Thu. Jul 18th, 2024

AI phát minh đang trên đà phát triển. Theo nghĩa thực tế, chỉ trong vài giây, công cụ mới bằng nhựa này của Meta Demo Lab sẽ thay đổi trạng thái thu hút tĩnh thành một dạng hoạt hình sống động.

Với những thời điểm đặc biệt trong năm đang cận kề, đó là cơ hội lý tưởng để bạn có thể vui vẻ thoải mái với AI. Khi còn nhỏ, bạn rất có thể mơ tưởng về những bức vẽ của mình khi thức dậy – di chuyển, di chuyển, chạy … Nhờ Meta AI Research, điều đó không bao giờ cần phải mơ nữa!
Trong Meta Demo Lab, chỉ cần vài giây để thay đổi một nhân vật sống động không thể phủ nhận. Các thủ tục cực kỳ đơn giản; nó theo một nghĩa thực sự dễ dãi. Chúng ta nên nhìn vào nó!

Vẽ một cái gì đó
Chà… không cần từ ngữ. Một bản vẽ với một số cấu trúc cuộc sống giống như con người sẽ làm được. Tốt hơn là nó trên nền trắng, không có bất kỳ bóng hoặc các vật phẩm khác nhau.

Bản vẽ tĩnh của tôi. Tôi muốn đảm bảo rằng nó đến từ tuổi trẻ của tôi, nhưng tiếc là hôm nay tôi mới vẽ nó.

Làm bìa
Sau khi chuyển giao, chương trình sẽ tự nhiên tạo ra một tấm màn che phủ bề mặt cơ thể của người được vẽ của bạn. Bản demo rất tuyệt vời trong việc tách con số khỏi trải nghiệm của nó. Trong trường hợp nó không hoàn toàn nắm bắt được mọi thứ, điểm đánh dấu và công cụ tẩy cho phép xác định địa chỉ vật lý của tấm màn che.

Làm thẳng các tiêu điểm
Sau khi thực hiện trang bìa, đã đến lúc phải thiết lập các khớp (cẳng chân, cổ tay, đầu gối, hông, vai, khuỷu tay, cổ tay, tai, mắt, đầu tập trung) đảm bảo các chuyển động hợp lý.
Đối với tình huống này, mọi thứ về cơ bản đều đúng mục tiêu ngoài đôi mắt và (rõ ràng) đôi tai. Một lần nữa, một bản sửa lỗi trực quan cơ bản sẽ sửa chữa nó. Bạn có thể cố ý phá hỏng các khớp và xem điều gì xảy ra, tuy nhiên, chúng tôi thực hiện điều đó một cách thích hợp ở đây.

Toàn bộ kỹ thuật theo nghĩa thực sự được hoàn thành trong thời gian ngắn. Từ thời điểm đó trở đi, vấn đề chỉ là chọn hoạt động bạn thích, phân phối và bạn đã hoàn thành!

Phong trào có thể được tải xuống dưới dạng MP4 hoàn hảo – việc thay đổi thành GIF cho bài viết này đã làm giảm chất lượng đi rất nhiều.
Hoặc mặt khác… hộp!

Thật vậy, bạn có được điểm. Hiện có 32 chuyển động để duyệt.

AI ở đâu?

Được rồi, thật tuyệt, nhưng Trí tuệ nhân tạo ở đâu? Meta sẽ không phải là Meta trong trường hợp họ không nhận được từ chuyển tiền của bạn. Trước khi bắt đầu chuyển giao của bạn, họ yêu cầu lưu trữ ủy quyền đó (của con bạn) thu hút một cơ sở thông tin công khai, do đó sẽ được sử dụng để đào tạo bổ sung và bồi dưỡng bộ máy. Tương tự như với bất kỳ phép tính Máy học nào – thông tin có chất lượng càng cao trong tầm tay thì kết quả mà chúng ta có thể mong đợi từ bây giờ càng tốt.

Mặc dù có sự mâu thuẫn về thể diện, nhưng sẽ là một sai lầm khi bào chữa cho AI sáng tạo phù hợp. Với tốc độ ngày càng mở rộng, niềm hạnh phúc mới đang được tạo ra bằng cách lập luận trên máy tính. Sự thật mà nói, Gartner phân biệt AI sáng tạo là một trong những mô hình Công nghệ hàng đầu cho năm 2022:
Có lẽ chiến lược AI rõ ràng và mạnh mẽ nhất sắp được giới thiệu là AI – các kỹ thuật AI có khả năng tìm ra hạnh phúc hoặc đối tượng từ thông tin của họ và sử dụng nó để tạo ra những món đồ cổ mới, hoàn toàn độc đáo, hợp lý. – Gartner
Gartner dự đoán rằng mức độ của tất cả các thông tin được đưa ra sẽ tràn ngập từ dưới 1% vào năm 2021 lên 10% vào năm 2025. Không khó để thấy lý do tại sao. Giới hạn bản thân chỉ trong việc sáng tạo nội dung, có rất nhiều cánh cửa rộng mở trong việc sản xuất âm nhạc, sự sống động, tay nghề và – thật bi thảm cho chúng tôi – sáng tác.

Chúng tôi chưa phải là nơi mà sự đổi mới của con người đã lỗi thời. Cho đến khi có thông báo mới, chỉ cần thanh toán cho Meta Demo Lab một chuyến thăm nhanh chóng và làm cho các tác phẩm nghệ thuật của con bạn trở nên sống động trong những dịp này!

By admin