Wed. Jul 17th, 2024

sukientrian 2022.ga nhận phần thưởng từ lửa và da miễn phí với kỳ vọng Fire Battlegrounds miễn phí về cơ bản giống với PlayerUnknown’s Battlegrounds đã đề cập trước đó hoặc một số trò chơi chiến đấu royale khác. Trò chơi bắt đầu với tất cả người chơi đến đảo bằng dù. Sau khi hạ cánh, họ sẽ bắt đầu chạy đua để truy tìm vũ khí và chịu đựng các cuộc tấn công từ những người chơi thừa. Chú ý trường điện từ từ xung quanh bạn khi trò chơi tiếp tục. Giả sử rằng nó liên lạc với bạn – bạn đã chết. May mắn thay, trong trường hợp bạn bị dính quá nhiều ở gần trường điện, bạn có thể quyết định tăng tốc trong bất kỳ phương tiện nào bạn tìm thấy.

sukientrian một trang web tuyên bố cung cấp phần thưởng freefire như đồ trang sức miễn phí và skin súng trong trò chơi thông qua id freefire của bạn, giả sử bạn thích thì bạn có thể kiểm tra.

các bước
– truy cập trang web từ đây

– soạn id của bạn free fire

trang web này tuyên bố cung cấp phần thưởng và skin freefire với id của bạn trong trò chơi, hãy thử nó và hơn nữa cố gắng sử dụng một bản ghi nữa thay vì tài khoản freefire chính của bạn

Hiểu thêm:

Nicoo Free Fire
Việc sử dụng Nicoo cực kỳ cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm sau khi mở ứng dụng là chạm vào nút hiển thị ở điểm cao nhất của màn hình để gửi Free Fire. Từ thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu sửa đổi vị thánh của mình trên trò chơi này bằng cách chọn các lựa chọn tùy chỉnh mà bạn thích từ menu cam kết vì lý do này và bạn cũng có thể thêm đồ trang điểm và các yếu tố phong cách. tốt cho truyền thuyết của cô ấy như kiểu tóc, quần áo, v.v. Ngoài ra, trong khi vào trò chơi, bạn sẽ quan sát thấy nhiều yếu tố hơn cho phép bạn, ví dụ, thay đổi điểm của máy ảnh khi bạn ở trong khu vực chiến tranh.

Đảm bảo bạn tải xuống nội dung trong tiêu điểm tải xuống trò chơi, sau đó, tại thời điểm đó, tải xuống và mở ứng dụng Nicoo. Nhấp vào nút trên để thắp sáng Free Fire.
Chọn vùng da thông qua cửa sổ trôi. Bạn cũng có thể thử da từ cửa hàng. Chúng tôi sẽ ghi nhớ các quyết định của bạn và bạn sẽ có tùy chọn để xem chúng khi bạn trở lại phòng chờ.
Tham gia cuộc chiến, sau đó, tại thời điểm đó, bạn có thể thấy các giao diện
Nhiều khả năng hơn: Bạn cũng có thể thay đổi các đường xiên khi vào khu vực chiến đấu.

By admin