Bạn là dân chuyên nuôi thú cưng, bạn đang cần sở hữu một chú thú cưng xinh đẹp nhưng lại đang đắn đo không biết nên đặt tên cho nó là gì. Những tên thú cưng dễ thương nhất trong năm 2022 mới, thực sự sẽ muốn hỗ trợ bạn tìm ra một biểu tượng hợp lý cho thú cưng đáng yêu của bạn.

Tên thú cưng dễ thương nhất năm 2022

Đối với những người yêu thích sinh vật cây nhà lá vườn, mà chúng ta thường gọi là vật nuôi, năng lượng và niềm hạnh phúc của họ là đánh dấu con vật cưng của họ bằng cái tên dễ thương nhất, thú vị nhất và khác biệt. nhưng ngoài những thứ gần nhất, để mỗi lần gọi tên đó sẽ giúp họ có thêm cảm hứng và sự hài lòng trong suốt cuộc sống hàng ngày.

Tìm kiếm cái tên dễ thương nhất cho thú cưng mới của bạn?

Theo thông tin từ trang web của chúng tôi, một cuộc xem xét thú cưng quy tụ với nhiều cá nhân từ khắp mọi nơi trên thế giới, hơn 33% chủ sở hữu của những thú cưng quyến rũ thường chọn một cái tên để đặt cho thú cưng của họ có động lực được thúc đẩy bởi những phút chuyển hướng yêu quý của bạn.

Họ có thể tìm kiếm những cái tên thú cưng quyến rũ từ những cuốn sách mà họ thích đọc, từ các chương trình truyền hình, hình ảnh chuyển động hoặc các nhân vật trong thế giới trò chơi. Người cố vấn có uy tín của Rover, Nicole Ellis, nói, “Phần chính của cái tên bạn chọn là bạn yêu thích nó vì những lợi thế, sở thích của riêng bạn”.

Chọn một cái tên từ khuynh hướng cà phê espresso buổi sáng

Latte là một loại cà phê espresso của Ý với sữa, thường dùng để uống vào bữa sáng. Người Ý uống espresso latte trong một chiếc cốc lớn, ở đây và ở đó trong bát.

Như đã chỉ ra trong báo cáo thông tin về tên thú cưng hàng năm do Rover thu thập, những người thú cưng thích sử dụng những cái tên có được từ xu hướng đồ uống của họ. Như tên gọi Latte là một thức uống espresso vào buổi sáng liên tục được hầu hết các cá nhân ở đây yêu thích.

Giả sử bạn cũng là một người thích thưởng thức cà phê espresso vào đầu ngày mới, thì những cái tên đáng cân nhắc cho thú cưng của bạn sẽ là: Latte, Mocha, Kona, Bean hoặc Joe.

Được thúc đẩy bởi chủ quyền của Anh

Sovereign trong tiếng Anh có nghĩa là chủ quyền. Cái tên này được thúc đẩy bởi sự kỳ diệu, chất lượng, sức mạnh và sự đáng kính của danh dự và gia đình hoàng gia Anh. Đỉnh cao mà mọi người cần đạt tới là vương miện của một người cai trị hoặc chủ quyền.

Khám phá các mẫu tên thú cưng thường được đặt nhất vào năm 2022, tên của Nữ hoàng Elizabeth và Công nương Diana được đặt cho thú cưng nữ vô cùng nổi tiếng. Trong trường hợp thú cưng của bạn là giống đực, những cái tên đi kèm như Vua, Hoàng tử, hoặc Harry sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Thích sự thanh tú, tinh tế, quý phái

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên tinh tế với vẻ ngoài dịu dàng, tinh tế của một người phụ nữ để đặt cho thú cưng nữ của mình, thì tên theo các nhân vật trong bộ phim “Sovereign Arendelle”, phần tiếp theo của bộ phim thần thánh nổi tiếng Frozen, sẽ mang rất nhiều năng lượng cho bạn.

Được đặt theo tên của những người nổi tiếng

Stan Lee, tương tự như một cái tên thú cưng nổi tiếng vào năm 2022, yêu thích bộ truyện tranh “Siêu anh hùng to lớn” với Stan Lee là tác giả của tác phẩm nổi tiếng này.

Cái tên Stan Lee cũng được Rovers dự đoán có lẽ là cái tên thú vị nhất trong năm 2022 này mà nhiều người động vật trên khắp hành tinh đang và sẽ tập trung vào. Khoảng 12% người động vật đặt tên cho con vật cưng quyến rũ của họ theo tên một người nào đó đặc biệt nổi tiếng hoặc nổi tiếng từ trước đến nay.

Động lực từ quá trình tiếp biến văn hóa vật nuôi

Tổng quan của Wanderer về các mẫu đặt tên cho thú cưng được hầu hết các chủ sở hữu chỉ ra rằng 55% chủ sở hữu đặt tên cho những con vật cưng quyến rũ của họ tương đương với tên người. Họ gọi đây là sự thích nghi với vật nuôi, tức là đối xử với vật nuôi như bạn bè và gia đình của họ.

Một cách thích hợp, cái tên Lizzo đã mở rộng lên 100% vào năm 2022, nó được đặt theo tên của ca sĩ nổi tiếng Lizzo, người có nhiều bản hit trong năm trước. Tương tự như vậy, tên của ca sĩ Beyoncé dành cho thú cưng đã tăng 78% so với các chủ sở hữu.

Ý tưởng về tên thú cưng thú vị cho người yêu

Ví dụ, giả sử nửa kia của bạn thường chậm chạp, để không ngừng suy ngẫm về tính cách tuyệt vời đó của cô ấy, bạn có thể đặt tên cho thú cưng của mình là Eye Booger, Nappy Face hoặc Sleepy Bear. Hoặc sau đó một lần nữa giả sử rằng người yêu của bạn có mùi thơm đáng kể, bạn có thể đặt tên cho anh ấy là Mr.Fresh. Bạn có thể tạo ra nhiều tên hơn theo ý tưởng này.

Tên thú cưng dễ thương nhất phụ thuộc vào ngoại hình của nó

Đặt tên cho thú cưng của bạn theo cách này khá đơn giản. Xem xét sự xuất hiện tuyệt vời của cá nhân bạn yêu thích khiến bạn cân nhắc cá nhân đó ngay lập tức. Trong trường hợp sự thu hút cơ bản của con yêu hoặc người yêu là đôi mắt của bạn, bạn có thể theo dõi các từ có thể so sánh để xem xét tên của con vật cưng của bạn.

Nếu sự mê hoặc của từng người nằm trên đôi môi, những cái tên mà bạn có thể kết nối với Sugar hoặc Ruby, sẽ nghe rất đẹp và ngọt ngào. Trong trường hợp bạn thường xuyên gọi con yêu của mình bằng da, những cái tên như Silk, Glos hoặc Butter sẽ vô cùng tinh tế và mượt mà. Trong trường hợp bạn có một người nặng cân, Popeye hoặc Heavyweight sẽ là một thứ gì đó hấp dẫn.

Ví dụ: giả sử con yêu hoặc người yêu của bạn phụ thuộc vào nhiều nguồn thực phẩm, bạn chỉ cần tập trung vào món ăn mà anh ấy thực sự thích mỗi khi đi chơi với bạn, chẳng hạn như anh ấy yêu thích món bánh mì kẹp thịt phô mai, bạn có thể chọn một món

tên như Burger Buns để sắp xếp cho thú cưng quyến rũ của mình.

Hoặc ngược lại, trong trường hợp cô gái trẻ của bạn yêu thích các môn thể thao, bao gồm bóng b-bi, những cái tên như Dribble hoặc Coach Lady có lẽ sẽ phù hợp nhất để giới thiệu cho bạn.

Đặt tên cho thú cưng quyến rũ sau những câu chuyện thú vị giữa bạn và con yêu của bạn

Đôi khi, những cái tên hay nhất khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi gọi thú cưng của mình là những hồi ức vui vẻ nhất hoặc những khoảng thời gian thú vị nhất khi bạn ở bên người đó. Những dịp quan trọng giữa bạn và con yêu của bạn rất có thể sẽ tạo ra một cái tên hấp dẫn khi bạn cân nhắc.

Ví dụ, giả sử rằng bạn đi xem một trò chơi bóng vào buổi hẹn hò đầu tiên và người hẹn hò của bạn làm đổ sữa chua đông lạnh lên áo của họ, bạn có thể liên tưởng đến thứ gì đó quyến rũ như Creamsicle hoặc thứ gì đó thậm chí là quỷ quyệt, tương tự như Stainer hoặc Messy.