Tue. Jul 23rd, 2024

Trong khi thị trường liên tục biến động bởi tuyên bố nới rộng thuế trong cuộc chiến hối đoái, một quan điểm đặc biệt bất thường được ghi nhận tại AFE – Hong Kong vừa xảy ra đã khiến những người ủng hộ tài chính phải nể phục: Có một điều chắc chắn. chi phí đã liên tục mở rộng mặc dù trải qua nhiều trường hợp khẩn cấp về tiền tệ như được chỉ ra bởi thông tin của Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ trong một thời gian dài từ năm 1986 đến năm 2017.
Chi phí gia tăng không ngừng

Điều đó dường như không thể tin được đã được các tạp chí lái xe trên thế giới Business Insider và International Business Times phanh phui trong một báo cáo đặc biệt. Trong hơn 10 năm, chi phí đất chôn lấp đã tăng lên gấp nhiều lần, và điều đó có nghĩa là nhân lên một cách nhất quán. Đặc biệt, tại Trung Quốc, giá đất chôn lấp đã vượt ngưỡng 16.000 USD / m2, cao gấp hai lần giá nhà bình thường tại thành phố đắt đỏ nhất Trung Quốc – Thâm Quyến.

Tại Hội nghị Nghĩa trang Châu Á AFE tổ chức ở Hồng Kông vào ngày 8 tháng 5, các báo cáo nghiên cứu rõ ràng cho thấy các yếu tố dẫn đến chi phí đất chôn cất cao và không có dấu hiệu giảm trong thời gian ngắn, trung bình và dài hạn. hơn nữa, đường dài. Sự gia tăng chi phí không phải do thiếu đất, ngay cả ở một quốc gia có nhiều đất và cải thiện tài chính ổn định như Mỹ, chi phí vận chuyển thường tăng nhanh gấp hai lần so với hồ sơ mở rộng CPI – thông tin từ Cục điều tra dân số Hoa Kỳ (1986 -2017).

Sự thay đổi trong đầu cơ, mô hình đất đai mới vào năm 2020 – 1

Đất Hoa Viên chưa bao giờ giảm giá trong những trường hợp khẩn cấp về tài chính
Hình ảnh chụp thực tế tại buổi gặp gỡ khách hàng của Hoa Viên Bình A ngày 25/5/2019.

Cá nhân Hồng Kông chọn Quảng Châu, cá nhân Sài Gòn chọn Long Thành

Các cá nhân ở Hong Kong (Trung Quốc) thường sống cố định trên những vùng đất nhỏ bé, đất đắp cho người chết đắt hơn đất cho người sống. Sau đó, Quảng Châu với khu vực phong thủy và giao thông hữu ích đã trở thành một địa điểm lý tưởng cho những người Hong Kong chọn làm vị trí kết hợp vượt thời gian.

Hiện tại, TP.HCM với vùng cấm, dân cư đông đúc và ngày càng nhiều nghĩa địa cần phải giải tỏa, TP.HCM cuối cùng sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự như Hong Kong: không còn đủ đất để phục vụ. chính quyền về nhu cầu chôn cất… Vì vậy, không khó để nhận thấy rằng việc mọc lên các khu mộ lớn ở Long Thành như Hoa Viên Bình An, Sala Garden… là cơ sở cho mô hình cải tạo. biến các sự kiện trong tương lai.

Theo nhận định, giá đất nghĩa trang ở Long Thành vẫn chỉ ở mức 10 triệu / m2 trong khu vực gia đình (chi phí làm mới của Hoa Viên Bình An) được cho là hoàn toàn hợp lý. Sau 10 năm, giá đất chôn lấp ở Long Thành có thể không tăng gấp nhiều lần như ở Quảng Châu, nhưng gấp 3 hoặc gấp ba lần là hợp lý.

Sự thay đổi trong đầu cơ, mô hình đất đai mới vào năm 2020 – 2

Hoa Viên Bình A Long Thành – Điểm sáng của thị trường nhà đất Hoa Viên Đông Nam Sài Gòn
(Ảnh chính hãng)

Bạn có nên đóng góp hay chờ đợi trong thời gian ngắn?

Không phải ai cũng có thể trút bỏ được cảm giác sợ hãi khi cân nhắc việc dồn tài nguyên vào đất Hoa Viên do hậu quả của những xáo trộn ở Việt Nam. Cuối cùng, giới truyền thông quê nhà đã nhắc đến những hành động “kém may mắn” của các cá nhân Nhật Bản và Hàn Quốc khi họ đốt tiền để được về nơi an nghỉ cuối cùng. Người Trung Quốc cũng có quan niệm mua tráp cho người lớn tuổi với niềm tin rằng Satan sẽ bị định hướng sai và những người bảo vệ sẽ có một cuộc sống lâu dài và lành mạnh. Chuyên gia phong thủy Singapore – Goh Kim Hua đã sử dụng câu chuyện về các vị Vua và Pharaoh lấy việc xây dựng Lăng mộ làm việc chính trong khi leo lên vị trí cao cả để hiểu rõ nhận định sai lầm của các cá nhân Việt Nam. Mạo hiểm ở đây không phải là về tiền mặt, mà là về việc đầu tư các nguồn lực và làm việc cho những gì có trong cửa hàng. Không thiếu những tài khoản mua hàng để nhận lại những lợi ích bất thường như ở Singapore, Malaysia, Hong Kong, Trung Quốc hay thậm chí là Mỹ, Úc và Canada. Hoa Viên là một định nghĩa khác, được giới thiệu tại Hội nghị Nghĩa trang Châu Á AFE.

Sự thay đổi trong đầu cơ, mô hình đất đai mới vào năm 2020 – 3

Khuôn viên Tổ đình – Từ Đường (Nhà thờ Tổ) là một hạng mục đáng chú ý chỉ có thể đến được tại Hoa Viên Bình An
(Ảnh thật)

Để có đủ số lượng thành phần gọi là Hoa Viên, nghĩa trang đó cần được bố trí với tư tưởng không lẫn vào đâu được, chứ không phải chỉ theo vùng, cảnh nào, cây cối, công viên, cây cảnh, hồ nước, vân vân. Nguồn là thành phần cơ bản. Tầm quan trọng của việc xây dựng Vườn Hoa là trang trí cho nơi nghỉ ngơi của Bình Á một cách xuất sắc bình thường, nhưng cũng là nơi phục vụ cho các chuyến lưu diễn và tình yêu. Như vậy, khu vui chơi giải trí có nhiều công trình nghiêm ngặt hơn, ví dụ như chùa và các đỉnh cao như Hoa Viên Bình An – Long Thành, được các cá nhân hội họp đánh giá cao, cũng là khu vực r gần với trọng điểm giao thông hàng không toàn cầu Long Thành. cung cấp giá trị cao liên quan đến sự đơn giản của chuyến thăm. Tương tự như vậy, có một điều quan trọng là phải kiểm tra cẩn thận trước khi đưa các nguồn lực vào phần này, hoặc ít nhất, quyền sở hữu phải là vĩnh viễn để đảm bảo giá trị nói chung gia tăng, với mục tiêu là chi phí tăng càng nhiều thì nó càng có cơ sở.

By admin