Tue. Apr 16th, 2024

Trong một lần, tôi chỉ đơn giản là đang xem xét kỹ lưỡng trang web khi trước đó tôi tìm thấy trang web kỳ lạ này, Zoomquilt2. Trang web cụ thể này có thể được mô tả tốt nhất như một bức tranh phóng to không giới hạn. Với phong cách thủ công thú vị của tất cả các sản phẩm và các lựa chọn tùy biến không ngừng, có một cái gì đó thực tế dành cho tất cả mọi người! Lựa chọn hàng đầu không thể tranh cãi của tôi là cài đặt “trippy”, hãy tiếp tục và chia sẻ những suy ngẫm của bạn bên dưới!

Zoomquilt # 2 là một chuyến du ngoạn hấp dẫn thông qua một tác phẩm nghệ thuật thu phóng liên tục kết hợp tính biểu tượng từ nhiều chuyên gia. Nó khiến tôi có cảm giác như đang bay qua một vùng đất thần tiên. Bản trình diễn kéo dài 10 giờ này sẽ hoàn hảo cho trình bảo vệ màn hình TV hoặc khu vực làm việc. Hãy cố gắng xem video ở chế độ toàn màn hình để có được toàn bộ tác động.

Vị trí trang web zoomquilt2.com được nâng cao nhất trong tập dữ liệu xếp hạng Alexa là 21262 và vị trí thấp nhất là 990656. Vị trí hiện tại của zoomquilt2.com trong tập dữ liệu xếp hạng Alexa là dưới 1 triệu.

Điểm tốc độ khu vực làm việc của zoomquilt2.com (35/100) vượt trội so với hậu quả của 11,34% các điểm đến khác nhau và thể hiện cách thức mà việc thực thi khu vực làm việc của trang có thể được nâng lên cấp độ tiếp theo.

Điểm số dễ sử dụng linh hoạt của zoomquilt2.com (100/100) cao hơn so với kết quả của 100 phần trăm các điểm đến khác nhau và ngụ ý rằng trang là động.

Điểm tốc độ linh hoạt của zoomquilt2.com (30/100) vượt trội so với hậu quả 9,88% của các ngôn ngữ khác nhau và cho thấy rằng việc thực thi điểm đến trên điện thoại di động là kém và có thể bị di chuyển.

By admin