Sat. Jul 13th, 2024

Cần thêm đá quý Garena free fire? Bạn đã đến những địa điểm lý tưởng. Khoản tiền mặt đáng kể này cho phép bạn mua nhiều loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được ưu đãi, cho phép bạn thể hiện tình đoàn kết của mình (hoặc số tiền bạn đã chi tiêu) trong một trận đấu. Bạn có thể nhận được những bộ trang phục lộng lẫy, những thứ riêng lẻ như quần áo, xe cộ, vũ khí và đó mới chỉ là sự khởi đầu. Một số trong số họ thậm chí còn lấp lánh. Tuyệt quá.

Mặc dù bạn có thể kiếm được những viên đá quý Free Fire lập dị miễn phí, nhưng điều đó rất khó và số tiền bạn mua được thường thấp hơn nhiều so với các nguồn khác nhau, thông qua và thông qua việc nhận được nó. Tuy nhiên, nó thường bị giới hạn trong các dịp. Chúng tôi sẽ đề cập đến một phân đoạn nhỏ về cách tốt nhất để thực hiện điều này, nhưng thực sự thì người trợ lý của chúng tôi lo lắng hơn về việc nâng cao trình độ mà bạn thu thập ngọc bằng cách đốt tiền mặt, vì nó không quá đắt. ít nhất.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ khám phá những cách tốt nhất để nhận được những viên đá quý miễn phí của Garena bằng cách chi tiêu số tiền mặt xứng đáng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm với mong muốn nhận được phần mềm miễn phí, hãy xem danh sách về Garena Free Fire Code của chúng tôi.

Garena Fire Diamonds Free là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Trang sức là cách kiếm tiền hàng đầu trong Garena Free Fire, cho phép bạn mua ngay những thứ phục chế bạn cần hoặc đặt cược vào chúng với niềm tin rằng bạn sẽ nhận được những gì mình cần với điểm nhấn Luck Royale.

Điều đáng chú ý là Luck Royale bao gồm một số thời điểm cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mà bạn không thể mua nhiều lần, vì vậy bạn có thể cần phải quen với khả năng đặt cược trang sức của mình giả sử bạn thực sự thích một điều cụ thể.

Làm thế nào để nhận được đá quý Garena free fire?

Câu trả lời ngắn gọn là: bạn nhận được chúng. Mặc dù bạn có thể, bây giờ và nhiều lần, nhận được đá quý miễn phí của Garena miễn phí, bạn sẽ chỉ nhận được một con số nhỏ và nên thắt chặt cho điều đó. Chúng tôi sẽ không đến với bạn ở đây, bạn chỉ cần gửi chúng đi trong trường hợp đá quý là thứ bạn cần.

Dưới đây là các kỹ thuật khác nhau mà bạn có thể sử dụng để mua đồ trong Garena Free Fire:

• Nhận chúng: Phương pháp nhanh nhất để nhận được đá quý chỉ đơn giản là lấy hoàn toàn chúng từ cửa hàng trong trò chơi. Bạn có thể mua chỉ 100 với giá 0,99 đô la (0,99 bảng Anh) hoặc nhiều nhất là 5.600 với giá 48,99 đô la (48,99 bảng Anh)

• Nhận đăng ký: Có hai cách tham gia duy nhất mang lại cho bạn đá quý trả trước, đồ trang sức hàng ngày và nhiều giải thưởng khác nhau. Chi phí tham gia hàng tuần là 1,99 đô la (1,99 bảng Anh) và cung cấp 420 đồ trang sức, trong khi hàng tháng có giá 7,99 đô la (7,99 bảng Anh) và cung cấp 1.900. Bạn có thể mua cả hai, cung cấp cho bạn thẻ nhận dạng S-VIP và một vài viên đá quý.

• Tham gia các sự kiện: Đôi khi bạn có thể nhận được đá quý bằng cách quan tâm đến các dịp, tuy nhiên chúng rất hiếm và số lượng đồ trang sức bạn kiếm được từ kỹ thuật này là rất ít. bằng mọi giá.

• Level Pass: Đây là một thỏa thuận hơi mới cho phép bạn sở hữu những viên đá quý, như tên gọi của nó, hãy lên cấp. Nhìn chung, bạn có thể nhận được 1.600 đồ trang sức khi chuyển từ cấp độ một đến cấp độ thậm chí là cấp độ 30. Bạn có thể mua thông qua cấp độ này một lần cho mỗi tài khoản.

By admin