Wed. Jun 19th, 2024

Elo, nhà cung cấp chính trên toàn thế giới về sắp xếp màn hình cảm ứng, hôm nay đã giới thiệu gờ và sàn tự quản lý Wallaby mới thể hiện trải nghiệm màn hình cảm ứng thông minh phong phú và đơn giản trong điều kiện giao thông cao. Bộ phận tự quản lý Wallaby truyền đạt một thỏa thuận đối đầu với khách hàng ngoài hàng loạt nhằm hợp nhất một Elo chạy Windows hoặc Android chạy trên PC màn hình cảm ứng (AiO) với chỗ ở an toàn cho một máy in và các hiệp hội rìa. Giá đỡ, với một máy tính màn hình cảm ứng I-Series hoặc X-Series từ 15 đến 22 inch, hỗ trợ một số lượng lớn các tính năng bổ sung khả thi cho phép trả lời cơ bản cho vị trí bán lẻ, tự yêu cầu, lối đi bất tận, xác nhận giá trị, các chương trình đáng tin cậy, thương hiệu cái nhìn sâu sắc, và đăng ký bệnh nhân. Gờ tự quản lý Wallaby và giá đỡ sàn có thể truy cập theo yêu cầu ngay hôm nay.

Dần dần, khách hàng dự đoán các lựa chọn đổi mới tự quản lý và các cửa hàng vật lý thông thường, quán ăn, tình trạng lân cận và dịch vụ y tế không phải là trường hợp đặc biệt. Các nhà bán lẻ đang tìm kiếm các cách thực hiện đổi mới để thúc đẩy sự gặp gỡ của khách hàng bằng cách giải phóng POS khỏi quầy thanh toán và kết hợp hoạt động kinh doanh dựa trên web với các cuộc gặp gỡ tại cửa hàng. Omnishoppers (người mua hàng đa kênh) là khách hàng mà các nhà bán lẻ cần phải bỏ qua ngay hôm nay, vì họ, theo Harvard Business Review, đốt cháy tổng thể hơn 4%. Quầy tự quản Wallaby mới của Elo chăm sóc đặc biệt cho người bán hàng đa phương bằng cách làm mượt trải nghiệm thanh toán đồng thời nâng cấp thêm với các năng lực do lập trình định hướng như vẽ các bản ghi vòng tròn, các tiến bộ được vi tính hóa và khả năng quảng cáo chiêu hàng một cách chiến lược.

Wayne Scarsella, Phó chủ tịch cấp cao về giao dịch tại Appetize Technologies, một đồng phạm của Elo, cho biết: “Yêu cầu tự quản lý là một lợi ích chung cho cả ngành công nghiệp đang thực hiện và khách truy cập như nhau”. “Sản phẩm của Tempt trên màn hình cảm ứng mới của Elo và các giá trị tự quản lý suy giảm theo thời gian và đôi khi, kích thước yêu cầu tăng vượt quá 20%. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhà tiên phong trong ngành, Elo, trong dòng dịch vụ bán lẻ và thực phẩm mới này yêu cầu. ”

Với màn hình cảm ứng chạy bằng Android của Elo và EloView®, thật dễ dàng để sắp xếp các tiện ích, truyền tải nội dung, lập trình cập nhật, ứng dụng hoặc hệ điều hành và giám sát các tiện ích từ xa thông qua giao diện dựa trên web được kết hợp với nhau. Với lập trình quản trị dựa trên đám mây EloView, khách hàng có thể không mất nhiều thời gian để khóa khung làm việc chạy bằng năng lượng của Android trên các tiện ích Elo để bảo mật thông tin hoàn chỉnh và kiểm soát kết xuất hệ điều hành.

Neeraj Pendse, giám đốc điều hành hạng mục của hội đồng quản trị tại Elo, cho biết: “Việc tự quản lý đang lấp đầy đáng kể mọi khía cạnh của địa điểm bán lẻ, đánh dấu dữ liệu, tình thân ái và chăm sóc y tế. “Đầu vào ban đầu trên khán đài tự quản lý Wallaby là không thể tưởng tượng được, với khán đài đưa ra một sự lựa chọn tinh tế có thể được truyền đạt trong một ấn tượng không đáng kể.”

Giá đỡ tự quản trị Wallaby khả thi với PC màn hình cảm ứng Elo 15 và 22 inch I-Series theo hướng đại diện và các PC màn hình cảm ứng X-Series Elo 22 inch, 15, 17 và 20 inch trong hướng cảnh. Dòng I-Series và X-Series cấp doanh nghiệp của Elo hoạt động với sự sắp xếp khổng lồ của các thiết bị ngoại vi, bao gồm EMV, máy quét nhận dạng tiêu chuẩn hóa, đầu nối NFC, MSR và bộ lấy dấu ngón tay độc đáo. Chỗ ở của quầy tự quản lý Wallaby nhằm mục đích có được các liên kết I / O của các thiết bị ngoại vi đó trong khi cũng tạo không gian cho các bộ phận bổ sung, bao gồm bộ chuyển đổi tổ chức và nguồn điện. Việc sắp xếp trợ giúp của chính bạn có thể được hoàn thành với một máy in khả thi hàng đầu và tiện ích EMV bao gồm: máy in Epson TM-88, Star TSP-100 và Star TSP-654 và các tiện ích trả góp Verifone MX915, Ingenico iSC250 và Ingenico IPP350 EMV.

Về Elo

Elo là công ty tiên phong trên toàn thế giới trong lĩnh vực sắp xếp màn hình cảm ứng, bao gồm các khung POS và các chương trình biển báo trực quan từ 10 đến 70 inch. Người tạo ra màn hình cảm ứng, Elo có hơn 20 triệu cơ sở bán lẻ và hàng xóm ở hơn 80 quốc gia, với các mặt hàng được lên kế hoạch ở California và hoàn toàn chắc chắn, với bảo hành tiêu chuẩn ba năm. Trải nghiệm màn hình cảm ứng Elo thể hiện chất lượng, độ tin cậy và sự tiến bộ một cách đáng tin cậy. Sự đổi mới được cấp phép của Elo được bảo vệ bởi các cuộc nhập ngũ bằng sáng chế, thương hiệu và kế hoạch trên toàn thế giới.

By admin