TRANG WEB NÀY SẼ BỎ LỠ KHÔNG THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC CHO ĐẾN KHI CÓ THÊM THÔNG BÁO. Sau khi nhận được các báo cáo lạm dụng, nhà cung cấp tạo điều kiện của tôi đã đóng trang web này bất chấp luật và hướng dẫn của khu vực lân cận và đã đình chỉ hồ sơ của tôi.

tl; dr pnrtscr.com/r2k3fw

Trang web này không được tạo ra với mục đích xấu. Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, tôi cần tạo ra một thứ gì đó thú vị mà các cá nhân có thể sử dụng để làm cho những người bạn đồng hành của họ sợ hãi, đồng thời kiểm tra mức độ hiệu quả mà tôi có thể đưa ra báo động nhảy vọt mặc dù đang phát triển các chương trình. Vui lòng nghĩ về chuỗi này trong khi xem xét các yếu tố khác.

Chào! Tôi đã thấy trang web của mình được lướt qua subreddit này, Twitter và các cuộc thảo luận dựa trên web khác rất nhiều và tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một số cập nhật nhanh chóng.

Tôi điều hành pnrtscr.com, mà tôi đã đặt tên vài năm trước. Trong thời kỳ bảo mật web được nâng cao và chú trọng đến bảo vệ, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ cố gắng tạo ra một cảnh báo nhảy vọt (còn được gọi là một tiếng hét).

Ngày nay, phương pháp nào tốt hơn để thuyết phục khách về tính xác thực của một trang web hơn là đưa ra cho họ một tình huống khó nắm bắt, thực tế và bị lạm dụng có thể hình dung được: một cờ hiệu. Tuy nhiên, hãy giữ nó lại với nhau, vì tôi sẽ quay lại điều đó sau.

Cách đây khá lâu, Lightshot, một thiết bị chụp ảnh màn hình nổi tiếng, đã sử dụng khu vực prntscr.com để tạo điều kiện cho hình ảnh. Tôi đã có tùy chọn để bảo mật pnrtscr.com thông qua khu vực đồng hành bằng trang web trung tâm thương mại Minecraft (khá thú vị). Mô phỏng sự sắp xếp và meta của trang Lightshot khá đơn giản và tôi có thể thu hút các cá nhân một cách hiệu quả trên các ứng dụng như Twitter hoặc Discord, nơi mà các đỉnh điểm kết nối là tiêu chuẩn. Không ai có thể nhìn thấy N và R đã bị lật.

Mặc dù vậy, tôi đã đối mặt với một vấn đề. Nhiều chương trình không đề cao tính năng tự động phát đối với các bản ghi và mặc dù sử dụng “hack” cơ bản bao gồm sự phân chia giữa âm thanh và video khi thúc đẩy sự nhấn mạnh đầu tiên của tôi về trang web này, các chương trình đã phát triển. Tôi lại một lần nữa ở điểm xuất phát.

Đây là nơi mà tiêu chuẩn đối xử của tôi trở thành một yếu tố không thể thiếu. Không ai nghiền ngẫm về các tiêu chuẩn đối xử nữa. Các cá nhân đã được rèn luyện để chấp nhận cờ hiệu đối xử là một “điểm nhấn” bảo mật quan trọng mà mỗi trang web cần và tôi muốn chấp nhận rằng có ba loại cá nhân trên hành tinh: những người không muốn bị theo dõi, những cá nhân không đủ hiểu biết . Bất kể, không ai sẽ nghiền ngẫm về một cam kết cơ bản như việc dung thứ hoặc từ chối đối xử, tuy nhiên có lẽ họ nên làm như vậy. Họ không hề hay biết, gần đây họ đã nhấp vào chơi trên trang web của tôi và đang bị một cú sốc đáng kể (điều đáng ngạc nhiên là không bao gồm đồ ăn nóng và sữa).

Bạn có thể chỉ riêng báo động nhảy vọt đã ghê tởm, tuy nhiên tôi có thể đi xa hơn. Tôi có thể làm được nhiều điều hơn là lôi kéo những vị khách không biết gì. Tôi có thể bẫy chúng bằng cách sử dụng các đổi mới chương trình hiện tại như API toàn màn hình và dịp onbeforeunload. Bất kỳ hành động trái nào trên trang, bất kể là cố ý hay không có kế hoạch, sẽ gợi ý đến API Toàn màn hình và bất kỳ nỗ lực nào để đóng tab đều sẽ xảy ra trường hợp không tải trước và khiến khách không rời đi trừ khi họ khẳng định lựa chọn của mình.

Vì bạn biết pnrtscr.com hoạt động như thế nào, nên cảnh báo nhảy vọt sẽ không cao bằng, tuy nhiên bạn nên xem qua: pnrtscr.com/kr4w1d. Bất kỳ cách nào sẽ chuyển hướng đến cảnh báo nhảy vọt ngoại trừ khu vực thực tế, vì khu vực đó chuyển sang trang web Lightshot chính hãng.

Có lẽ bạn cũng cần phải xem mã nguồn? Tôi sẵn sàng tuân theo các cam kết từ khu vực địa phương và cần phải giữ cho trang web đơn giản nhất có thể hình dung được vì ý tưởng báo thù của hầu hết các kết nối ngày nay (bên cạnh bước nhảy vọt thực sự đáng sợ rõ ràng).