Giả sử có bao giờ bạn thực sự muốn có một ứng dụng biến giọng nói khi chạy lung tung trên Android, thì bài viết này sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.

Ứng dụng biến giọng nói để làm gì? Mặc dù… tự xưng là một phụ nữ trẻ để yêu cầu mọi thứ, nhiều game thủ cũng sử dụng nó để dã man bạn đồng hành hoặc che giấu tuổi thực của họ – một người quản lý có giọng nói ấm áp sẽ đáng tin cậy hơn giọng nói của một chàng trai trẻ. Do đó, chúng tôi cần làm quen với bạn một số ứng dụng thay đổi giọng nói đặc biệt có giá trị khi làm phiền trên Android trong bài viết này.

Voice Changer là một ứng dụng hỗ trợ bạn thay đổi giọng nói của mình khi làm phiền hoặc đi thăm bạn bè. Ứng dụng có một hộp công cụ cho phép bạn ghi và thay đổi giọng nói của mình một cách trực tiếp trên ứng dụng, với nhiều loại giọng nói do ứng dụng cung cấp. Nó đề cao nhiều tác động, bao gồm ong mật, người già, người sao hỏa, người hâm mộ, thô bạo, say, chìm và một số tác động khác.

Ứng dụng thay đổi giọng nói khi lộn xộn trên Android
Nó hoạt động giống như hầu hết các ứng dụng biến giọng nói khác, ghi lại âm thanh bạn tạo ra và áp dụng một kênh. Ứng dụng cũng cho phép bạn áp dụng các kênh cho các tài liệu âm thanh được ghi gần đây. Nó hoạt động đáng ngưỡng mộ, hoàn toàn miễn phí và cũng đề cao tiếng Việt mà không cần mua trong ứng dụng. Trong mọi trường hợp, nó có một vài quảng cáo.

Bất chấp việc kết xuất ứng dụng, Voice Changer cũng có một biểu mẫu trang web mà bạn có thể sử dụng tại www.voicechanger.io. Đối với một số giọng nói nhất định, bạn sẽ cần đặt “điểm nhấn” phù hợp để thay đổi giọng nói hoạt động thích hợp. Về cơ bản, hãy cố gắng làm cho giọng nói của bạn giống giọng nói của khách quan và thiết bị sẽ thêm một số tác động để làm cho giọng nói giống như bài báo chính hãng.

Bạn có thể sử dụng các đoạn trích ngắn được tạo bởi Voice Changer vì bất kỳ lý do gì (kể cả mục đích sử dụng trong công việc). Không có lý do thuyết phục nào để ghi nhận voicechanger.io nếu bạn không muốn. Bạn có thể để lại ý kiến ​​trên trang web này, nhưng vui lòng lưu ý rằng đây chỉ là một dự án quan tâm phụ nên người tạo ra nó sẽ không làm mới trang web thường xuyên.

Baviux Voice Changer with Effect

Baviux Voice Changer thực sự là một trong những ứng dụng biến giọng nói chơi game nổi tiếng nhất trên Android. Nhìn chung, nó kết hợp gần bốn chục tác động cùng với một giao diện người dùng đơn giản và nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn có thể ghi lại âm thanh của mình và áp dụng các tác động khi cần. Bạn cũng có thể nhập các tài liệu âm thanh cũ nếu cần. Ứng dụng có giá 2,99 đô la cho hình thức cao cấp và miễn phí trong trường hợp bạn sử dụng Google Play Pass.

Ghi lại giọng nói của bạn, áp dụng các tác động và cung cấp chúng với những người bạn đồng hành của bạn. Có khoảng 40 tác động khác nhau như hít thở khí heli, rô bốt, goliath, đảo ngược, quái thú, người ngoài cuộc, thây ma, người ngoài cuộc, sóc, say xỉn và một số tác động khác!

Tương tự như vậy, ứng dụng này cũng cho phép khách hàng chia sẻ với Facebook, Whatsapp, email, lưu tài khoản, tạo ảnh có âm thanh. Các móc cài âm thanh mà nó tạo ra cũng có thể được đặt làm nhạc chuông hoặc âm thanh cảnh báo cho ứng dụng trên điện thoại của bạn. Người chơi cần cung cấp cho Baviux Voice Changer với Effect thừa nhận dung lượng bên ngoài và đọc hình ảnh trong màn hình để thực hiện ghi âm.

VoiceFX
Tải xuống kết nối

VoiceFX là một ứng dụng ghi âm và biến đổi giọng nói mạnh mẽ để thay đổi giọng nói và âm nhạc của bạn bằng các tín hiệu âm thanh mới lạ. Bạn cũng có thể phát lại giọng nói của mình trực tiếp với các tác động bằng giọng nói và chú ý đến những người đang nói chuyện trực tiếp bằng giọng nói đã thay đổi.

Bạn thậm chí có thể phát trực tiếp giọng nói đã điều chỉnh của mình tới trình phát đa phương tiện hoặc trình duyệt internet. Các hiệu ứng âm thanh có thể truy cập trên ứng dụng này bao gồm Chipmunk, Autotune, Robot, Female, Male, Kid, Strong, Double, Mask, Drunk, Slow, Fast, Sheep, Monster, Alien, Cave, Space, v.v.

Ứng dụng thay đổi giọng nói khi lộn xộn trên Android
Các điểm nổi bật có thể truy cập trong ứng dụng lợi thế khác biệt của Android này bao gồm:

Ghi lại giọng nói và thay đổi giọng nói bằng cách áp dụng các hiệu ứng âm thanh
Lưu và cung cấp dưới dạng MP3, đặt giọng nói đã thay đổi của bạn làm nhạc chuông điện thoại hoặc nhạc chuông thông báo
Tải nhạc hoặc các bản ghi âm thanh khác để áp dụng các tác động thay đổi giọng nói lên nó
Phát trực tiếp bộ khuếch đại của bạn và thay đổi giọng nói của bạn trực tiếp
Phát trực tiếp bộ thu của bạn và thay đổi giọng nói của bạn một cách dễ dàng sang trình phát đa phương tiện hoặc trình duyệt internet
Epilog
Với 3 ứng dụng thay đổi giọng nói khi lộn xộn trên Android được tham khảo ở trên, game thủ sẽ vô tư thay đổi âm thanh của mình thành bất kỳ cấu trúc nào mình thích. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời khi sử dụng những ứng dụng này.