Sat. Jun 15th, 2024

Đã qua rồi cái thời mà bạn muốn những người hâm mộ Instagram và Mẹ của bạn cho bạn biết bạn hấp dẫn như thế nào.

Nhập trang prettyscale.com. Đó là một trang web / máy tính cá nhân tạo ra sự tự tin thực hiện chính xác những gì tên đề xuất: nó ước tính mức độ hấp dẫn của bạn trên kích thước 1-100. Hơn nữa làm thế nào nó có thể làm điều đó? Đây là những gì trang web tuyên bố:

“PrettyScale ước tính độ đẹp của khuôn mặt bằng cách kiểm tra và thử nghiệm sự sắp xếp và kích thước của các điểm nổi bật trên khuôn mặt khác nhau. Kết quả phụ thuộc vào hình dạng khuôn mặt, khoảng cách giữa mắt và môi, kích thước miệng và sự cân đối của khuôn mặt.”

Thăng bằng. Hiểu rồi. Một con số đơn giản để cho bạn biết bạn xinh đẹp như thế nào. Điều gì có thể trở nên tồi tệ? Có thể nói rằng bạn quan tâm đến điểm số của mình? Tôi đã. Bình thường tôi đã cố gắng nó … thực tế là theo cách phi tự nhiên nhất có thể tưởng tượng được. Tôi đảm bảo rằng tôi đã được cắt sạch, tóc trên tiền. Sau đó, tại thời điểm đó, khoảng 20 giây sau bằng cách sử dụng ánh sáng tinh tế và chỉnh sửa thận trọng, tôi đã sẵn sàng để chuyển bức ảnh tự sướng đẹp nhất của mình. Tôi rất hài lòng với bản thân khi trang web cho tôi 88%: đảm bảo “khá”. Nếu nhờ một số người may mắn ở trường cấp hai, những người từng quen biết tôi với sự hỗ trợ và lớp da nang bùng phát thì có thể gặp tôi bây giờ.

Thật ngạc nhiên, trang web KHÔNG CHỈ cho bạn biết bạn xinh đẹp hay nổi loạn, nó mô tả kỹ tình hình bằng cách loại bỏ những điều tốt và xấu trên khuôn mặt của bạn. Ví dụ, rõ ràng là tôi có “kích thước chân mày điển hình” – tốt cho tôi!

Tuy nhiên, như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày, prettyscale.com sẽ phát triển bạn, chỉ để tiêu diệt bạn. Máy tính của tôi đã bất ngờ đưa ra quyết định về tôi vì “đường viền hàm nhỏ” và “khuôn mặt cân đối khủng khiếp”. Nhân hậu. Họ thậm chí còn nêu rõ những điểm chưa hoàn hảo của bạn để chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ chúng. Khá thực sự châm chích. Sự khó chịu ngay lập tức xuất hiện và tôi đã cố gắng chuyển lại nhiều bức ảnh hơn để sửa điểm của mình (rõ ràng là vì lý do duy nhất để chia sẻ nó trong bài viết này). Trong mọi trường hợp, tỷ lệ của tôi chỉ xấu đi. Nó giống như trang web nằm trong kế hoạch của tôi.

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn có một sự phức tạp liên quan đến đường viền hàm nhỏ và đôi mắt một mí của mình? Không. Vì bạn đã được cảnh báo với một tuyên bố từ chối trách nhiệm đáng sợ trong khi chuyển ảnh của bạn.

“Giả sử bạn có vấn đề về độ tin cậy thấp hoặc / và sự chắc chắn, vui lòng không bước qua bài kiểm tra.” Thấy chưa, tôi đã có cơ hội để xoay chuyển tình thế. Cùng với những dòng này, phần lớn thời gian, tôi sẽ không đi xuống một mình. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi truyền đạt điều này cho những người bạn đồng hành của tôi. Tuy nhiên, đạt được từ tôi … đó là một quan niệm sai lầm. Bất kể bạn có những người bạn đồng hành hấp dẫn nhất hành tinh hay không, bất kỳ số điểm nào được trao cho họ mà họ không hài lòng SẼ là thiếu sót của bạn. Họ SẼ lỗi bạn vì sự đồng đều bất lực và 62% khuôn mặt của họ.

Vì vậy, để giúp mọi người có cái nhìn được cải thiện về bản thân, nó đã trở thành mục tiêu của tôi để chứng minh rằng trang web này là bất cứ thứ gì ngoại trừ một dấu hiệu xác thực cho thấy mọi người đáng yêu như thế nào. Tôi đã chọn truyền tải bản chất của Người phụ nữ đẹp nhất năm 2017 như được chỉ ra bởi tạp chí People: Julia Roberts. Đây là lần thứ năm cô ấy giành được danh hiệu này, tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi chơi chuột lang. Tạp chí phát hành một số hàng năm, đăng các lựa chọn của họ. Hơn nữa, như bạn có thể thấy bên dưới, nó bao gồm “52 trang kỳ công.”

Thật đáng kinh ngạc, cô ấy chỉ đạt 74% – đơn giản là một vị trí “tuyệt đẹp”, thậm chí không “đẹp”. Tôi khó chịu cho cô ấy. Cô ấy cũng bị phá hủy “toàn bộ báo cáo kiểm tra” …

Rõ ràng là mũi của cô ấy dài quá mức, miệng rộng quá mức và quai hàm quá lớn. Lời nói của họ, không phải của tôi. Có thể như vậy, về mặt lộng lẫy, cô ấy KHÔNG có một đôi chân mày được đo lường bình thường (cô ấy ở trong một tổ chức phi thường). Điều đó sẽ giúp cô ấy nghỉ ngơi vào khoảng thời gian buổi tối. Vì vậy, cuối cùng, chúng ta có hai sự lựa chọn: có thể là tôi đẹp hơn Julia Roberts, hoặc trang web này chỉ là một trò đùa. Tôi sẽ cho phép bạn lựa chọn.

By admin