Thu. Jun 20th, 2024

Câu chuyện tin tức này chia sẻ những hiểu biết quan trọng về mã True Piece Wiki và cách khôi phục chúng.

Có đúng là bạn đang tìm kiếm Mã mảnh đích thực cho trò chơi Roblox của mình không? Bạn có muốn nâng cấp trải nghiệm Roblox của mình trong khi đánh giá cao trò chơi không? Giả sử thực sự, bài viết này sẽ giúp bạn theo nhiều cách. Nhiều cá nhân cần sử dụng những mã này vì niềm vui của họ. Chúng tôi sẽ chia sẻ những mã True Piece quan trọng được các cá nhân mong muốn trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng ta nên bắt đầu cuộc trò chuyện của mình về True Piece Wiki để bạn có được một số hiểu biết quan trọng về nó.

True Piece là gì?

Đây là một trò chơi Roblox, nơi bạn có thể chơi trò chơi với tư cách là một thợ đào hoặc một người tư nhân. Đây là một trò chơi tráng lệ hấp dẫn mà bạn có thể đánh giá cao vì một số yếu tố đáng yêu nhất định. Bạn có thể mở rộng địa vị của mình trong trò chơi bằng cách sử dụng sức mạnh thận trọng hoặc thù địch trong trò chơi. Có các sức mạnh khác nhau trong trò chơi, bao gồm sức mạnh chiến đấu, khả năng vũ khí khác nhau, chiến đấu, điều tra và thu thập mọi thứ trên khắp hành tinh. Bằng cách này, với những thứ này, có những điểm nổi bật đơn giản nhưng rất lớn của trò chơi True Piece. Hiện tại thì sao, chúng ta tiếp tục với True Piece Wiki.

Tại sao trong tin tức?

Có những mã mới được đặt miễn phí từ các nhà phân phối trò chơi cho người chơi. Người chơi có thể sử dụng các mã và thu lợi từ quà tặng.

Những tuyên bố về sự nổi tiếng của những mã này theo trò chơi True Piece là gì?

Các mã này có giới hạn về thời gian. Nó sẽ mất hiệu lực về lâu dài, vì vậy thật khôn ngoan khi sử dụng nó trước khi kết thúc.

Nếu bạn quan sát thấy các mã đã hết hạn sử dụng, bạn có thể lấy lại chúng bằng các mã mới, điều này sẽ giúp bạn có được những lợi thế tương tự một lần nữa.

Theo mã của bạn, bạn có thể nhận được quà tặng với những mã này như cuộc đua, kim cương, lượt quay và nhiều quà tặng khác.

Bây giờ chúng ta sẽ hiểu các mã và dữ liệu wiki của chúng.

Mảnh ghép chính hãng Wiki: Mã là gì?

25KLIKES: Bạn có thể sử dụng các mã này để nhận được một mùa giải kéo dài một giờ và 3 lượt ưu đãi miễn phí.

40KFAVS: Với mã này, bạn có thể nhận được 30 ngọc, và 2 lượt ưu đãi miễn phí.

1MILLVISIT: Bạn có thể nhận được 30 ngọc, tăng điểm rơi trong 60 phút và 3 lượt lợi thế.

LETSGO10K: Bạn có thể nhận được 50 ngọc, hai giờ thả thang và 5 lần quay lợi thế.

Theo cách này, đây là những mã động bạn có thể sử dụng để nhận một số quà tặng theo quyết định của bạn. Nếu không, bạn sẽ tiêu hết tiền mặt trên đó. Tuy nhiên, nếu một phần mã bị mất hiệu lực, bạn nên làm gì.

Bạn có thể khôi phục mã như thế nào?

Truy cập trang web thực sự của trò chơi cho True Piece Wiki hoặc gửi trò chơi trên máy tính đa năng hoặc PC của bạn.

Bạn có thể vào cài đặt và mở lựa chọn khai hoang.

Bạn có thể lấy lại các mã và kiếm được các lợi thế.

Các kỹ sư trò chơi thường phân phối mã thông qua các giai đoạn truyền thông dựa trên web; bạn cũng có thể nhận được dữ liệu về nó trên các tin tức khác nhau trên toàn thế giới. Sau khi truy cập bằng mã, bạn có thể nhập mã và nhận quà tặng.

Để biết thêm chi tiết bấm vào đây.

Bản án cuối cùng:

Nhiều người yêu thích trò chơi cần khai thác quà tặng. Chúng tôi tin rằng những mã này của True Piece Wiki, sẽ hữu ích cho bạn.

Trải nghiệm của bạn khi chơi trò chơi Roblox là gì? Bạn có thể chia sẻ nó trong phần nhận xét bên dưới.

By admin