Sun. Jul 21st, 2024

Chương trình “Xé ngay trúng thưởng” của Number 1 – Tân Hiệp Phát đã truy tìm ra chủ nhân thứ ba của giải thưởng 100 triệu đồng. Có thể là như vậy, các điều phối viên của chương trình “Xé ngay nước mắt” phải mất 2 ngày mới thuyết phục được bà L.T.G (51 tuổi) sống tại khu A Dương, Hải Phòng bỏ nghề này.

Chương trình “Xé ngay trúng ngay” mang đến cho tất cả mọi người cơ hội giành được nhiều giải thưởng đặc biệt có ý nghĩa. Ảnh: Hương Vân
Ngày 18/5, chương trình “Xé ngay trúng ngay” đã tổ chức buổi livestream truy tìm những nhà vô địch của 3 giải thưởng 100 triệu đồng. Hai cá nhân may mắn ban đầu là anh V.D.P ngụ Tây Ninh và nam thiếu gia T.Q.D. tại Vĩnh Long.

Mã trúng thưởng thứ 3 trị giá 100 triệu đồng ngay sau đó cũng được ghi nhận mang dãy số XLGPQTTJ7. Trong bất kỳ trường hợp nào, khi các điều phối viên liên hệ với chủ sở hữu của mã chiến thắng qua điện thoại, họ đã hơn một lần bị đuổi, không bắt máy hoặc hoàn toàn không chấp nhận rằng giải thưởng đã giành được.

Đại diện người đoạt giải 100 triệu đồng trong vụ xé tên giải khát
Phải đến 2 ngày sau khi quay số, các điều phối viên của chương trình “Xé nhanh trúng thưởng” của Number 1 – Tân Hiệp Phát mới có thể nói chuyện và thuyết phục được chủ nhân của mã số trúng giải ba. Tôi chấp nhận rằng mình đã thực sự trúng 100 triệu đồng.

Nhân vật của nhà vô địch 100 triệu đồng thứ ba được nhận ra ngay là bà L.T.G (51 tuổi) ngụ vùng A Dương, Hải Phòng. Cô bày tỏ: “Vì công việc nặng nhọc của mọi người trong gia đình, cộng với khí hậu rất ấm áp nên cô thường xuyên mua Trà Xanh Không Độ để gia đình giải khát, giảm bớt áp lực và mệt mỏi. Thấy có chương trình” Xé trúng ngay và trúng ngay “trên cái tên bình, mình cũng xé dấu tin nhắn để tham gia không vì lý do gì. Ai ngờ thấy tổng đài nhắn tin báo trúng 100 triệu đồng, lúc đó có người gọi đến. Tuy nhiên. , Tôi không tin đó là một nhà vô địch chính hiệu, vì vậy tôi hiếm khi để ý đến những con số lẻ. Những người chăn nuôi như tôi sợ bị lừa. “

Mã giải thưởng của bà L.T.G thu hút trong buổi livestream truy tìm chủ nhân giải thưởng 100 triệu đồng của chương trình Xé ngay trúng số 1
Theo chia sẻ của chị, gia đình chị có 2 người con, 1 cháu là bác sĩ chuyên khoa, 1 cháu đang học đại học. Trước khi cô ấy hoạt động như một chủ trang trại, gần đây cô ấy đã bắt đầu chăn nuôi lợn theo mô hình cải thiện tiền tệ của khu phố. Người quan trọng khác của cô trước đây hoạt động như một người hầu, sau một sự cố, anh ta hiện đang làm nhân viên an toàn.

“Sau đó thường xuyên được gọi để báo tin chiến thắng, tôi thực sự không tin vào điều đó. Tôi sợ bị lừa, vì vậy tôi đã nhờ đứa con nhỏ nhất của mình, đang học đại học, tìm kiếm trên mạng để có thể có dữ liệu về chương trình. để kiểm tra xem có phải hàng thật hay không, sau này con tôi cho tôi biết là từ năm ngoái đến nay đã có vô số người trúng thưởng chính hãng, trúng nhiều triệu, hơn tỷ đồng nên chương trình là hàng thật chứ không phải chiêu trò lừa đảo nào đó. Trà Xanh quay lại nói chuyện, tôi bị thuyết phục rằng mình đã thắng. Những chủ trang trại bất hạnh như chúng tôi, dù có mơ cũng đừng hy vọng ngược với hy vọng đột ngột có người cho mình 100 triệu đồng “, bà L.T.G nói.

Cô cho biết, mức lương tuyệt đối của gia đình cô khoảng 15 triệu đồng / tháng. Gia đình có bốn miệng ăn và nuôi nấng đứa con thơ dại nhất học đại học. Bình thường chị xuất bán 2 lứa lợn, mỗi lứa thu được khoảng 20-25 triệu đồng. Cuộc sống hàng ngày nên chặt chẽ và xác định trước để tránh những thiếu sót.

“Nhà tôi năm nay đang muốn xây lại, nhà cũ giờ đã yếu. May mắn trúng được 100 triệu đồng từ Trà Xanh Không Độ. Gia đình tôi vô cùng hạnh phúc, ai cũng tràn đầy năng lượng. Số tiền đó là vô cùng lớn, tương đương với khá lâu làm việc và tiết kiệm mới có được. Gia đình tôi vô cùng cảm kích chương trình và giải khát trà xanh Không Độ vì đã gánh cái nghiệp này cho gia đình tôi “, chị G. chia sẻ.

T.Q.D, một nam sinh lớp 12 ở Vĩnh Long cũng trở thành ông trùm thứ hai của chương trình sau khi gây sốt với tiết mục Number 1.

Bắt đầu từ ngày 18/4, chương trình Gạt đi nước mắt đang gây sốt trên toàn quốc và ngày càng hấp dẫn. Vẫn còn khoảng 150.000 giải thưởng quan trọng, trong đó có 6 giải lớn 100 triệu đồng và 1 giải người giàu 1 tỷ đồng tin tưởng người chơi sẽ trúng thưởng.

Hồi sinh, thanh nhiệt cơ thể đều đặn với Trà Dr Thanh, giảm bớt áp lực và mệt mỏi với Trà Xanh Không Độ và tiếp thêm sinh lực cho những ngày cuối xuân với Nước tăng lực Number 1 và tham gia chương trình bằng cách nhắn tin mã tham dự trúng thưởng trên tên chai gọi tiêu điểm 6020 hoặc tại chỗ www.xengay trunglien.com để có cơ hội đơn giản biến thành ông trùm hoặc người cực giàu ngay giữa năm nay. Buổi họp mặt hấp dẫn để tìm ra chủ nhân của 3 ông trùm trúng thưởng 100 triệu đồng sau đây sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/6 tới đây.

By admin