Tue. Jun 18th, 2024

Train Free Fire {tháng 7} Bạn muốn nhân đôi số ghim tàu ​​của mình! >> Hãy chuẩn bị để phát triển hơn nữa trải nghiệm chơi game thịnh hành của bạn với sự hỗ trợ của một ưu đãi mới. Xem xét và lấy của bạn.

Bạn đã cảm thấy hứng thú với cụm từ “Train Free Fire” chưa? Cho phép chúng tôi tìm hiểu thêm về nó trong blog này, vì một số lượng lớn người chơi internet đang mong đợi nó.

Người chơi Colombia và Bolivia đang tìm kiếm cách nhận được các chốt của Garena miễn phí. Có thể an toàn khi nói rằng bạn cũng đang cố gắng mua các chốt và đòi lại đồ trang sức của mình?

Xem xét toàn bộ bài viết để hoàn thành con người, diềm xếp và vũ khí mà bạn đang tìm kiếm.

Tin tức về tàu hỏa là gì?

Tháng 2 này mang đến một sự ngạc nhiên cho mỗi người chơi Garena free fire. Về cơ bản, bạn không thể bỏ lỡ bản cập nhật này.

Nó nói rằng, nếu bạn có cơ hội mua gậy Train Free Fire và lấy lại chúng từ Pagostore, từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 2, bạn sẽ nhận được gấp đôi số đá quý cho gánh nặng chính. Ưu đãi này chỉ có thể truy cập duy nhất cho các chân Tàu.

Nó chỉ phù hợp với các chân được mua trong các mạng máy tính thống nhất đã được phê duyệt. Bạn không thể lấy chúng từ một số sân khấu hoặc tổ chức khác.

Garena Free Fire là gì?

Cột mốc lửa miễn phí là một trò chơi internet nhiều người chơi được thực hiện bởi 111 Dots Studios. Về cơ bản, nó bao gồm 50 người chơi đang tìm kiếm phần cứng để đối mặt với xung đột của họ với những người khác.

Người chơi được phép sử dụng vũ khí của họ và chiếm các vị trí để chiến đấu. Cuối cùng, chỉ một người chơi duy nhất chịu đựng.

Làm thế nào để nhận được các Ghim Xe lửa Miễn phí?

Đến bất kỳ tổ chức máy tính nào được chấp thuận của Colombia và Bolivia để cập nhật này, yêu cầu ghim Garena free fire.

Mua ghim và nhận biên lai của bạn từ cá nhân đã chăm sóc bạn.

Bạn sẽ nhận được một mã trên dải đó hoặc bạn có thể lấy lại nó bằng một tin nhắn hoặc email tức thì.

Khi bạn nhận được mã, hãy truy cập Pagostore và chọn ứng dụng miễn phí.

Đăng nhập bằng hồ sơ Facebook của bạn hoặc sử dụng id người chơi của bạn

Hãy theo dõi chu kỳ khai hoang và những lời chúc tốt đẹp !! Bạn sẽ thấy số lượng đá quý trong kỷ lục của mình đã được nhân lên.

Các thỏa thuận là gì?

Nó chỉ đơn giản là liên quan đến gậy Train Free Fire được thu hồi từ giai đoạn trang web.

Bản cập nhật này chỉ đáng kể từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 2 năm 2021.

Nó chỉ liên quan đến việc mua chính.

Các ghim chỉ được cung cấp cho các tài khoản miễn phí lửa của Colombia.

Nó chỉ hợp pháp cho việc mua được sản xuất bằng cách sử dụng các tổ chức đi kèm: PTM, MOViiRED, Fullcarga, Practisistemas, Refacil recargamos.com và ứng dụng MOVii.

Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với họ tại [email protected].

Bản án cuối cùng

Các chân Free Fire chọn lọc đã hiển thị. Với sự hỗ trợ của những chiếc ghim này, bạn có thể cúi xuống đồ trang sức của mình và mua vũ khí, diềm xếp, nhân vật truy nã và da.

Ngoài ra, ghim Train Free Fire sẽ giúp bạn truy cập các điểm nổi bật của trò chơi, các bản cập nhật, giới hạn và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy chuẩn bị để tạo ra một số kỷ niệm hào hùng và là người cuối cùng đứng trong trận chiến của bạn.

By admin