Mon. Jul 22nd, 2024

Pushtimize là một trong những mạng công khai chính tại Việt Nam về quảng cáo pop-up tin nhắn. Đưa ra các loại thông báo bật lên công khai cho các giai đoạn của trang web. Hoàn toàn riêng tư, bạn được phép sửa đổi cài đặt khuyến mãi theo ý muốn trong khi tham gia mang lại tiền mặt với Pushtimize.

Pushtimize là gì?
Pushtimize là một trong những công ty đại chúng phổ biến ở Việt Nam, với một nhóm người Việt Nam và người tiên phong. Có nhóm hỗ trợ nhà phân phối và đại chúng tốt nhất bằng tiếng Việt. Một giai đoạn cho phép bạn điều chỉnh lưu lượng truy cập của mình với Thông báo đẩy. Hãy tiếp tục và chọn mô hình thích ứng phù hợp (Giá mỗi phụ hoặc Chia sẻ doanh thu), đơn giản để thiết lập và thực hiện theo các phép đo tổng thể.

Lợi ích của Pushtimize
Hỗ trợ 100% tiếng Việt
Trả góp tuần này qua tuần khác (vào thứ 6 hàng tuần).
Công nhận hầu hết các chủ đề của trang web.
Các dịch vụ của Pushtimize
Thiết kế khuyến mãi không được phân loại.
Dán nhãn khuyến mãi là một công việc rắc rối với lý do là phải có keo trên tiêu đề.
Những điểm nổi bật đặc biệt nhất của Pushtimize mà bạn có thể xem:

Bạn có thể quyết định nhận hoa hồng một lần hoặc chia sẻ thu nhập trọn đời
Nhận trả góp hàng tuần trong nhiều cấu trúc khác nhau
Không có kiểu thích ứng nào khác, kể cả Google Adsense
Cảnh báo chương trình ảnh hưởng đến khách hàng và SEO
Thúc đẩy. thiết kế khuyến mãi
Đồng hành cùng Pushtimize bạn sẽ có những thiết kế khuyến mãi đi kèm. Một là cửa sổ bật lên thông báo với tư cách thành viên hoặc cảnh báo ngay trên trang web của bạn. Xem thêm hình ảnh bên dưới để biết thêm.

hình 30
2 thiết kế quảng cáo nổi tiếng tại Pushtimize
Cấu hình tiếp theo gần đây cũng đã được Pushtimize làm mới vài tháng trước đó, tiêu chuẩn địa phương (như cờ hiệu như adsense) Khuyến mại này cũng cho thấy rất tốt, tăng nhanh khi ở Việt Nam.

hình 31
Quảng cáo tiêu chuẩn của Pushtimize
Đối với loại quảng cáo cờ này, bạn cũng có toàn quyền thay đổi kích thước và số lượng hình ảnh cờ hiệu theo sự thận trọng của riêng bạn.

Hướng dẫn sử dụng Pushtimize
Bạn muốn nhấn vào kết nối này để tranh thủ hoàn toàn không cần gì, hãy điền các dữ liệu cần thiết hoàn toàn bằng tiếng Việt như hiển thị bên dưới.

hình 28
Theo đuổi một kỷ lục Pushtimize
Hoa hồng cơ bản
Pushtimize thanh toán hoa hồng trọn đời lên đến 3%. Gợi ý bạn đồng hành của bạn để tranh thủ bằng cách tham khảo bên ngoài để nhận hoa hồng 3% thu nhập.

Nếu bạn thích bài viết này của tôi, vui lòng liên hệ với tôi để giúp tôi mua một ít cà phê espresso: https://pub.pushtimize.com?ref=5e0ec25d946886003f01986b cảm ơn bạn.

Nguyên tắc thêm một trang web vào Pushtimize
Phần này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo người phụ tá này của tôi.

hình 32
Hướng dẫn thêm một trang web vào Pushtimize
Nhấp vào phân đoạn trang web và bạn quyết định thêm một trang web khác, sau đó, tại thời điểm đó, hãy đảm bảo chọn Tôi sở hữu trang web (chọn phần này để bạn có thể đặt mã khuyến mại trên trang web của mình, tuy nhiên bạn chọn phần tôi mua lưu lượng truy cập. cho những người xuất bản). khuyến mại cần chạy quảng cáo).

hình 33
Nguyên tắc thêm một trang web vào Pushtimize
Sau đó, hãy đảm bảo điền vào dữ liệu trang web của bạn theo nhu cầu của họ. Khi đó, bạn cần phải kiểm tra chủ sở hữu trang web. Bạn muốn dán mã meta trên tiêu đề trang web của mình và đó là tất cả những gì cần làm. Sau đó, bạn có thể lấy mã khuyến mãi và dán nó trên trang web của mình và mang về tiền mặt.

Hướng dẫn nhận mã thời gian giới hạn của Pushtimize
Gần với tên trang web của bạn, sẽ có một nút để lấy mã, bạn chỉ cần nhấp vào và chọn loại thiết kế quảng cáo bạn cần và tiếp tục lấy mã.

hình 34
Nhận mã khuyến mãi của Pushtimize
Bạn cũng có thể thay đổi quảng cáo để hiển thị theo ý muốn hoặc bạn cũng có thể đặt mặc định. Sau đó, tại thời điểm đó, hãy dán mã khuyến mãi vào nơi bạn tin rằng nó sẽ được hiển thị.

Phần thông tin chi tiết của Pushtimize được làm mới ngay lập tức và nhất quán, khi trang web của bạn có lưu lượng truy cập trong một vài giây, bạn tải lại các phép đo của Pushtimize, nó sẽ hiển thị lượt xem và số tiền bạn mua được. Quá espresso phải không? Không có nhiều tổ chức xúc tiến có thể làm được điều này, phần lớn trong số họ thường được làm mới hàng ngày. Ngoài ra, trong Pushtimize, bạn sẽ có các phép đo thời gian thực (hay thường gọi là liên tục).

Trả góp của Pushtimize
Pushtimize hiện đang ủng hộ 3 chiến lược để nhận được trả góp. Sau này, tôi không thể nói liệu họ có làm mới các chiến lược rút tiền khác hay không, nếu đúng như vậy, tôi sẽ làm mới nhiều hơn trong bài viết này.

Chuyển ngân hàng
Payoneer
Webmoney
Xác nhận trả góp
Bên dưới bức ảnh là xác minh rằng tôi đã được trả góp, mặc dù thực tế là nó không phải là nhiều, tôi thực sự có tiền mặt cho một ly cà phê espresso =)). Sản phẩm tự nhiên trị giá $ 15 vẫn chưa bị loại bỏ tại thời điểm này. Pushtimize trả tiền vào thứ Sáu hàng tuần.

hình 29
Xác nhận đã nhận tiền trả góp
chạy xuống
Pushtimize là một tổ chức quảng cáo tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các quảng cáo đẩy trong trang cùng với quảng cáo adsense

s hoặc một số mạng quảng cáo khác mà không ảnh hưởng nhiều đến khách hàng của bạn. Họ cũng phải trả cho tai tiếng hàng tuần, bạn có thể thấy nó để sử dụng một lần, có lẽ bạn sẽ gục ngã trước Pushtimize, có phải vậy không? ^^ ~.

Trong bài viết này cũng chỉ là một chút chia sẻ của bản thân mình về Pushtimize, có lẽ sau này họ cập nhật thêm nhiều thứ nên mình sẽ làm mới tất cả sau. Trong trường hợp bạn thấy bài viết này hữu ích, vui lòng cung cấp nó với bất kỳ số lượng cá nhân nào có thể mong đợi một cách hợp lý.

By admin