Sat. Jun 15th, 2024

Không có Internet, cuộc sống không thể phủ nhận là đầy thách thức, và do sự lạm dụng của các cơ quan quản lý Internet, các mánh khóe ngày càng gia tăng. Bài viết này sẽ đưa ra dữ liệu về các thủ thuật lừa bịp nhiều nhất. Điều cơ bản là phải cẩn thận liên quan đến bảo mật của các khóa học của họ vì các mô hình đáng lo ngại và mô hình gần đây nhất là các khóa học lừa đảo. Trong trường hợp bạn đã đến Nhangoiyeuthuong.com, trước khi đánh giá, hãy đọc bài viết này và sau đó chọn xem nó có phù hợp với bạn hay không.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy lý do tại sao những kẻ lừa gạt lấy tiền của chúng ta rất dễ dàng.

Tống tiền trực tuyến trong mua sắm
Tống tiền mua sắm dựa trên web là cách xuyên tạc rõ ràng phổ biến nhất, trong đó những kẻ lừa gạt lôi kéo khách hàng giao tiền và thông tin quan trọng bằng cách dụ người mua bằng những món hời quá cao. tâm trí thổi.

Khách hàng cần gấp đôi thực sự xem xét các trang web để mua sắm.

Khách hàng có thể nhận ra các trang web giả mạo do kẻ lừa đảo thực hiện bằng cách kiểm tra giới hạn trang web, sắp xếp hồ sơ chủ sở hữu, dữ liệu liên hệ, biểu trưng trang web chiến lược, dữ liệu whois và URL của trang web. Các tổ chức lừa không tiết lộ thông tin chi tiết liên quan đến chiến lược kinh doanh, chủ sở hữu hoặc hồ sơ kinh doanh của họ, vì vậy hãy đảm bảo xác nhận những điều này trước khi mua hàng từ bất kỳ trang web nào.

Trò lừa bitcoin.
Bitcoin là vụ tống tiền lớn nhất và nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay. Những kẻ lừa đảo bitcoin tạo ra lợi nhuận của các cá nhân cung cấp bitcoin miễn phí. Với sự đi lên của Bitcoin, những kẻ lừa đảo được hưởng lợi từ sự phổ biến của Bitcoin bằng cách lừa khách hàng một cách không trung thực.

Bitcoin lừa những khách hàng không có tội bằng cách khuyến khích những cá nhân nhận được quà tặng vô điều kiện mà họ cần phải trả để tham gia.

Những kẻ lừa đảo bitcoin yêu cầu bạn lưu trữ tiền mặt, vì vậy hãy cẩn thận với chúng.

Các nghệ sĩ Côn sử dụng một câu chuyện không có thật để che giấu thực tế. Họ tuyên bố vượt ra khỏi sổ cái của khách hàng và khách hàng tin tưởng vào các trường hợp không có thật của họ bằng cách đưa ra dữ liệu của chính họ.

Lừa dối trong tình cảm
Kẻ lừa đảo lập hồ sơ rởm để lấy lòng tin của người khác. Giả sử bạn đang tìm kiếm Bà hoặc Ông hoàn hảo cho mình trên một trang web hẹn hò, thì tại thời điểm đó, hãy chắc chắn thực hiện việc khám phá của bạn. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm cá nhân lý tưởng, bạn có thể là người sống sót của những kẻ lừa đảo, vì vậy hãy đề phòng các thủ đoạn tình cảm.

Một kẻ lừa đảo tình cảm kể lại một câu chuyện không có thật để lợi dụng tình cảm hoặc sự tin tưởng của các khách hàng của trang web, giúp họ bù đắp khoảng thời gian đã mất trong các giao dịch chân thành và khám phá ra những điều tinh tế. sự tinh tế của riêng họ với chúng.

Họ sẽ cẩn thận về bạn mỗi khi bạn cố gắng tiếp cận họ.

Họ sẽ không phát hiện ra sự hiện diện thực sự của họ; Họ sẽ khiến bạn tin tưởng họ bằng cách cho bạn biết họ sống ở một quốc gia khác và yêu cầu bạn trả tiền di chuyển và các chi phí khác nhau.

Trò chơi đánh lừa.
Chơi game là một hành động thú vị cho mọi lứa tuổi để vui chơi. Họ tìm kiếm các điểm đến hoặc trò chơi chơi game. Do đó, những kẻ lừa đảo chơi game có thể hưởng lợi từ nguồn hấp dẫn này bằng cách đề xuất các trang web và ứng dụng trò chơi giả mạo.

Cố gắng không tải xuống hoặc nhấn vào các liên kết do những kẻ lừa đảo đưa ra với lý do bằng cách nhấp hoặc tải xuống các siêu liên kết này, phần mềm độc hại sẽ được đưa vào và khung công tác của bạn có thể bị nhiễm trùng.

Truy cập trang web chơi game một cách độc lập và quyết định xem trang web bạn đang chơi là giả hay thật.

Văn phòng chăm sóc khách hàng là rất lớn. Kiểm tra sự tinh tế của liên hệ và sau đó liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Mang lại tiền mặt thông qua gian lận
Việc trình bày sai sự thích ứng có mục đích là hành vi tống tiền chính. Những kẻ lừa tiền mặt sẽ cho bạn biết rằng chúng sẽ mang lại tiền mặt nhanh chóng và không có vấn đề gì.

Họ sẽ kích động bạn đăng nhập để bắt đầu mua sắm.

Nếu không có dấu vết của bằng chứng, họ có thể tuyên bố trả tiền cho bạn, đây là một dấu hiệu chính của hành vi tống tiền.

Trên thực tế, hãy nhìn vào ba URL

Tống tiền thông qua lừa đảo:
Quá trình lừa đảo bình thường nhất hiện nay là lừa. Thông qua sổ cái của bạn khi bạn nhận được một email yêu cầu bạn đăng nhập để làm mới các thông tin tinh tế trong hồ sơ của bạn hoặc họ cung cấp một kết nối để đưa bạn đến một trang cụ thể không đến từ ngân hàng của bạn.

Làm thế nào để chắc chắn để tránh các mánh khóe?
Nếu bạn nhận được một email, hãy chắc chắn để hỏi.

Cố gắng không nhấn vào kết nối.

Trước khi nhấn vào kết nối, hãy tự mình truy cập trang web và đăng nhập bằng kết nối.

Trong trường hợp bạn không chắc chắn, hãy xem số liên lạc của chính quyền và hãy gọi cho doanh nghiệp

Chấm dứt:
Các khóa học thủ thuật sử dụng Internet để đánh lừa khách hàng cung cấp dữ liệu hoặc tiền của họ. Nó có nhiều cấu trúc, từ những tin nhắn hoặc kết nối gian xảo khiến khách hàng khó thanh toán vào một hồ sơ nhầm lẫn cho đến việc tống tiền thông tin thẻ tính phí.

By admin