Bạn có thể đã nghe nói về Prettyscale, một trang web tuyên bố phân tích vẻ đẹp khuôn mặt.

Prettyscale hoạt động bằng cách đo độ cân xứng trên khuôn mặt của bạn và so sánh tỷ lệ của bạn với tỷ lệ lý tưởng cho một người đàn ông hoặc phụ nữ.

Sau khi bạn tải ảnh lên và thực hiện một số phép đo, Prettyscale sẽ cung cấp cho bạn một số từ 1 đến 100 – xấu đến đẹp.

Và để lại cho bạn một danh sách những điểm không ổn trên khuôn mặt của bạn.

(Rất tử tế! Giúp đỡ rất nhiều!)

Vậy, Prettyscale có hợp pháp không? Kết quả có chính xác không?
Không, họ không phải vậy.

Đây là lý do tại sao.

# 1 Không đủ số đo
Prettyscale yêu cầu bạn đặt các điểm trên khuôn mặt của mình, điều này mang lại cho bạn cảm giác rằng họ biết họ đang làm gì.

Sự thật là bạn cần nhiều phép đo hơn mức này để thực hiện những gì họ yêu cầu.

Việc Prettyscale yêu cầu bạn đo, chẳng hạn như, 2 điều về mũi của bạn là bằng chứng cho thấy nó không thu hút bạn ở bất kỳ chi tiết nào.

Hãy nghĩ về mọi thứ còn sót lại: Prettyscale không quan tâm đến việc răng của bạn sạch hay đã mục, mắt bạn có u nhọt hay không, nếu bạn có lông chim thay cho da.

# 2 Giả vờ đối xứng là tất cả mọi thứ
Prettyscale hoạt động như thể đối xứng là tất cả những gì xác định ai xấu hay đẹp.

Thực tế là nó không. Rất nhiều người mẫu, diễn viên và nữ diễn viên sẽ thất bại thảm hại trong bài kiểm tra này. Tuy nhiên, họ được coi là một trong những người hấp dẫn nhất về thể chất còn sống.

# 3 Sử dụng hình ảnh
Cuối cùng, Prettyscale không chính xác vì nó sử dụng hình ảnh và hình ảnh không giống với hình ảnh của bạn trong đời thực.

Ví dụ: máy ảnh có thể làm cho trán, mũi hoặc cằm của bạn trông lớn hơn thực tế. Hoặc làm cho khuôn mặt của bạn trông ngắn hoặc dài thêm.

Vì vậy, đó là đánh giá Prettyscale của chúng tôi. Tỷ lệ khá có thể là một trò chơi thú vị đối với một số người, nhưng nó có chính xác không? Không. Bạn không nên quá coi trọng kết quả. Prettyscale không có thật và không thể cho bạn biết bạn xấu hay đẹp.