Tue. Jun 25th, 2024

Có thể truy cập ngày nay trong cửa hàng iTunes (chỉ dành cho iOS), ứng dụng NousDecor mới cung cấp cho một thiết bị nhất quán để làm việc cùng nhau và nói chuyện với người sáng lập tên tuổi nổi tiếng Mark Cutler và nhóm cấu hình nội bộ của tổ chức về các dự án hoàn thiện nhà. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng này để chụp ảnh căn phòng, đồ đạc mà họ đang cất giữ và không gian di chuyển chúng, và những bức ảnh đó được chuyển thẳng đến người tổ chức đảm nhận của họ để Cutler và nhóm cấu hình NousDecor khảo sát. Bên trong ứng dụng, khách hàng cũng có thể làm rõ một số vấn đề cấp bách và chuyển tải ý kiến ​​đóng góp liên tục về ngoại hình của nhóm kế hoạch để hoàn thiện và kết thúc kế hoạch cuối cùng.

Với sự ra đi này, NousDecor trở thành tổ chức chính để cung cấp các dịch vụ quản trị kế hoạch nội bộ thành thạo, kỹ lưỡng thông qua cả khu vực làm việc và giai đoạn đa năng. Ứng dụng đa năng mới là sự nâng cấp của quản trị kế hoạch nội bộ dựa trên internet mà NousDecor ra mắt vào mùa thu này, kết hợp chi phí cấp, mỗi gói phòng sẽ từ $ 199 đến $ 499 nêu bật hướng tùy chỉnh, thành thạo từ người sáng tạo tên tuổi nổi tiếng Mark Cutler.

Cách hoạt động của NousDecor
Trên NousDecor.com hoặc ứng dụng NousDecor, khách hàng thực hiện bài kiểm tra để nhận ra phong cách sáng sủa của họ và hoàn thành hồ sơ cho nhóm cấu hình nội bộ của NousDecor, phân biệt kế hoạch chi tiêu và thông tin chi tiết về yêu cầu của họ đối với không gian của họ. Sau đó, họ có thể chuyển các bức ảnh “trước đây” về căn phòng, cùng với việc di chuyển các bức ảnh và kết nối tới trang tính Pinterest và sách ý tưởng Houzz, để hướng tương tác dễ dàng hơn. Không lâu sau khi kết thúc bài kiểm tra và bản tóm tắt trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được một kế hoạch cá nhân bao gồm bản tóm tắt nội thất và bố cục theo phong cách, những thứ được sắp xếp xung quanh một chủ đề cụ thể, phạm vi đa dạng hoặc tư tưởng trọng tâm. Bất chấp định dạng đồ nội thất và sơ đồ mặt bằng tùy chỉnh, khách hàng vẫn có thể phân phối bằng máy tính 3D, hướng thiết lập, chu trình vô hạn để hoàn thiện giao diện và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp để cung cấp thông tin đầu vào hoặc tìm cách làm rõ một số vấn đề cấp bách. Hơn nữa, với việc quản lý kế hoạch của NousDecor trên ứng dụng hoặc giai đoạn trực tuyến, khách hàng được chấp nhận để lập kế hoạch trang trí chọn lọc theo ngành.

Dành cho những ai muốn làm việc đơn giản hơn với Giám đốc thiết kế NousDecor và nhà trang trí VIP Mark Cutler, người có studio ở Los Angeles đã được tạp chí Robb Report vinh danh là một trong “40 công ty cấu hình chính của Mỹ tại Mỹ” và phô trương một chương trình của Hollywood A – khách hàng ở ngoài trời, NousDecor cũng cung cấp dịch vụ quản lý “Cấp cao” với giá 499 USD / phòng.

“Trong giai đoạn này của HGTV, các trang web phong cách gia đình và Instagram được chăm sóc, sự thèm muốn và giả định của người mua đối với các thiết bị đơn giản, hợp lý để tạo nên một ngôi nhà tuyệt vời cao hơn bất kỳ thời điểm nào trong bộ nhớ gần đây”, Giám đốc điều hành và Người sáng lập NousDecor Heather nói. Gillette. “Với ứng dụng mới này, cùng với trang web hoàn thiện của chúng tôi, NousDecor phục vụ mối quan tâm đó bằng cách cung cấp trải nghiệm chính nhất quán, hoàn toàn di động cho các quản trị gói nội bộ thành thạo, ít chú ý đến kế hoạch chi tiêu.”

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ quản trị kế hoạch nội bộ sâu rộng, NousDecor nêu bật một nhóm lớn nội dung chính ưu tú – bao gồm các chuyến thăm nhà qua video, các bài tập hướng dẫn tự làm và các mẫu cấu hình từ Mark Cutler và các chuyên gia khác nhau trên blog nổi tiếng của mình, The Accent®. Tương tự như vậy, trang web cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm có tổ chức, làm nổi bật “Cửa hàng” theo chủ đề và các loại được chọn lọc thủ công từ Cutler và những người khác.

Giới thiệu về NousDecor
NousDecor® là đóng góp mục tiêu dựa trên web chính thành thạo trong quản trị kế hoạch trực tuyến thông qua khu vực làm việc và linh hoạt cho bất kỳ ai mong muốn thực hiện một diễn giải điều tra giả tưởng về một không gian thực trong nhà riêng của họ. Cùng với việc tiếp cận sâu rộng với các cơ quan quản lý kế hoạch nội bộ, NousDecor nêu bật một nhóm lớn nội dung chính ưu tú – bao gồm các tác vụ và bản ghi âm tự làm – từ Mark Cutler và các chuyên gia khác nhau trên blog nổi tiếng của mình, The Accent. Hơn nữa, trang web cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm có tổ chức, làm nổi bật các “cửa hàng” theo chủ đề và các loại được chọn lọc thủ công từ Cutler và những người khác. Đặt tại San Mateo, California và được thành lập vào giữa năm 2014, tổ chức được hỗ trợ 3,6 triệu đô la trong tài trợ hạt giống.

By admin