Thu. Jun 13th, 2024

Theo quy định, Garena Free Fire cung cấp các nhân vật mới, Biểu tượng cảm xúc, Da súng và Da tường Gloo để người chơi nhận được nhưng thường xuyên phải trả giá ngọc hơn không. Vì đá quý là tiền mặt trong trò chơi và không thể mua được nếu không có tiền mặt chính hãng, một số lượng lớn người chơi FF thường xuyên tìm kiếm địa phương hoặc thiết bị bên ngoài. Một trong những trang web như vậy là Shopcodere. com.

Kể từ khi Shopcodere. COM đã được gửi đi và trở thành một trang web nổi tiếng trên Internet, rất nhiều người chơi free fire đang suy tính xem trang web này có phải là chính hãng hay không vì nó tuyên bố cung cấp da và đá quý miễn phí mà không cần tốn một đồng nào.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ phá vỡ mọi thứ về Shopcodere. COM, bao gồm nó là gì, phương tiện để nhận skin và đá quý miễn phí, và những gì xảy ra nếu bạn được tìm thấy khi sử dụng trang web này.

Trình bày Shopcodere. Miễn phí lửa com.

Shopcodere. Com là một trang web giống như Free Fire Skins.in hoặc Free Fire Skin.com. Theo báo cáo, trang web thường xuyên gửi tặng Súng và Kim cương Miễn phí. Trang web này thực sự hoạt động như một loại ngọc lửa hoặc máy tạo da miễn phí.

Trong bài viết trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã tham khảo tên của năm máy phát lửa miễn phí giả mạo 100% và đây là bản mở rộng mới cho bản tóm tắt.

Vì lý do gì mà người chơi tìm kiếm bộ tạo skin FF?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Garena thường xuyên thực hiện các bản cập nhật mới và với mỗi bản cập nhật, họ lại giới thiệu Súng và Da tường mới. Một số người chơi nhanh chóng mua Súng mới được thêm vào, nhưng nhiều người không có tiền để chi tiêu cho những thứ trong trò chơi.

Những người không sử dụng tiền mặt để mua những thứ trong trò chơi thường hy vọng đến các điểm đến như Shopcodere để nhận da và đá quý miễn phí.

Hướng dẫn nhận skin miễn phí từ Shopcodere. com?

Nhận đồ trang sức và da miễn phí thông qua Shopcodere. COM quá đơn giản. Những cá nhân không có manh mối về chu kỳ phải tuân theo các phương tiện nhất định:

• Truy cập Shopcodere. com.

• Khi bạn truy cập trang đích của mình, bạn sẽ được tiếp cận để nhập tên người dùng free fire và tiện ích mà bạn chơi trò chơi trên đó.

• Sau khi mang vào, bạn nên nhấn vào tiếp tục thay thế.

• Bạn nên chọn bất kỳ hiệp hội được bảo vệ nào. Sau khi đã chọn, hãy nhấp vào lựa chọn Tiếp tục.

• Bây giờ bạn nên nhập số lượng tiền xu và đá quý mà bạn cần để truy cập trang web này. Sau khi nhập các số, hãy nhấp vào tùy chọn thay thế “Tiếp tục”.

• Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ được tiếp cận để hoàn thành một biện pháp xác nhận của con người.

• Khi bạn nhấp vào Xác minh, một cửa sổ khác sẽ xuất hiện trên màn hình, yêu cầu bạn tải xuống và sử dụng ứng dụng trong 30 giây.

• Trang web khẳng định rằng bạn sẽ chấp nhận tiền xu và đá quý đã chọn khi bạn làm như vậy.

• Khi chúng tôi thử máy tạo da lửa miễn phí này và hoàn thành mọi phương tiện, chúng tôi không nhận được gì.

• Đây chỉ đơn giản là một trang web lừa đảo và độc hại khác tuyên bố hoạt động như một trang web và trang sức miễn phí.

Đó là Shopcodere. COM được bảo vệ hay không?

Không, trang web này 100% là giả mạo và không cung cấp đá quý miễn phí hoặc bắn đạn pháo. Những gì khối lượng điểm đến này làm là không thu thập tên lửa từ các khách hàng và cung cấp chúng cho các địa phương bên ngoài. Không chỉ đơn giản là Shopcodere. com, tôi dứt khoát khuyến khích bạn cố gắng không truy cập bất kỳ trang web nào tuyên bố cung cấp da và đá quý miễn phí.

Tôi có thể bị hạn chế với mong đợi nhận được Da và Kim cương miễn phí từ Shopcodere không. com?

Chúng tôi không thể nói thẳng là có nhưng rất có khả năng hồ sơ FF của bạn sẽ bị cấm trong trường hợp bạn bị phát hiện sử dụng bất kỳ trang nào như Shopcodere. com. Không thích chúng tôi tiết lộ cho bạn hồ sơ của bạn sẽ bị cấm hoặc bị đình chỉ, Garena trong phần Hỏi đáp rõ ràng rằng họ không có chiến lược chống lại mã độc tống tiền.

By admin