Mon. Jun 24th, 2024

Garena Free Fire là một trò chơi chiến đấu đa năng nổi tiếng đã bị hạn chế vào cuối năm ở Ấn Độ. Trò chơi cho phép tối đa 50 thành viên chơi một vòng 10 khoảnh khắc.

Garena Free Fire đôi khi cung cấp các mã khôi phục khác nhau trên trang web khôi phục thực sự của nó. Mã nhận lại trong Garena Free Fire là một mã gồm 12 chữ số bao gồm các chữ cái in hoa và số, khách hàng có thể sử dụng để nhận giải thưởng mà không cần gì cả. Nó cũng có thể được sử dụng để cải tạo những thứ trong trò chơi.

Những game thủ ham chơi có thể nhận mã nhận lại Garena Free Fire để nhận giải thưởng bằng cách truy cập vào trang web chính thức: Reward.ff.garena.com.
Đây là cách khôi phục các điểm bù trong game Garena Free Fire.

Các bước để đổi mã và nhận phần thưởng trong Garena Free Fire
Truy cập trang web chính thức của trò chơi Garena Free Fire: bonus.ff.garena.com

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google, VK, Apple ID, Huawei ID hoặc Twitter của bạn

Nhân đôi mã xác nhận 12 chữ số và dán nó vào hộp văn bản

Một hộp diễn ngôn sẽ hiển thị trên màn hình

Nhấp vào ‘ổn’

Khôi phục chi tiết mã

Khôi phục mã: XT2SMB3YDWE2

Phần thưởng: MP40 – Thùng vũ khí năm mới

Máy chủ: Châu Âu

Để biết thêm dữ liệu về Garena Free Fire và Garena Free Fire Max đền bù và lấy lại mã, khách hàng vui lòng truy cập trang web có thẩm quyền liên quan đến trò chơi.

(Với đầu vào từ HT Tech và Inside Sport)

(Tại The Quint, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm trước đám đông của mình. Đảm nhận một phần chức năng trong việc hình thành tin tức của chúng tôi bằng cách chuyển thành một phần. Vì thực sự đáng để nỗ lực.)

By admin