Mon. Jun 17th, 2024

Ngày 23/4, nhãn hàng Karo – thuộc Richy sweet shop – đã giới thiệu xe Toyota Vios trị giá 500 triệu đồng cho những khách hàng may mắn.

Chị Trần Thị Hằng (Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội) là chủ nhân của giải thưởng đột xuất sơ cấp của chương trình “Ăn bánh Karo – Trúng xe may”. Tại buổi lễ vinh danh, cô ấy bày tỏ rằng kể từ khi Covid-19 bùng nổ, ngoài thức ăn mới, cô ấy đã cung cấp thêm nhiều mẩu vụn đáp ứng các quy tắc bổ dưỡng và thoải mái và nghĩ về nó như một món ăn phụ, thay đổi hương vị cho cả gia đình. . Cụ thể, món bánh trứng mới của Karo rất nổi tiếng trong giới cá nhân.

“Lúc cào thẻ trong chiếc bao Karo vừa lột ra, tôi vô cùng lo lắng, cũng như mong may mắn. Tuy nhiên, khi nhìn thấy dòng chữ tuyên bố trúng thưởng là một chiếc xe, ý nghĩa của tôi. khác và tôi choáng váng và kinh ngạc. “, Hằng nói.

Trần Thị Hằng đã nhận được giải thưởng tuyệt vời vào ngày 23 tháng 4.
Trần Thị Hằng (thứ ba từ trái sang) nhận giải thưởng tuyệt vời vào ngày 23/4.

Theo đại diện của Richy, sau hai năm rời thị trường Việt Nam, Karo trước đó đã thực hiện một chương trình cải tiến, vừa gửi lời cảm ơn vừa mang lại niềm vui cho mọi người. Thương hiệu này đã liên tục lọt vào Top 1 các mặt hàng Việt Nam được khách hàng ưa chuộng, trở thành bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều gia đình.

Trần Thị Hằng với một chiếc xe khác – giải thưởng của thương hiệu Richy.
Trần Thị Hằng với một chiếc xe khác – một chiếc đền bù của thương hiệu Richy.

Chương trình “Ăn bánh Karo – Trúng xe” sẽ được thực hiện từ 8h00 ngày 25/03 đến 10h00 tối. vào ngày 25 tháng 5 trên toàn quốc. Thông qua việc cào và trúng thưởng trên trang web karodoiqua.com.vn, khách hàng có cơ hội rinh quà khủng với tổng trị giá lên đến 10 tỷ đồng.

Sự cải tiến được áp dụng cho các thành quả của thương hiệu Richy, bao gồm: bánh trứng Karo mới, bánh phô mai vàng – Richy Karo, kem sữa mới hương vị chim dâu, Karo 150g và 270 bánh trứng chắc. g.

Đặc biệt, khi mua bất kỳ mặt hàng nào trong bảng hướng dẫn, khách hàng được thẻ cào và tiếp tục cào tại “Khu vực khách hàng”. Bạn có thể trúng thưởng được in ngay trên thẻ hoặc chỉ cần nhập mã thẻ cào bên trong mỗi bao bánh để tham gia bốc thăm.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 5 giải thưởng đặc biệt (xe Toyota Vios 1.5E MT 2022); 20 giải nhất (xe SH mode); 200 giải nhì (Hệ thống điều hòa khí hậu 1 chiều Sunhouse 9000 BTU SHR – AW09C110); 600g giải ba (Quạt dàn lạnh Sunhouse SHD 7713). Tương tự như vậy có 6.000 giải thưởng thứ tư (ba lô Richy Karo) và một số lượng lớn mã thẻ điện thoại cho tất cả các nhà vận chuyển.

Đại lý kinh doanh cho biết: “Thông qua chương trình thúc đẩy, chúng tôi có thể muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng Việt Nam nói chung đã ủng hộ cửa hàng bánh ngọt Richy trong hơn 20 năm qua. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và đóng góp, mang đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng. , phù hợp với mốt gần đây của thị trường ”.

Bánh trung thu Richy có được những phẩm chất phong tục giữa cuộc sống ngày nay
Hương vị truyền thống của bánh trung thu Richy trong mâm cỗ đêm rằm
Vạn Phát (ảnh: Richy)

Công ty TNHH Hoàng Mai – Richy là một nhà sản xuất và bán buôn kẹo lớn tại Việt Nam, luôn bền bỉ sáng tạo và phát triển hơn nữa sự đổi mới, với sự sắp xếp của ba dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn toàn cầu. Tổ chức này tuyên bố có sự phát triển của các mặt hàng nổi tiếng như Karo, Kenju, Jinju, Majestic, Fresta, Merry … Đồng thời, nó đã nằm trong Top 10 Công ty uy tín trong ngành Thực phẩm – Đồ uống trong một thời gian dài và được đánh giá là Quốc hiệu. gia đình.

By admin