Tue. Jul 23rd, 2024

Cuối cùng, Garena đã trình bày sự hợp tác giữa cơ sở Assassin’s Creed của Ubisoft và Free Fire, bao gồm rất nhiều thứ về thời gian bị giới hạn. Với sự kết hợp giữa Assassin’s Creed sắp kết thúc, Garena khuyến khích rằng sự kiện lai sau đây sẽ làm nổi bật Bangtan Sonyeondan (BTS), cái tên vĩ đại nhất của làng nhạc Pop (K-Pop) Hàn Quốc. Sự kiện lai lịch sắp xảy ra sẽ bắt đầu vào cuối tháng 3 nhưng Garena vẫn chưa phát hiện ra bất kỳ thông tin tinh vi nào ngay bây giờ.

Có gì trong kho từ sự hợp tác của Garena Free Fire với BTS
Khi sự kiện Creed of Fire (Assassin’s Creed lai) sắp đến gần, thì sự hợp tác với BTS đã đến gần. Garena đã tiết lộ trong một bài đăng trên Instagram rằng dịp nỗ lực chung sẽ đến vào tháng 3. Nhà phân phối tiết lộ, “Free Fire có thể dự đoán sự tiến triển của các dịp hợp tác và các cuộc tập trận trong những tuần tiếp theo, cả trong trò chơi và sau đó là một số.”

Đó là tất cả những gì Garena tiết lộ trong thời điểm hiện tại và chúng ta có thể mong đợi nhiều thông tin chi tiết hơn liên quan đến sự kiện lai sắp tới. Các dịp giới hạn thời gian của Free Fire thường bao gồm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp trong thời gian giới hạn và chế độ chơi mà bất kỳ ai cũng có thể đánh giá cao. Người hâm mộ sẽ rất háo hức chờ xem Garena đã dự đoán gì cho dịp lai rai sắp tới.

BTS là ai?
BTS hay Bangtan Sonyeondan, là một ban nhạc Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010. Nhóm đã có buổi giới thiệu dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment. Sự tập hợp của bảy người ban đầu bắt đầu như một nhóm nhạc nổi bật nhưng phong cách du dương của họ đã phát triển trong suốt nhiều năm để kết hợp các loại khác nhau. Các câu của hầu hết các bài hát của BTS đều xoay quanh cảm xúc hạnh phúc, chuyển đổi, độc lập, nghị luận xã hội và các chủ đề khác nhau.

Garena Free Fire không phải là trò chơi chính để hợp tác với BTS. Trò chơi internet nhiều người chơi của Nexon, MapleStory đã hợp tác với BTS vào năm 2020. Ban nhạc cực kỳ nổi tiếng và những dịp kết hợp khác của họ đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc khi chuỗi cửa hàng McDonald’s không hoạt động vì sự cuồng nhiệt cho “bữa tối của BTS.”

Ở Indonesia, các cửa hàng đã phải đóng cửa đúng giờ vì đơn đặt hàng cắt cổ được đặt sau khi bữa tiệc hợp tác của BTS đến với chuỗi cửa hàng ăn uống rẻ tiền. Nếu tính đến mức độ nổi tiếng của ban nhạc, thì dịp Free Fire X BTS sắp tới có thể sẽ trở thành sản phẩm kết hợp vĩ đại nhất của Garena.

By admin