Sat. Jul 13th, 2024

Về cơ bản, Jojoy là một cửa hàng Android cung cấp các ứng dụng cũng như trò chơi khác nhau. Điểm khác biệt duy nhất so với các giai đoạn như Aptoide là nó chỉ đưa ra một kết xuất thay đổi của phần đầu tiên. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ nhận được các ứng dụng được đền bù và các trò chơi đã mở. Hoạt động tham gia vào các khuôn khổ hoạt động Android từ 4.0 đến gần đây nhất.

Do đó, những khách hàng không thể tìm kiếm ứng dụng lý tưởng của họ trên web có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Vì không có quảng cáo thú vị nào đưa chúng tôi đến nhiều điểm đến khó hiểu. Giao diện người dùng cơ bản hỗ trợ chúng tôi khám phá bất kỳ thứ gì thông qua các lớp học. Tương tự như vậy, xếp hạng của khách hàng là yếu tố mà chúng tôi phụ thuộc vào khi chúng tôi cố gắng tải xuống bản mod. Trong thời gian này, chúng tôi nhanh chóng trình bày loại chiến lược xếp hạng này.

Dữ liệu ứng dụng
Tên Jojoy
Phiên bản 3.2.14
Kích thước 20 MB
Lập trình viên Joyi
Cập nhật lần cuối ngày 11 tháng 11 năm 2022

Tải xuống APK Jojoy Thích ứng gần đây nhất cho Android

Jojoy được duy trì bởi Moddroid, một trong những cửa hàng mod android không thể nhầm lẫn được. Vì vậy, bạn sẽ không phải nghi ngờ nghiêm trọng về nội dung mà ứng dụng này đang quảng cáo. Giả sử bạn tin tưởng Moddroid, bạn có thể sử dụng điều này chắc chắn.

Đây là kết nối tải xuống của cơ quan và chúng tôi cập nhật nó vào bất kỳ thời điểm nào mà một bản thích ứng khác xuất hiện từ chúng. Vì vậy, đây chắc chắn không phải là một phiên bản thay đổi trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ thực hiện một bản sửa đổi cho nó nếu các nhà thiết kế thêm vào các chương trình khuyến mãi gây khó chịu.

Điểm nổi bật

Phân loại là cách để tìm thấy những gì chúng ta đang tìm kiếm. Giả sử bạn chỉ thích trò chơi hoạt động; bạn cần phải điều tra kinh doanh như loại thông thường. Tất cả những thứ được xem xét, bạn chỉ cần đi đến lớp hoạt động và kiểm tra các trò chơi. Hãy thử cái hấp dẫn nhất bằng cách xem xét dữ liệu của nó. Đây là cách mà bạn có thể sử dụng yếu tố này.

Họ cung cấp từng lớp mà Playstore có. Đây là danh sách tóm tắt: ACG, Hoạt động, Kinh nghiệm, Trò chơi điện tử, Cô gái trẻ vui vẻ, Bàn cờ, thẻ bài, dễ tính, Cờ vua, Trung tâm điều khiển, Hướng dẫn, Loathsomeness, Nhiều người chơi, Thế giới mở, Xếp hình, Nhập vai, Bắn súng cuồng nhiệt, Tái hiện, Thể thao, Phương pháp, Sức bền, Kinh doanh, Thư từ, Đào tạo, Giải trí, gia đình, Cuộc sống, Tin tức, Nhiếp ảnh, Xã hội, Thể thao, Thiết bị, Giao thông, Video & Âm nhạc và Khí hậu.

Nhưng tro chơi của tôi

Trò chơi của tôi là một phân đoạn khác, phần chính hiển thị các ứng dụng và trò chơi hiện đã được giới thiệu trên thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần thực sự nhìn vào phần này để biết các bản cập nhật hoặc thậm chí gỡ cài đặt nếu bạn không có thứ gì trong bản tóm tắt này – một lựa chọn thuận tiện cho việc không vào cài đặt Android để gỡ cài đặt ứng dụng.

Lập biên bản

crete-an-account

Bất kỳ ai cũng có thể ghi lại bằng số điện thoại hoặc email. Trong mọi trường hợp, đây chắc chắn không phải là một động thái cần thiết để sử dụng kho ứng dụng Jojoy. Một lần có thể sử dụng kho ứng dụng mà không cần ghi lại. Việc tạo kỷ lục này chỉ dành cho những người cần ứng dụng của họ được phân phối và hơn nữa dành cho những cá nhân muốn có bản mod.

Lựa chọn tìm kiếm

Lựa chọn săn tìm là một cách tiếp cận đặc biệt để tìm ứng dụng hoặc trò chơi khi bạn chỉ cần biết tên của nó. Jojoy cung cấp một chỉ mục web tuyệt vời cho phép chúng tôi theo dõi bất kỳ thứ gì chỉ đơn giản bằng cách soạn tên. Tương tự như vậy, các ý tưởng trong khi sáng tác khiến chúng ta phải chọn ứng dụng phù hợp.

Chúc cho Mod

Giả sử bạn thấy rằng ứng dụng / trò chơi không có mod hoặc mod có thể truy cập hiện tại không hoạt động như mong đợi trên thiết bị Android của bạn, thì bạn có thể nhấn vào tùy chọn mod mong muốn. Các kỹ sư nhận được sự mời chào của bạn với sự tinh tế của hệ điều hành android và thiết kế của thiết bị của bạn. Nó hỗ trợ họ nắm bắt vấn đề và sửa chữa nó một cách thích hợp.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của Jojoy-Client

Yếu tố tốt nhất mà tôi yêu thích trong cửa hàng ứng dụng Jojoy này, mặc dù thực tế là chúng đã sao chép từ HappyMod của chúng tôi. Thật vậy, yếu tố này cho phép khách hàng hỗ trợ lựa chọn bản mod hoặc bản trình diễn tốt nhất từ ​​những thứ có thể truy cập được vì mọi cuộc kiểm tra đều từ các khách hàng đã được kiểm tra.

Chuyển Mods

Xin chào, các modder có cơ hội chuyển mod của họ sang máy chủ JoJoy. Tuy nhiên, trước đó modder yêu cầu lập biên bản và sau đó chỉ cần chuyển công việc của họ. Khi các nhà thiết kế nhận được bản ghi .apk, họ sẽ kiểm tra mọi thứ về mặt vật lý. Với điều kiện là họ nghĩ rằng thứ đã chuyển được bảo vệ và tài liệu apk đang hoạt động có thể truy cập được đối với người dân nói chung.

Những từ cuối

Jojoy nói chung là một ứng dụng tuyệt vời hiện tại và đáng tin cậy với những gì nó đáng giá từ các nhà sản xuất Moddroid. Vì vậy, bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi làm việc miễn phí. Tôi muốn tin rằng bạn thích cửa hàng này và hãy nhớ kiểm tra cửa hàng ứng dụng của chúng tôi nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong cửa hàng Android của họ.

By admin