Thu. May 30th, 2024

Chọn một trò chơi để chơi ngay lúc này có thể khá rắc rối, vì bạn có thể tải xuống và chơi miễn phí rất nhiều trò chơi. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng một tình huống có một ứng dụng chứa nhiều trò chơi khác nhau để bạn chơi mà không cần thực hiện theo cách phổ biến nhất là tìm và tải chúng xuống. Thật vậy, có một ứng dụng mà bạn có thể thử, và đó là Blockman Go.

Trải nghiệm tất cả các loại hình thú vị trong một ứng dụng
Được phân phối bởi Blockman GO Studio, đó là một ứng dụng arcade chứa nhiều trò chơi nhỏ để bạn chơi. Đặc biệt, đây là những trò chơi dạng khối có thể truy cập theo nhiều kiểu khác nhau. Có các trận đấu bắn súng, trò chơi nhập vai, trò chơi giải trí, hoạt động, nhiệm vụ, v.v. Trong số các trò chơi quy mô nhỏ nổi tiếng nhất để chơi là Trò chơi sinh tồn, Cuộc chiến bầu trời và Cuộc chiến giường ngủ.

Nó cũng là một ứng dụng nơi bạn có thể nói chuyện và gặp gỡ những người bạn đồng hành mới mà bạn có thể chơi cùng thông qua các trò chơi nhiều người chơi khác nhau có thể truy cập được. Cuối cùng, đây là một ứng dụng tuyệt vời để tải xuống vì bạn có thể chơi và đánh giá cao nó.

Chúng ta nên nói chi tiết hơn về cách bạn có thể chơi với ứng dụng Blockman Go.

Hướng dẫn chơi Blockman Go
Tại thời điểm khi bạn bắt đầu Blockman Go, điều chính bạn sẽ làm là tạo biểu tượng của mình. Điều này chỉ đơn giản là chọn xem nó sẽ là nam hay nữ. Không có lý do thuyết phục nào để đầu tư quá nhiều năng lượng vào đây, vì bạn có thể quay lại toàn bộ thời gian để sửa đổi biểu tượng của mình sau đó. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến lối vào, nơi bạn sẽ thấy mọi trò chơi dạng khối quy mô nhỏ có thể chơi được. Những trò chơi này là nhiều người chơi và điều đó có nghĩa là bạn sẽ chơi chúng với hoặc với những người chơi khác nhau.

Bạn có thể công khai chọn trò chơi quy mô nhỏ mà bạn cần chơi. Bất cứ khi nào bạn chọn một trò chơi, nó sẽ chỉ cần tải xuống nội dung và bạn có thể bắt đầu chơi. Khi vào bên trong, sẽ có một bài tập hướng dẫn ngắn để bạn biết cách chơi một cách thích hợp trò chơi cụ thể. Từ thời điểm đó trở đi, đó là một cơ hội lý tưởng để chơi.

Trong trò chơi, bạn có thể quyết định ghé thăm và thêm các cá nhân để biến thành bạn đồng hành của mình. Khi họ cần thiết cho danh sách của bạn đồng hành, bạn sẽ thực sự muốn trò chuyện với họ ngay từ đầu. Ngoài việc trò chuyện hoặc thêm bạn đồng hành, bạn cũng có thể tham gia các nhóm hoặc các cuộc tụ họp. Hiện tại, biểu tượng mà bạn đã chọn, ngay từ đầu, là biểu tượng mà bạn sẽ sử dụng khi chơi. Trong lối vào, bạn có thể thay đổi biểu tượng của mình để làm cho nó mới lạ hơn.

Bạn có thể sử dụng các loại quần áo, da và các tính năng bổ sung khác nhau. Rõ ràng, không phải mọi người trong số họ đều có thể truy cập miễn phí. Bạn cần mua chúng bằng cách sử dụng tài sản trong trò chơi, mà bạn có thể nhận được bằng cách thanh toán bằng tiền mặt chính hãng. Bạn cũng có thể có được chúng bằng cách chơi các trò chơi nhỏ. Chúng không bắt buộc, tuy nhiên nó sẽ là một sự mở rộng đáng kinh ngạc.

Các tính năng cơ bản bạn sẽ tận hưởng trong Blockman Go
Một loạt các minigame để bạn chơi
Ghé thăm và gặp gỡ những người bạn đồng hành mới trong trò chơi
Chỉnh sửa biểu tượng của bạn để làm cho nó trở nên đặc biệt hơn
Nhận vàng bằng cách chơi minigame
Được phép chơi
Ngoài trò chơi này, bạn cũng có thể kiểm tra các trò chơi hoạt động của chúng tôi như Talking Tom Gold Run và Battle Robots! Những trò chơi này hoàn toàn được phép tải xuống và chơi trên PC tại EmulatorPC.

EmulatorPC, được tạo ra và cung cấp bởi Công nghệ bọc Android đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động cho môi trường PC, trái ngược với các trình giả lập khác nhau trên trang web.

EmulatorPC ví dụ về các Ứng dụng đa năng chất lượng cho việc sử dụng PC, mang lại cho khách hàng của mình trải nghiệm nhất quán mà không gặp vấn đề về việc chạy trước trình giả lập.

Để bắt đầu sử dụng chương trình này, chỉ cần tải xuống bất kỳ Trình cài đặt ứng dụng nào đã chọn. Sau đó, tại thời điểm đó, đưa cả trò chơi và khuôn khổ bao trùm vào khuôn khổ của bạn và tạo một lộ trình dễ dàng trên khu vực làm việc của bạn. Các điều khiển đã được đặc tả trước trong bản thích ứng hiện tại cho hiện tại, cài đặt điều khiển khác nhau cho mỗi trò chơi.

EmulatorPC hoạt động cho Windows 7 trở lên. Đó là một thiết bị đáng kinh ngạc đưa khách hàng PC đến gần hơn với việc đánh giá cao trải nghiệm nhất quán về chất lượng đối với các trò chơi Android được yêu thích của họ trên môi trường Máy tính để bàn. Không có vấn đề chạy thêm một chương trình trước khi phát hoặc giới thiệu Ứng dụng yêu thích của họ.

By admin