: Mọi chữ số đều có thể giảm xuống các chữ số đơn lẻ từ 1 đến 9. Mỗi chữ số đều chứa một năng lượng “lạ” từ vũ trụ. Ông đã áp dụng điều này vào các giai đoạn của chu kỳ tồn tại của con người và nó cực kỳ chính xác.

Chaldean Numerology – Hệ số học lâu đời nhất. Nó bắt đầu từ Babylon cũ và phụ thuộc vào các con số từ 1 đến 8. Con số 9 được xem là bất khả xâm phạm, tách biệt với khu vực địa phương. Mặc dù vậy, nó thường không được sử dụng tại thời điểm này và bạn không cần phải căng thẳng về nó.

Hệ thống Kabbalah: Vâng, nó bắt đầu từ ngôn ngữ Hebrew và là chữ số đầu mối và sắp xếp thành phần của ngôn ngữ Hebrew, nó có 22 ví dụ rung động độc đáo. Có một khuôn khổ: Kabbalah Numerology mới được điều chỉnh để kết hợp 26 chữ cái sử dụng phác thảo số Pitago. Trong mọi trường hợp, khung này không sử dụng ngày sinh, vì vậy nó không nổi tiếng ở các quốc gia phương Tây.

Số học của thế kỷ 21:
Numerology đã bị lãng quên cho đến khi bà Dow Balliett ở Atlantic City làm quen với Numerology với thế giới phương Tây. Cô ấy rất cần thiết cho Phong trào Tư tưởng Thời đại Mới trong những năm 1900. Suy nghĩ của cô phụ thuộc vào giả thuyết Pitago về Số học. Dow Balliett có ảnh hưởng quan trọng đến Tiến sĩ Julia Seton, người ủng hộ sự sắp xếp tiên tiến của Numerology và đặt cho nó một cái tên: “Numerology.”
Tra cứu số học trực tuyến có chính xác không?
Sự khác biệt giữa Xem Trực tiếp và Tra cứu Trực tuyến là gì?

Số học được tổng hợp từ ngày tháng năm sinh, họ tên và phần bù của họ tên và ngày tháng năm sinh. Tại thời điểm khi bạn xem xét số học trên web, bạn sẽ nhận được một biến thể đầy đủ và được chia thành từng mục của các điểm đánh dấu, không khó để tính toán các điểm đánh dấu như số chính, linh, v.v. cũng là những tệp cực kỳ khó hiểu. Ngoài ra với Watch Arithmetic Live, bạn có thể cộng tác trực tiếp và giải đáp thắc mắc cho đám đông của mình. Mặc dù vậy, các con số trong toán học là những nhiệm vụ tương tự trong hai trường hợp. Kết quả sẽ không thay đổi.

Tra cứu thuật số Pitago trực tuyến miễn phí – Hệ số học tiếng Việt
Quan điểm về Kỷ luật Số học và Huyền bí:
Trong nền văn hóa ngày nay, chúng ta chỉ có giá trị đáng kể. Chủ nghĩa hiện thực và sự hiểu biết logic và dịch thuật thúc đẩy quan điểm của chúng ta về ý tưởng về thế giới. Không phải tất cả mọi thứ đều có thể được chứng minh trong phòng thí nghiệm, nhưng điều này không có nghĩa là những thứ hoặc đặc thù này không phải là thật. Những người không tin vào khoa học, những nhà nghiên cứu có niềm tin vào thần thánh.

Trong trường hợp bạn đang xem trang thansovietnam này, hoặc thậm chí có chút hứng thú với các môn học về Số học, bạn có thể sẽ tham gia vào tập hợp cá nhân thứ hai. Các con số có thể được coi là cách đơn giản để sắp xếp và giải mã thế giới đáng chú ý, nhưng không nên nói điều gì đó về thế giới không thể phát hiện?

Nhiều xã hội trên khắp hành tinh sử dụng các con số như một phương pháp để tìm hiểu về điều bí ẩn, để phân tích những điểm đặc biệt bình thường và tâm lý con người. Bạn có thể đếm số vô hạn, nhưng đối với một số trật tự xã hội cũ, những con số khổng lồ này không phức tạp hơn bất kỳ chữ số đơn lẻ nào. Các số 1 – 9 được coi là số bên phải chính và các số khác nhau về cơ bản là dư thừa của các chữ số này.

Trang web này được tạo ra để kiểm tra những con số này và chỉ cho những người cho phép sử dụng những con số này vì lợi ích tiềm năng của riêng họ.

Thần số học Việt Nam
Ngày nay, bạn có thể theo dõi hàng tấn dữ liệu về số học, khá nhiều trong số đó được sắp xếp theo thứ tự chung tối. Người cho phép hiếm khi có thể cảm nhận và chuyển đổi nếu họ tự đọc và kiểm tra. Nhiều cá nhân khi tìm đến các nguồn không có căn cứ sẽ bị

lại hoang mang, nghi ngờ hơn về tính mạng, nhiều trường hợp dẫn đến bế tắc, hồi hộp, hoang mang.

Bộ môn Số học Việt Nam được tìm hiểu và tổng hợp một cách nghiêm túc từ nhiều báo cáo cao cả từ các quốc gia đang phát triển trên hành tinh, đã áp dụng rộng rãi môn số học. Nội dung của câu văn được làm rõ ràng ngay ngắn, cô đọng, không nhầm lẫn, hợp tình hợp lý, phù hợp với cá nhân người Việt Nam. Quan trọng hơn, Numerology hỗ trợ bạn áp dụng các con số, trong thực tế, công việc, nghề nghiệp, theo đó hướng dẫn bạn một hướng dẫn để tiến bộ và hạnh phúc.

Một lần nữa, Thần số học Việt Nam hỗ trợ bạn nhìn nhận và thay đổi cá nhân của chính mình theo hướng tích cực. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng ngay lập tức. Mỗi con số trong bản đồ toán học là của riêng bạn, bạn có thể biết nhưng nó thực sự tồn tại. Chúng tôi sẽ là người cung cấp cho bạn hướng dẫn nâng cao cũng như một lời giải thích rõ ràng không thể nhầm lẫn để hỗ trợ bạn kết hợp nó, cùng với những dòng này giúp bạn chắc chắn hơn để có một cuộc sống vui vẻ, tự do và có ý nghĩa.

Ngoài ra, khi sử dụng bản đồ Số học Việt Nam, giả sử bạn muốn, bạn sẽ được một nhóm cố vấn hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn ở trên và hơn thế nữa để nhanh chóng theo dõi con đường và khóa học của riêng bạn.

Truy vấn số học
nhìn vào số học
BẢN ĐỒ SỐ VIỆT NAM GIÚP BẠN GÌ?
VỀ BẢN THÂN
Hỗ trợ bạn hiểu được cách thể hiện của chính mình thông qua các con trỏ bao gồm: Chỉ số tâm hồn, Chỉ số nội tâm, Chỉ số tương tác, Chỉ số thái độ, Chỉ số lặp lại, Chỉ số trưởng thành, Chỉ số ngày sinh

Hỗ trợ bạn tốt hơn để xem cách bộ não của bạn quản lý: Chỉ số tư duy logic, Chỉ số cảm xúc EQ, Chỉ số trực giác SQ

Mang theo cho bạn lời khuyên có giá trị để hỗ trợ bạn nỗ lực bản thân (Chỉ số bổ sung) hoặc khả năng vượt qua khó khăn trong cuộc sống hàng ngày (Chỉ số cân bằng)

Hướng dẫn dừng lại một phút để thực hiện với Chỉ báo Nhiệm vụ và cách thực hiện với một Chỉ số quan trọng (Chỉ số Đường sống)

Được tải với thông tin trong tương lai, do đó bạn có thể chắc chắn thiết kế chặng đường ngắn và dài của mình với Chỉ số Năm Cá nhân, Chỉ số Đường đời và Chỉ số Thách thức.

VỀ ĐỜI SỐNG XÃ HỘI
Bạn có thể nhanh chóng làm quen với người bạn đời cũng như bạn bè và gia đình của mình để xây dựng một mối quan hệ lý tưởng với họ.

Bạn có thể tìm thấy tiềm năng và hỗ trợ con bạn bồi dưỡng khóa học chính xác ngay từ đầu.

Bạn có thể xác định mong muốn của giám đốc, cộng sự, đồng phạm và khách hàng của mình để có thể có một kế hoạch phản ứng hợp lý.

Bạn có thể giúp bạn đồng hành của mình hiểu và vui vẻ.

Hơn nữa…

By admin