Sun. Jul 14th, 2024

Free Fire và BTS đã hợp tác để truyền tải một cam kết thúc đẩy những người trẻ tuổi truyền đạt sự khác biệt của họ thông qua phong cách, âm nhạc và thiết kế!

Free Fire sẽ tiến hành các bài tập giữa thực tế hiện tại này và trò chơi với ban nhạc của thế kỷ BTS thông qua một nhiệm vụ hợp tác – Gen FF, hoàn toàn được biết đến với tên gọi Thế hệ Tự do (Generation Free Fire). Từ ngày 23 tháng 3, game thủ sẽ thực sự muốn gặp Gen FF từ cả trong trò chơi và sau đó là một số, bao gồm “Free Fire x BTS Show”, giao diện trong trò chơi mới, loại Free Fire x BTS và nhiều loại phân tán khác nhau. Độc đáo trong các cảnh nền.

Đối với Free Fire, Gen FF đề cập đến độ tuổi của những người chơi đã cùng tạo ra Free Fire: Họ là những người chơi đã thêm vào việc hình thành Free Fire thành trò chơi di động trên toàn thế giới ngày nay. Việc tổ chức với nhà ngoại giao thương hiệu BTS từ cả nội dung trong trò chơi đến các bài tập ngoài chương trình sẽ thúc giục người chơi Free Fire truyền đạt tính độc đáo và thể hiện sự khác biệt của họ cả trong trò chơi và thực tế.

Chúng ta nên xem các cá nhân BTS cần nói gì về nỗ lực phối hợp này ở đây. Họ đã và đang lên kế hoạch cho các hoạt động đáng chú ý của BTS, thậm chí là 7 nhóm nhạc và nhiều chế độ đãi ngộ khác nhau dành cho người chơi.

Chương trình hợp tác có chọn lọc – “Free Fire x BTS Show”
Nhiệm vụ của “Gen FF” sẽ mang “Free Fire x BTS Show” đến với người hâm mộ như là phần mở đầu cho chuỗi sự kiện. “Free Fire x BTS Show” là một chương trình dài 2 tập trong dịp hợp tác này, nơi mỗi người trong số 7 cá nhân của BTS kết nối với quá trình thực hiện các bài tập và trò chuyện theo chủ đề Gen FF trong suốt chương trình. !

Lời chào đến Gen FF (Thế hệ FF)
Với việc BTS điều khiển trò chơi, người chơi được chào đón đến sân khấu ảo cùng với BTS để tham gia “Be The Star” – trở thành ngôi sao mà họ muốn. Bất kể những thứ mới trong trò chơi và giao diện cũng như âm nhạc mới bắt đầu, người chơi cũng có thể bắt gặp các nhóm nhạc ưu tú Free Fire x BTS và các hoạt động do chính các cá nhân BTS lên kế hoạch.

Màu sắc bắt mắt của trang phục và những thứ trong nhóm đều thể hiện phong cách và tính cách của 7 cá nhân. Trong khi lập kế hoạch theo cách thủ công và đầy tính sáng tạo, BTS đã kiểm tra xem họ cần truyền đi thông điệp nào thông qua những kế hoạch kỳ lạ này. Tất cả đều có trong chương trình “Free Fire x BTS Show”.

Ngoài ra, một số lượng lớn những điều ngạc nhiên khác nhau đang tạm dừng
Những người chơi am hiểu nhất sẽ theo dõi các tác phẩm nghệ thuật và ảnh của BTS được giấu trong các khu vực không lường trước được khi họ vào hướng dẫn từ ngày 23 tháng 3 – điều tra khu vực chiến đấu và tìm các khu vực đặc biệt trong trò chơi khi đang chiến đấu! Người hâm mộ trên toàn thế giới cũng sẽ hài lòng khi xem và sở hữu một nhóm nhạc Free Fire x BTS được chọn lọc sẽ được phân phối theo từng giai đoạn trong suốt quá trình liên doanh và bắt đầu từ ngày 24 tháng 3.

Game thủ vui lòng cập nhật dữ liệu mới nhất về hoạt động tham gia của Free Fire và BTS trên toàn thế giới trên các kênh Facebook, Instagram và YouTube của Garena Free Fire Việt Nam.

By admin