Mon. Jun 17th, 2024

Giả sử tại bất kỳ thời điểm nào bạn cũng cần phải xác nhận rằng phương tiện truyền thông trực tuyến phát triển mạnh mẽ từ nhu cầu tự phê duyệt của các cá nhân, nhưng hóa ra lại bị những người khác từ chối liên tục và liên tục chứng tỏ rằng chúng dường như tuyệt vời hơn, thông minh hơn và tiếp tục rất nhiều cuộc sống được cải thiện hơn bạn, hãy để điều này xảy ra – các cá nhân trên TikTok và Twitter đang chia sẻ kết quả từ bài kiểm tra độ đẹp quy mô tuyệt đẹp cho phép bạn biết rằng bạn rất quyến rũ với một tỷ lệ chính xác. Như thể chúng ta không có cái nhìn tương xứng về bản thân cho đến bây giờ, nhưng hiện tại chúng ta đã có một con số xác định!

Điều đó đang được nói, bạn phải rối với tôi để LEAP vào máy tính mini để theo dõi kết quả của tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ làm thế nào để thực hiện bài kiểm tra kiểm tra độ hoành tráng đáng yêu? Nó thậm chí còn chính xác hay là bài kiểm tra đánh giá sự xuất sắc quy mô đẹp đơn giản chỉ là một trang web điên cuồng vô nghĩa nữa? Những người ủng hộ Instagram của tôi tại bất kỳ thời điểm nào sẽ nghĩ rằng tôi đang hấp dẫn ở bất kỳ điểm nào trên đường đi?

Làm cách nào để sử dụng bài kiểm tra điều tra xuất sắc quy mô đẹp?
Nó thực sự cơ bản. Điều hướng đến trang web, nơi bạn sẽ được tiếp cận để chọn đánh giá trên khuôn mặt hoặc cơ thể của bạn. Bất cứ khi nào điều này được thực hiện, bạn sẽ gặp một dấu hiệu thông báo khổng lồ cho biết bạn không nên vượt qua kỳ thi nếu bạn có độ tự tin thấp cũng như các vấn đề về tự bảo đảm – được rồi, ý tôi là… tôi sẽ không ở đây trong sự kiện rằng tôi không có cả hai thứ đó, tuy nhiên thật tuyệt.

Chọn hướng của bạn, chụp một bức ảnh hoặc chuyển một bức ảnh, và đây là nơi khiến nó trở nên thú vị (nếu thú vị là bạn muốn minh họa các thành phần trên khuôn mặt của bạn trong một thời gian khá dài để có được kết quả của bạn). Trong mọi trường hợp, bất cứ khi nào bạn trải qua các phần khác nhau, nơi bạn đo khuôn mặt của mình đối mặt với các khía cạnh lý tưởng, nó sẽ cho bạn kết quả – và tôi vui mừng thông báo rằng tôi vượt trội hơn mọi người trong số các bạn và sự tự tin của bạn phải ở mức thấp kỷ lục kể từ thời điểm này trở đi:

Rõ ràng, đây là một trong những trò vui ngớ ngẩn và bạn không nên đối xử với những thứ như thế này một cách nghiêm túc. Webcam hoặc máy ảnh điện thoại của bạn sẽ không hiển thị các thành phần trên khuôn mặt của bạn một cách hợp lý, vì vậy đừng buồn vì điều đó. Tất cả các bạn đều thú vị!

Đa số các bạn ở bất kỳ tỷ lệ nào. Tất cả những đứa trẻ có cằm nhọn của tôi đang ở đâu ?!

By admin