Fri. Jun 21st, 2024

Bạn có muốn nhận ra mình kinh khủng hay tuyệt vời như thế nào không? Bạn có thể nhận được rất nhiều trang web có thể tuyên bố cho bạn biết điều đó. Một trong số đó là Pretty Scale .com, cung cấp cho bạn một thang điểm để đánh giá mức độ lộng lẫy của bạn. Nhìn chung, các cá nhân ngày nay đặc biệt nhận thức rõ ràng về ngoại hình của họ, và điều này thúc đẩy sự gia tăng của các trang web như vậy.

Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ trang web và cung cấp cho bạn tất cả các dữ liệu cần thiết. Quan điểm tích cực và tiêu cực và trang web hữu ích như thế nào trong thời đại ngày nay. Trang web có một vị trí với Hoa Kỳ và rất năng động trên web từ nhiều năm qua.

Trước khi sử dụng một trang web, một người nên hiểu biết sâu sắc về nó, do đó, chúng tôi cung cấp cho tất cả các bạn sự tinh tế liên quan đến nó.

Prettyscale.com là gì?
Trang web Pretty Scale .com này là một trang web phát triển đầy đủ cung cấp thang điểm ước tính để đánh giá mức độ tuyệt vời của bạn. Nó ước tính tất cả các bộ phận trên khuôn mặt của bạn khi sử dụng bài kiểm tra khuôn mặt và của cơ thể khi sử dụng bài kiểm tra cơ thể. Bạn có thể chọn giữa hai loại điều tra có thể truy cập trên trang web.

Nó tuyên bố có một máy tính mini thú vị được cấy vào khung PC của nó để giúp đo lường mức độ khủng khiếp hay đáng yêu của khuôn mặt và cơ thể của bạn. Nó cảnh báo những người có độ tự tin thấp không nên thử làm bài kiểm tra, vì họ có thể bị choáng váng khi nhận được kết quả đáng ngạc nhiên. Họ yêu cầu bạn chuyển hình ảnh của mình và đảm bảo rằng chúng không bị họ chia sẻ hoặc lưu trong khuôn khổ của họ.

Họ có một sự lựa chọn hỗ trợ có thể truy cập cho các cá nhân để tiếp cận họ. Một cấu trúc phải được điền trên trang web của họ để nhận được sự hỗ trợ từ họ.

Xác định
Loại trang web – Máy tính Làm đẹp Trực tuyến
Quốc gia: Hoa Kỳ
Giá thử nghiệm – Không / Miễn phí
Ước tính mô hình Đã chèn hệ thống
Kết quả – Có sẵn trong cấu trúc tỷ lệ (với các điểm nổi bật trong bố cục)
Chính sách Bảo vệ – Có sẵn
Hỗ trợ – Cấu trúc trợ giúp
Các phần tích cực của Prettyscale.com
Trang web là một trang web dành cho người lớn (đã gửi đi chín năm trước).
Trang web là một trang hữu ích cho những ai có nỗi sợ hãi về sự xuất sắc.
Nó có một thang đo ước tính để kiểm tra mức độ đáng yêu của bạn.
Nó nâng cao sự tự tin của những cá nhân cụ thể, những người đang bị một số phức tạp.
Trang web từ Hoa Kỳ được phép sử dụng.
Họ không lạm dụng những bức ảnh bạn chia sẻ hoặc chuyển giao.
Bạn có thể liên hệ với họ bằng cách điền vào một cấu trúc và đưa ra bất kỳ yêu cầu nào.
Các phần tiêu cực của Prettyscale.com
Trang web có một chút điểm tương tác.
Rất ít dữ liệu có thể truy cập được liên quan đến chủ sở hữu.
Không có nhiều cuộc kiểm tra có thể truy cập được đối với trang web là một trang web đã hoàn thiện đáng kể.
Nó có thể giảm thiểu sự tự tin của những cá nhân cụ thể, những người có thể cảm thấy bị nghiền nát bởi những kết quả đáng ngạc nhiên.
Làm thế nào để sử dụng trang web?
Trang web là một trang web cơ bản và có thể được sử dụng hiệu quả bởi bất kỳ ai. Thực hiện theo các bước đi kèm để sử dụng trang web Pretty Scale .com:

Mở giao diện trang web trong chương trình của bạn.
Chọn loại kiểm tra bạn cần thực hiện, tương tự như kiểm tra khuôn mặt hoặc kiểm tra cơ thể.
Trước tiên, hãy kể về xu hướng tình dục của bạn và sau đó hãy chuyển ảnh của bạn. Tương tự như vậy, bạn có thể chụp một bức ảnh vào đúng giây.
Bắt đầu điều chỉnh thang đo ước tính mà họ đưa ra và đọc các hướng dẫn được cung cấp bên dưới hình ảnh của bạn.

Vào thời điểm khi mọi việc sắp xếp hoàn tất, bạn sẽ nhận được kết quả.
Xem xét điểm nổi bật của bạn được ghi lại và tỷ lệ được đưa ra khi kết thúc bài kiểm tra. Đó là hậu quả của cuộc thử nghiệm.
Thực tế các cá nhân nói gì về Prettyscale.com?
Để biết giá trị của một trang web, đầu vào từ các cá nhân sử dụng nó là then chốt. Do đó, chúng tôi đã tìm kiếm các cuộc kiểm tra của Pretty Scale .com và thấy rằng một vài cá nhân không hài lòng lắm với kích thước ước tính của trang web Prettyscale.com. Họ cảm thấy có rất nhiều ranh giới cần được kiểm tra để thực sự nhìn vào sự xuất sắc hoặc khó chịu của một cá nhân.

Không có kiểm tra chắc chắn nào có thể truy cập được cho trang web ở bất kỳ nơi nào trên web. Đó là điều đáng kinh ngạc đối với trang web được phát triển chung, có bản chất của nó trên web trong một thời gian dài như vậy.

Phán quyết cuối cùng
Đến với phần kết thúc, chúng tôi có thể nói rằng trang web là một chiếc máy tính nhỏ xuất sắc của bạn và có thể được sử dụng không vì lý do cụ thể nào. Đó là bất cứ điều gì ngoài sự đảm bảo liệu các ranh giới được chúng sử dụng có đưa ra hình ảnh chính xác về sự lộng lẫy hay khó chịu của bạn hay không.

Do đó, chúng tôi đề xuất cố gắng và liên quan đến nó một cách ngắn gọn và không đưa ra quyết định về bản thân bằng kết quả bạn nhận được. Sự tráng lệ bên trong được ưu tiên cao hơn bên ngoài.

By admin