Phần lớn các trang phục mới sẽ được giao trong Vòng quay Kim cương, nơi bạn cần tiêu Kim cương để nhận các trang phục tùy ý. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ mách bạn cách chơi Diamond Spin trong Free Fire hiệu quả nhất, tất tần tật những bí quyết để quay thứ bạn cần mà không cần thông qua tiền mặt xịn.

Bất chấp những thành phần khét tiếng của một trò chơi battle royale, Free Fire cũng có những phẩm chất khác nhau khiến nó trở nên nổi bật như khung người, da vũ khí và vật nuôi, garena thường xuyên cung cấp chúng trong Golden Wheel Cuong cùng với các bản làm mới để người chơi sử dụng KC để mua.

Bánh xe kim cương trong lửa tự do là gì?

Bánh xe đá quý (VQKC) là một phần của VQMM trong Free Fire. Free Fire cung cấp vũ khí và giao diện nhân vật mới nhất như đồng hồ. Sau 20 ngày, các giao diện đó sẽ biến mất và được thay thế bằng các giao diện khác. Để quay Bánh xe kim cương trong Free Fire, bạn muốn đốt 60 Kim cương mỗi lượt hoặc 600 Kim cương cho 11 lần quay.

Phương pháp chơi đá quý miễn phí hiệu quả nhất mà không cần tiền mặt 2

Bất chấp các trang phục hạn chế, bạn cũng có thể nhận được Vệ binh ma thuật hoặc Mảnh lá chắn phép thuật trong VQKC. Magic Protector là một thứ đặc biệt không phổ biến mà bạn có thể đổi lấy một skin duy nhất trong Shop, điều này rất quan trọng.

Cách chơi Diamond Wheel trong Free Fire

Cơ hội giành được một giải thưởng lớn trong VQKC là rất thấp, vì vậy bạn nên chi rất nhiều Kim cương để nhận được những gì bạn cần. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn để chơi Diamond Wheel trong Free Fire:

– cũng như sử dụng Kim cương, bạn có thể sử dụng Vé quay kim cương để quay VQKC. Bạn có thể nhận chúng miễn phí trong các dịp khác nhau trong Free Fire.

– Lượt VQKC càng nhiều, cơ hội nhận được giải thưởng khó tin của bạn càng cao. Sau 99 lần quay, bạn sẽ có 100% cơ hội nhận được giải thưởng tuyệt vời.

– Bạn có thể đổi Huy hiệu FF hoặc Huy hiệu Bang hội của mình để lấy Vé Vòng quay Kim cương. Bạn có thể tham gia một Bang hội, thực hiện các cuộc hành trình của Bang hội hàng ngày và nhận được Huy hiệu Bang hội, có thể được sử dụng để phục hồi các Vòng quay Kim cương.

Hướng dẫn từng bước để Nhận Kim cương Miễn phí Trong Free Fire

1. Tham gia

Các giải đấu Free Fire, có rất nhiều cuộc thi bình thường với số lượng Kim cương khổng lồ làm giải thưởng cho những người chiến thắng. Đây là những giải đấu thành thạo do Garena hoặc đơn vị bên ngoài phối hợp tổ chức nên bạn không cần phải là cao thủ hay bất cứ thứ gì. Bạn nhất định phải có một nhóm đẹp và mạnh dạn tham gia để có cơ hội chiến thắng.

hướng dẫn chơi kim cuong trong free fire không mang lại tiền mặt mà 3

Một trong những cuộc thi đó là cuộc thi Free Fire Battle Arena Season 2 do Free Fire phối hợp thực hiện. Cuộc thi này có tổng giải thưởng tuyệt đối là 300.000 Kim cương và nó đang diễn ra ở thời điểm hiện tại. Vòng Play-Ins và Chung kết sẽ bắt đầu sau vài ngày nữa để quyết định các nhà vô địch.

2. Xem các luồng Esports

Garena khuyến khích các cá nhân xem các cuộc thi đấu Thể thao điện tử bằng cách trao cho họ Kim cương ngẫu nhiên và các giải thưởng khác nhau trong các buổi Phát trực tiếp. Việc chuyển tiền này có thể được thực hiện trên YouTube hoặc ứng dụng BOOYAH thời gian thực của Garena.

3. Quà tặng

Tại bất kỳ thời điểm nào có một bản cập nhật quan trọng, bạn sẽ thấy rất nhiều người dùng YouTube nổi tiếng chia tay với Diamonds. Mặc dù tỷ lệ chiến thắng rất thấp, nhưng bạn không có gì để mất khi tham gia vào các chương trình tặng quà của họ. Tuy nhiên, hãy thận trọng với những món quà từ những kẻ lừa gạt nhất định. Trong trường hợp một cá nhân yêu cầu bạn cung cấp hồ sơ của bạn để trao Kim cương cho họ, đừng làm điều đó.

4. Mua sắm ứng dụng

Có những ứng dụng trên web như Google Phần thưởng cho ý kiến ​​và Swagbucks sẽ cung cấp cho bạn tiền mặt để thực hiện tổng quan về họ, tải xuống chơi trò chơi của họ và một số ứng dụng khác. Các ứng dụng này có thể hỗ trợ bạn nhận được một số lượng Kim cương trong trường hợp bạn hoàn thành nhiệm vụ của chúng một cách nhất quán.

hướng dẫn chơi kim cuong trong free fire không mang về tiền mặt mà 4

Trên đây là một số cách chơi Diamond Wheel trong Free Fire mà không mất tiền mặt chính hãng, hoặc các cách để bạn kiếm được Kim cương miễn phí và sử dụng chúng để tham gia quay VQKC, nhận các phần thưởng hấp dẫn của game.