Tue. Jul 23rd, 2024

Năm nay, thử thách “Tiếng nói của tuổi trẻ” trở lại với thể loại thử thách sáng tạo. Đây là một phòng tập thể dục trong rừng dành cho các học viên chia sẻ thông tin hợp pháp của họ và đóng góp những suy nghĩ hấp dẫn.

“Yếu tố được chia sẻ” của Gen Z

Theo kết quả kiểm tra của nhóm cố vấn quản trị toàn cầu McKinsey, bốn phương pháp trung tâm của Gen Z (được hình thành từ 1995-2010) xoay quanh vấn đề sự thật. Nói một cách thích hợp, Gen Z đánh giá cao “việc truyền đạt các sự kiện riêng lẻ, giao thoa các điều chắc chắn khác nhau, hiểu các thực tế khác nhau và khám phá thực tế đằng sau mọi thứ”. Hơn nữa, nhờ thông tin đổi mới của họ, Gen Z có đủ điều kiện để lên tiếng bảo vệ những gì họ chấp nhận là đúng và đóng góp giá trị cho xã hội thông qua chiếc điện thoại di động nhỏ bé của họ.

Cô gái trẻ người Indonesia Melati Wijsen (được đưa vào thế giới năm 2001) và chị gái là hai trong số vô số tấm gương thanh niên điển hình xuất sắc chiến đấu vì các vấn đề sinh thái và xã hội. Năm 12 tuổi, Melati Wijsen thực hiện nhiệm vụ “Giã từ gói ni lông”. Cô và em gái của mình đã truyền bá vấn đề ô nhiễm môi trường biển và chỉ đạo xây dựng một thị trấn không có rác thải nhựa. Việc thực hiện đã có một hiệu ứng lớn và nhận được sự xem xét của các khu vực lân cận. Đồng thời, cam kết này cũng góp phần nâng cao cơ quan công quyền bổ sung luật cấm gói nhựa, ống hút và băng giá hạn chế Bali.

Sau nhiệm vụ này, hai chị em đã tiến hành thực hiện giai đoạn học tập qua internet Youthtopia – một chương trình giáo dục phụ thuộc vào 17 mục tiêu cải tiến có thể quản lý của Liên hợp quốc.

Các chị em nhà Melati không phải là những người trẻ tuổi duy nhất “hét lên” về các vấn đề tự nhiên và xã hội. Hăng hái tìm hiểu và cung cấp thông tin hợp pháp, nhiều thanh niên đang lên đường tham quan tìm hiểu thông tin và thay đổi thế giới. Hơn nữa, họ quan tâm đến những thách thức và dịp để truyền động lực sống vì khí hậu, cung cấp cho họ nhiều thông tin hơn để đóng góp tiếng nói của họ cho khu vực địa phương.

Phòng tập Law Forest dành cho Gen Z Việt Nam

Hiện tại, có rất nhiều phòng tập thể dục đi rừng dành cho Gen Z để tự giao tiếp và trang bị thêm thông tin. Cụ thể, thử thách “Understudies and undererstudies of the city with law” là một cuộc tập gym trong rừng thu hút vô số lứa tuổi thanh niên tham gia. Thử thách xoay quanh chủ đề luật pháp, dành riêng cho các bạn trẻ sống và chiêm nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 9/11, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cùng nhãn hàng Kirin Việt Nam phát động thử thách 2021-2022 với chủ đề “Giọng hát tuổi trẻ”. Trái ngược với những năm trước, các cuộc thi năm nay diễn ra trên nền tảng internet. Hơn nữa, các điều phối viên củng cố một thách thức sản xuất phim để những người học dưới có cơ hội đổi mới.

Năm nay, phe đối lập được tách thành 2 nhóm: Nhóm An dành cho học sinh dưới cấp trung học cơ sở; Bảng B dành cho học sinh chưa đủ điểm và chưa tốt nghiệp THCS tiến hành tập trung hướng dẫn, học trung học chuyên nghiệp – tiến sỹ giảng dạy, các trường trung học phổ thông và đại học thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM. Thử thách diễn ra trong 4 tháng với tổng giải thưởng lên tới hơn 100 triệu đồng.

Ông Wada Kenichiro – đại diện của Kirin tại Việt Nam – cho rằng chặng đường 8 năm đồng hành cùng thử thách, nhãn hàng cần tạo điều kiện để nhân viên cấp dưới nâng cao thông tin pháp luật, hiểu rõ hơn các hướng dẫn, đặc biệt trong lĩnh vực dự phòng bệnh tật. cũng như các dịch vụ y tế.

Ông Wada Kenichiro chia sẻ: “Thông qua chương trình, chúng tôi cần mang đến cho các bạn trẻ những cuộc gặp gỡ tuyệt vời và cơ hội đưa ra quan điểm của họ về môi trường xung quanh.

Với lý thuyết kinh doanh liên quan đến sự tôn trọng của khu vực địa phương, Kirin Việt Nam tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm chất lượng mang đến sự an lành và niềm vui cho người mua như Ice +, Imuse, Fruit Latte … Hơn nữa, tìm kiếm cách suy nghĩ “Tạo ra giá trị chung -CSV ”, thương hiệu nỗ lực tham gia và thực hiện các cuộc tập trận cho khu vực địa phương để đưa các vấn đề ra ánh sáng liên quan đến luật pháp, vệ sinh thực phẩm và an ninh. Những bài tập này góp phần xây dựng một xã hội có thể quản lý được và nghiên cứu những tồn tại của các cá nhân Việt Nam.

By admin