Thu. Jul 25th, 2024

PUBG New State là phiên bản phụ của PUBG Mobile, một trong những trò chơi hoàng gia khét tiếng nhất trong ngành công nghiệp trò chơi máy tính và là một chuẩn mực chính hãng trong trò chơi Android. Trò chơi thề sẽ tiếp tục cống hiến cho linh hồn của phần đầu tiên trong khi cung cấp một cài đặt khác, nhiều chế độ chơi hơn, cài đặt với nhiều giao tiếp hơn và hình ảnh minh họa tốt hơn. Nói một cách dễ hiểu, nó sẽ là một sự thay đổi không thể phủ nhận.

Thay đổi chính mà bạn sẽ thấy trong PUBG New State là cài đặt của nó. Trò chơi đưa bạn đến một tương lai không xa, rõ ràng là đến năm 2051, với một thế giới gần như tan vỡ, trong đó các nhóm khác nhau sẽ tranh giành tài sản. Bối cảnh mới này không chỉ quan trọng đối với câu chuyện mà còn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn trong khu vực chiến đấu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có tùy chọn để sử dụng một loạt các cải tiến tiên tiến, như máy bay không người lái tấn công ngay lập tức, phương tiện mới và các chốt chặn thuận tiện.

Ngoài những tiến bộ này trong bối cảnh của trò chơi, PUBG New State thực sự mang đến một cuộc gặp gỡ quen thuộc với bất kỳ người hâm mộ thể loại battle royale nào. 100 người sẽ đối đầu trên một hòn đảo và chỉ một người chơi (hoặc một nhóm) thực sự muốn giành chiến thắng. Trước sự ngạc nhiên của không ai, Blue Zone sẽ từng chút một giảm bớt không gian trò chơi, đảm bảo rằng, từ một góc nhìn, cuộc thách đấu và sau đó, một lần nữa, các trò chơi sẽ không kéo dài phần lớn hơn 60 phút.

Tương tự như các tựa game khác trong series, PUBG New State sẽ thêm các chế độ chơi mới khi các bản cập nhật mới được cung cấp. Tuy nhiên, bạn sẽ liên tục có chế độ battle royale mẫu mực, cả hiệu suất và theo nhóm bốn người. Đây là phương pháp trò chơi ngôi sao của cơ sở và bạn có thể liên tục đánh giá cao nó, đặc biệt là giả sử bạn có ba người bạn đồng hành cùng chiến đấu với bạn.

PUBG New State thề sẽ nâng cao các tiêu chuẩn hiện tại của lớp học trên điện thoại di động, mang đến trải nghiệm chơi game mà không nhiều bạn có thể đánh giá cao trên Android, tất cả các hình minh họa được lên kế hoạch tỉ mỉ hơn, nhiều lựa chọn thiết kế hơn, điều khiển hoàn toàn có thể điều chỉnh, nhiều loại chế độ chơi .. Chào mừng đến với Bang mới.

By admin