Tue. Apr 16th, 2024

Trò chơi cờ vua quý tộc là sự pha trộn giữa thủ tục và các loại bài. Đây là một dòng game thực sự khắt khe. Để bắt gặp dòng game này thì chúng ta hãy cùng Mindovermetal đi tìm những game cờ tướng hay nhất hiện nay nhé.

Arena of Truth được cho là sẽ được thúc đẩy bởi tính tương tác của trò chơi Dota Auto Chess nổi tiếng. Hơn nữa, các chỉ huy trong trò chơi cũng được thành lập dựa trên các sĩ quan trong trò chơi Liên minh huyền thoại.

Mỗi trận đấu sẽ có 8 người chơi đấu với nhau cho đến khi 1 cá nhân đến hạn. Game thủ sẽ điều khiển các đơn vị chiến đấu trên vùng chiến sự gồm những hình lục giác. Trò chơi bao gồm một số giai đoạn và điều chỉnh. Trong đó, mỗi màn chơi sẽ kết hợp 7 vòng để người chơi tham chiến.

Dota Underlords
Loại: Chiến lược, Hành động
Giai đoạn: PC, Di động
Phân phối: Van
Năm xuất viện: 2020

top-10-game-co-nhan-pham-feed nhat-moi-thoi-dai-8.jpg

Dota Underlords tuyên bố chỉ huy với những khả năng và thuộc tính thú vị. Người chơi nên biết cách tham gia các chỉ huy cùng nhau, đồng thời xây dựng chiến lược hợp lý trong khi chiến đấu với kẻ thù.

Trong khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ đặt các đơn vị chiến đấu trên chiến khu dưới dạng một bàn cờ mạng 8 × 8. Trong quá trình xem xét và sắp xếp các đơn vị và chỉ huy một cách hợp lý. Sau đó, tại thời điểm bắt đầu cuộc chiến, các đơn vị này sẽ tự nhiên hòa vào nhau.

Hearthstone Battlegrounds
Lớp: Chiến lược, Hành động
Giai đoạn: PC, Di động
Nhà phân phối: Blizzard Entertainment
Năm xuất viện: 2014

top-10-game-co-nhan-pham-thô nhat-moi-thoi-dai-3

Hearthstone Battlegrounds là game cờ tướng quý tộc hay nhất có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Game thủ sẽ tập hợp các lá bài của các sĩ quan và thiết lập cho mình một bộ bài lên đến 30 chỉ huy. Các quân bài của bạn sẽ tự ý tấn công từ trái sang phải. Với cách này, người chơi cần tập trung tính toán và lập kế hoạch hợp lý.

Hướng dẫn hữu ích cho game thủ khi chơi Hearthstone Battlegrounds, đó là đạt được sự thành thạo với các đội cơ bản nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Từ đó đưa ra lời khuyên và thu hút sự hiểu biết sâu sắc để sắp xếp sự phát triển chiến đấu có căn cứ nhất.

Cờ vua vội vàng
Lớp: Chiến lược
Giai đoạn: Di động
Nhà phân phối: Tencent Games
Năm xuất viện: 2020

top-10-game-co-nhan-pham-thô nhat-moi-thoi-dai-6

Sau khi vòng cờ kiêu hãnh thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ, nhà phân phối trò chơi Tencent cũng đua nhau tung ra vòng chơi Chess Rush kiểu này. Chess Rush sở hữu tổng cộng 50 huyền thoại. Tất cả cùng nhau chiến đấu trên chiến khu bàn cờ 8 × 8.

Mỗi tọa độ sẽ có 8 người chơi đấu với nhau. Người sống sót cuối cùng sẽ là nhà vô địch. Trò chơi này không có yếu tố “Trả tiền để thắng” bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào, vì vậy tất cả người chơi đều có khả năng chiến thắng như nhau.

Auto Chess VNG
Phân loại: Chiến lược
Sân khấu: PC
Nhà phân phối: VNG
Năm xuất viện: 2019

top-10-game-co-nhan-pham-thô nhat-moi-thoi-dai-5

Tham chiếu đến cờ tự hào mà không tham chiếu đến Cờ tự động là một lỗi. Auto Chess được xem như một bước ngoặt của dòng game này. Tương tự như các trò chơi khác, người chơi sẽ điều khiển các phần cờ của trận chiến trên bàn cờ 8 × 8.

Mỗi quân cờ sẽ có những khả năng đặc biệt, sự kết hợp của các sĩ quan vững chắc sẽ giúp người chơi có cơ hội vượt qua đối thủ. Cụ thể, người chơi có thể thiết kế lại sức mạnh của tướng bằng cách hợp nhất 3 vị tướng tương đương với nhau.

May and Magic: Chess Royale
Lớp: Chiến lược
Sân khấu: PC
Nhà phân phối: Ubisoft
Năm xuất viện: 2020

top-10-game-co-nhan-pham-thô nhat-moi-thoi-dai-1

May and Magic: Chess Royale sẽ đặt các game thủ vào một trường đóng cửa. Cho phép mọi người chơi mang theo 25 sĩ quan vào trận đấu. Mỗi lần phục chế boss, người chơi chỉ tốn 1 đồng vàng. Điều này cho phép người chơi tập hợp các đội nhanh chóng.

Giả sử các trò chơi được đề cập ở trên chỉ cho phép 8 cá nhân tham gia trận đấu. Sau đó, tại thời điểm đó, Might and Magic: Chess Royale cho phép 100 cá nhân hợp nhất trong trận chiến. Nếu bạn chắc chắn đến điểm đánh bại 99 cá thể còn sót lại, hãy tải ngay trò chơi này về thiết bị của bạn.

Lĩnh vực tiến hóa: Thủy triều đỏ
Lớp: Chiến lược, Hành động
Giai đoạn: Di động
Nhà phân phối: Microsoft
Năm xuất viện: 2020

top-10-game-co-nhan-pham-feed nhat-moi-thoi-dai-5

Field Of Evolution: Red Tides là một trò chơi cờ vua chú trọng đến phương pháp và chiến lược. Trò chơi có tổng hợp 60 đơn vị chiến đấu khác nhau với các khả năng khác nhau. Người chơi có thể chọn và tham gia các đơn vị với nhau để tạo thành phi hành đoàn có căn cứ nhất.

Mỗi trận đấu của Arena Of Evolution: Red Tides đều diễn ra căng thẳng đến khó tin. Đó là lý do bạn muốn tập trung hơn trong việc chọn và điều khiển quân để có phương án vượt qua đối thủ một cách nhanh chóng nhất.

Sorcery Chess: Bang
Loại: Chiến lược
Giai đoạn: Di động
Nhà phân phối: VNG
Năm xuất viện: 2020

top-10-game-co-nhan-pham-feed nhat-moi-thoi-dai-7

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi Moba Mobile Legends: Bang bất kỳ lúc nào, chắc chắn bạn sẽ theo dõi Magic Chess: Bang thân mật

ly làm quen với bạn.

Hơ hơ. Vì trò chơi này có các quân cờ và chỉ huy dưới ánh sáng của các sĩ quan trong Mobile Legends: Bang.

Khi chiếm ưu thế trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được 1 điểm EXP. Đồng thời, danh sách các tướng sẽ được hồi sinh một cách tự nhiên. Ở thời điểm người chơi thu thập đủ EXP để thăng cấp sẽ có cơ hội gặp gỡ những anh hùng có phẩm chất tốt hơn.

Auto Chess Legends
Lớp: Chiến lược
Giai đoạn: Di động
Nhà phân phối: Imba Games
Năm xuất viện: 2019

top-10-game-co-nhan-pham-thô nhat-moi-thoi-dai-6

Ngoài ra còn có khu vực chiến tranh trên bàn cờ 8 × 8, người chơi sẽ tiến hành cuộc chiến với 10 sĩ quan ở gần. Trong đó quái vật được gọi là đại biểu của người chơi, giả sử bạn thua, quái vật mang theo sẽ bị trừ HP. Chạy theo tiêu chuẩn, trong trường hợp bạn thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng so sánh.

Để có tùy chọn giành chiến thắng trong Auto Chess Legends, người chơi cần kết hợp các đơn vị hoặc đồng bộ hóa các sĩ quan để tạo thành đội ngũ có thể hình dung được cơ bản nhất. Trước khi trận đấu bắt đầu, người chơi sẽ chiến đấu với máy chủ trong 3 vòng ban đầu. Vòng sau, bạn sẽ có cơ hội đấu với những game thủ trên nền web khác.

Những người cấp quyền tin tưởng sẽ hài lòng với những ván cờ hay nhất ở trên. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game về máy và trải nghiệm. Hãy nhớ theo dõi các trò chơi đa năng tuyệt vời khác tại Mindovermetal một cách nhất quán.

By admin