Sat. Jun 22nd, 2024

Queen of Great War 2022, hiện đã trở lại với một diện mạo và cách sắp xếp hoàn toàn mới trong dự án Free Fire Academy – Free Fire Academy thề sẽ trở nên giật gân, lôi cuốn, hấp dẫn, truyền đi thông điệp “Thực sự chiến với Free Fire, các cô gái trẻ có thể tương tự như vậy, hành động một cách thanh thản tự nhiên, không do dự tìm kiếm sự nhiệt tình của họ đối với trò chơi và bắn súng, để họ có thể lấp lánh với chất riêng của họ.

Đây là cuộc thi vô cùng phi thường và gay cấn giữa 3 nhóm hội tụ đủ năng lực: Âm nhạc, Vũ đạo, Diễn xuất và sẽ là nơi các Bóng hồng có cơ hội khảo sát năng lực mong đợi của mình. Che giấu bản thân trước những điều chỉnh của phe đối lập.

Cùng “Tạm dừng” với sự bùng nổ của bộ ba quyền lực.

Bên cạnh sự góp mặt của những vị khách “triệu view”, trong công việc của các Huấn luyện viên như Ngô Đình Nam, Ciin, Trần Văn. Bộ ba quyền lực, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sẽ đưa ra nhiều khó khăn và hoạt động phi thường để các Thí sinh nỗ lực một lần thể hiện hết năng lực của mình, vượt qua mọi điểm giới hạn để kéo đến gần. anh hùng đầu tiên.

Với 15 ứng viên tiềm năng được chọn vào vòng tập hợp khả năng, họ sẽ thực sự muốn thể hiện mình trong bài kiểm tra phụ “Bài Tài – Ảnh Hậu”, diễn ra từ ngày 17-18 tháng 3, thông qua một chiến lược dân chủ tức thì trên trang của chương trình. . Gửi đi. Champ sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền và lợi thế cho Vòng tiếp theo.

Lượt xem “ngột ngạt” xuất hiện và cuộc tranh cử “hỗn hợp” để bình chọn

Sau phần thi phụ với quyền lợi dành cho thí sinh có nhiều phiếu bầu nhất, thử thách chính thức bước vào cuộc đua giành vị trí cuối cùng. Chu kỳ 1 – Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 3. Mọi tập hợp năng lực sẽ được Huấn luyện viên và Cố vấn thẳng thắn “tiến hành” để phô trương năng lực của mọi ứng viên một cách hiệu quả nhất. Các ứng cử viên sẽ thực hiện bài kiểm tra lưu giữ các bản ghi âm Tiktok trong các lần thu thập quà tặng, thử thách sẽ được đăng tải trên hai sân khấu là Tiktok và Website để khu vực địa phương và người hâm mộ hào hứng quyết định ủng hộ Nữ hoàng. số một của mình.

Mỗi lớp khả năng sẽ chọn ra 3 thí sinh đi tiếp vào Vòng 2, trong đó Top 1 và 2 sẽ được thành lập dựa trên sự bình chọn và quan điểm của đám đông và Top 3 sẽ được sử dụng bởi Huấn luyện viên đặc biệt. “Lựa chọn”.

Ứng cử viên có nhiều phiếu bầu và quan điểm nhất sẽ nhận được 40 tiêu điểm.
Thí sinh được bình chọn nhiều nhất và có lượt xem tiếp theo sẽ được 30 tiêu điểm.
Thí sinh được Huấn luyện viên bình chọn sẽ có 20 tiêu điểm.
Các đối thủ đã hòa nhập lại với các cố vấn và di chuyển rất tốt tại giai đoạn Nữ Vương Đại Chiến vào ngày 31/03.

Mục tiêu cuối cùng hiện tại không còn xa để 9 thí sinh đi tiếp vào vòng sau. Người cố vấn sẽ đi cùng với những người thử thách của các nhóm: Âm nhạc, Múa và Diễn xuất, giới thiệu các triển lãm của họ một cách vững chắc trong cuộc thi vừa qua. Việc bỏ phiếu sẽ được mở ngay trên trang web của chương trình ngay trong thời gian diễn ra chương trình.

Với nhóm được bình chọn nhiều nhất, mỗi cá nhân sẽ được 30 suất.
Đối với nhóm có lượt bình chọn nhiều thứ hai, mỗi cá nhân sẽ được 25 suất.
Đối với nhóm có lượt bình chọn nhiều thứ ba, mỗi cá nhân sẽ được 20 suất.
Các đối tác chiến đấu với nhau trong chế độ Deathmatch

Tiếp tục diễn ra, không thể chê vào đâu được những trận đấu súng chọn vị trí cao cả với cách bắn của Tử Chiến Free Fire. Mỗi (nhóm) sẽ bao gồm 3 đối thủ cạnh tranh và Huấn luyện viên sẽ tranh đấu xung quanh.

Với nhóm khải hoàn sẽ lấy được 20 tiêu điểm.
Nhóm thua cuộc sẽ được 10 tiêu điểm.

Điểm số của các thí sinh sau 3 vòng đấu sẽ quyết định ai là Nữ hoàng của Free Fire!

Là một món ăn của thế giới khác trong tháng 3 này, Queen of Great War trở lại với sự thú vị lớn hơn, hứa hẹn đây sẽ là một chương trình khiến khán giả và những người chơi Free Fire phải đánh giá cao. có ảnh chụp nhanh về “Trận chiến chính hiệu” với Nữ Streamers / Youtuber / Tiktokers.

Tất cả dữ liệu theo từng mục về chương trình sẽ được cập nhật nhất quán thông qua Facebook Fanpage: Garena Free Fire hoặc Website: Nuvuongdaichien.ff.garena.vn

By admin