Tue. Jun 18th, 2024

Hầu hết các trò chơi đa năng ngày nay đều rất độc đoán, và không phải mọi người đều có thể mua điện thoại di động hoặc điện thoại di động hàng đầu. Trong ánh sáng của bây giờ.gg, có thể không có bất kỳ trở ngại thực tế nào tại thời điểm này. Thay vì yêu cầu bất kỳ tải xuống hoặc cơ sở nào, các trò chơi sẽ có thể truy cập để chơi và chia sẻ chỉ bằng một thao tác kết nối cơ bản.

Các điện thoại di động hiện tại, như được chỉ ra bởi Now.gg, được yêu cầu đảm bảo tính toán, lưu trữ và thực hiện các trò chơi nghiêm túc. Chỉ cần nhấn vào kết nối, Now.gg giúp bạn có thể chơi trò chơi một cách nhanh chóng.

Người chơi không bao giờ cần phải chờ đợi để tải xuống kéo dài; họ có thể chỉ cần chia sẻ, chụp nhanh và truy cập các trò chơi yêu thích của họ ngay lập tức. Khách hàng chỉ cần nhấn vào kết nối để chơi trò chơi và mua hàng trong ứng dụng; không có lý do thuyết phục nào để tải xuống hoặc giới thiệu bất cứ thứ gì cho đến khi họ chuẩn bị làm như vậy. Ví dụ, bằng cách sử dụng các ứng dụng, Discord trong khi chơi trò chơi cho phép họ nói chuyện với những người chơi khác nhau mà không cần rời khỏi trò chơi thực tế.

Android

Bộ xử lý: Arm v8a 64-chu kỳ tiện ích (tối thiểu), Qualcomm Snapdragon 845, Kirin 810 trở lên (đề xuất)
GPU: Adreno 530 trở lên, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 trở lên
Slam: 4 GB RAM (tối thiểu)
Phiên bản Android: 8.0 (tối thiểu), 8.1 trở lên (được đề xuất)
Dung lượng: Ít nhất 8 GB phòng
iOS
Không áp dụng (N / A). Trò chơi Fortnite đã bị loại khỏi App Store của Apple do kết quả của một cuộc chiến tại tòa án với nhà sản xuất trò chơi, Epic Games, như Tim Sweeney, Giám đốc điều hành của Epic Games đã chỉ ra. Điều này cho thấy rằng người chơi không thể tải trò chơi phổ biến xuống iPhone của họ hoặc các thiết bị Apple khác kể từ hôm nay.

Bây giờ là gì.gg?

now.gg là một tổ chức đám mây di động đang cải cách trải nghiệm chơi trò chơi cho cả người thiết kế trò chơi và người mua. Now.gg, giai đoạn quản trị đa năng đầu tiên trên thế giới dành cho các nhà thiết kế trò chơi, cho phép các mạng trò chơi hoạt động lộn xộn trên bất kỳ tiện ích hoặc khuôn khổ làm việc nào, chia sẻ trò chơi trong nháy mắt trên các kênh xã hội của họ và thanh toán trong trò chơi bằng các kênh trả góp. bây giờ họ sử dụng để mua hàng.

Vì các nhà thiết kế trò chơi thường không bị giới hạn bởi địa chất, tiện ích hoặc phân bổ, giờ đây.gg mở ra toàn bộ thế giới người mua sắm cho họ, tạo ra các dòng thu nhập hoàn toàn mới.

Now.gg, có quyền chỉ huy trung tâm ở Thung lũng Silicon, rất cần thiết cho một tổ chức mẹ tương tự như game.tv, sân khấu thể thao điện tử đa năng thúc đẩy thế giới và BlueStacks, sân khấu chơi game Android lớn nhất thế giới dành cho PC. Các kỹ sư trò chơi lái xe phụ thuộc vào now.gg để thực hiện các biểu hiện của họ cho thế giới xem xét.

PasS (Nền tảng như một dịch vụ) là gì
Tuy nhiên PaaS, các nhà thiết kế sẽ thực sự muốn cung cấp cho khách hàng của họ những hình ảnh minh họa và thực thi đáng tin cậy bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào, khung làm việc mà họ đang chạy hoặc một số hạn chế khác do khu vực địa lý của họ buộc.

Do đó, chúng tôi sẽ thực sự muốn chơi trên bất kỳ thiết bị nào, chạy trên bất kỳ khung làm việc nào, chia sẻ trò chơi và thực hiện các giao dịch mua trong trò chơi bằng cách sử dụng các kênh trả góp mà bạn hiện đang tiếp cận và kiểm soát.

Về cơ bản, PaaS giống với phát trực tuyến, now.gg là một giai đoạn trò chơi nơi khách hàng có thể chơi trò chơi hoặc một bản sao của các trò chơi trên một chương trình. Cân nhắc việc chơi trên PC ở cơ quan hoặc trường học, nếu không thì nếu bạn có mẫu điện thoại 2019 không thể chạy trò chơi. Với now.gg, người chơi Fortnite sẽ thực sự muốn chơi trò chơi ngay cả với các thiết bị iOS của họ.

Giai đoạn đám mây truyền tải thông tin trò chơi một cách liên tục, phân phối theo nhu cầu tải xuống hoặc sở hữu điện thoại di động hàng đầu. Điều này mở ra cánh cửa mới cho những người chơi đa năng, vì hàng tỷ khách hàng hiện có thể tham gia vào các trò chơi yêu thích của họ.

Mặc dù phát trực tuyến trò chơi và chơi chúng mà không tải chúng xuống là một điều thú vị, nhưng sẽ không hữu ích nếu giả sử có một vài tựa game có thể truy cập được.

Trước đó, Google đã tạo ra Stadia cho các trò chơi PC. Stadia là một giai đoạn chơi game trên đám mây cho phép người chơi lộn xộn mà không cần tải chúng xuống. Tuy nhiên, điều khiến nó trở nên hấp dẫn hơn là cách nó hoạt động với bất kỳ tiêu đề nào sử dụng đám mây.

Về cơ bản, now.gg sẽ kết hợp mọi trò chơi được cung cấp bởi các nhà thiết kế trò chơi liên quân.

Fortnite có thể truy cập ngay bây giờ không .gg?

Fortnite vẫn chưa có thể truy cập trên now.gg và điều này sẽ được Epic Games lựa chọn với giả định rằng họ sẽ hợp tác với họ để làm cho trò chơi được hỗ trợ bởi đám mây linh hoạt now.gg.

Trong khi now.gg có nhiều trò chơi tiếp thêm sinh lực, mỗi tựa game đều có hương vị riêng không thể nhầm lẫn. Những trò chơi khác truyền tải khả năng tương tác phong phú theo câu chuyện hiệu suất cao trong khi những trò chơi khác mang đến sự tương tác liên tục của RPG chân thực, các trò chơi như Fortnite và Genshin Impact chắc chắn sẽ là một bản mở rộng phi thường.

Now.gg có các trò chơi như Roblox, nơi bạn có thể điều tra một hộp cát dựa trên internet rõ ràng, nơi một số lượng lớn người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới tạo và cung cấp, trực tuyến miễn phí với đám mây linh hoạt now.gg.

By admin