Fri. Jun 14th, 2024

Ngẫm lại truyện Nữ nhân tổng giám đốc (hoàn) của tác giả Minh Châu Hoàn, bạn sẽ thấy câu chuyện lãng mạn này không biết là đúng hay sai, có căn cứ, có thể biết rằng khi nó đã trôi qua thì có thể là hăng và gắt. Nếu nó không quá nhiều rắc rối

Tình yêu không có gì là khủng khiếp, nhưng sẽ trở thành gaga đối với một số cá nhân không thể chấp nhận được, cho một số điểm không thể chấp nhận được trong trái tim, mang lại tổn thương vượt thời gian.

Mang thai được hai tháng, cô giật mình đòi ly thân mà không báo trước.

“Có phải là tuyệt đối không cứu được?” Cô đang ở trong bếp nướng cho anh một chiếc bánh sinh nhật ngọt ngào, khuôn mặt bê bết bột trông như điên dại. Cô cười khúc khích trước khi cô giống như một sự bất hợp lý, anh lắc đầu bất động.

“Nếu bạn… Cô ấy đã cố gắng kiểm tra, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục cười toe toét.

“Bảo đảm với tôi, Hoan Nhan, tôi đã tận dụng nỗ lực an toàn từ cách đây không lâu.” Anh lo lắng vẫy tay cô trước mặt cô.

Cô đánh dấu vào tờ giấy lời gạ gẫm của anh ta, để lại cho cô ta một sinh mạng bé bỏng chỉ ba tháng trong bụng.

Sau ba năm, Thân Tông Hạo chưa từng nghĩ tới sẽ có ngày cô gặp được Hứa Hoan Nhan. Cô ấy kết nối ngang hông với một người đàn ông khác, kiểm tra anh ta và cười toe toét và ra hiệu, sau đó đi ngang qua cô ấy mà không quay lại …

Sau đó, vào thời điểm đó, anh và cô tình cờ đến gần nhau, một định mệnh mà anh cố gắng đối mặt bằng sự lãnh cảm, cô và anh và sau đó là đứa trẻ, người đàn ông kia sẽ ra sao.
hướng thành lập
Phương pháp hiệu quả nhất để giới thiệu nó với BlueStacks
Phương pháp hiệu quả nhất để giới thiệu nó với Nox App Player
Phương pháp hiệu quả nhất để giới thiệu Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc – Truyện Ngôn Tình trên PC với BlueStacks

Vì BlueStacks, bạn sẽ thực sự muốn chạy các ứng dụng Android trên PC của mình. BlueStacks hoạt động giống như giao diện Android mẫu. Thay vì sử dụng tín hiệu liên lạc, thiết bị di động ảo này được điều khiển bằng chuột và bảng điều khiển.

Quan trọng nhất, bạn thực sự muốn giới thiệu lập trình Bluestacks trên PC hoặc PC của mình – Tải xuống BlueStacks
Sau Bluestacks, hiện tại bạn thực sự muốn tải tài liệu APK về Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc – Truyện Ngôn Tình: Nhấp vào đây
Mở ứng dụng Bluestacks đã giới thiệu trước đây trên PC / Laptop của bạn. Trong thanh công cụ ở góc bên trái, bạn sẽ theo dõi lựa chọn Thêm APK. Chuyển tài liệu APK liên quan đến sự lựa chọn trong Bluestacks. Nhấp vào đó.
Nó sẽ nhận được một số thông tin về nơi bạn đã lưu APK đã tải xuống. Đối với tình huống của tôi, tôi đã lưu nó vào khu vực làm việc nên tôi đang chọn nó.
Do đó, nó sẽ giới thiệu ứng dụng trên Bluestacks. Bạn sẽ theo dõi tab Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc – Truyện Ngôn Tình trên các ứng dụng trên màn hình cơ bản của cửa sổ Bluestacks.
Hiện tại, bạn có thể sử dụng Người Phụ Nữ của Tổng Giám Đốc – Truyện Ngôn Tình trên PC. Đây là Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc – Truyện Ngôn Tình theo đuổi hiệu quả trên PC của tôi được giới thiệu và khai thác trên ứng dụng.
Phương pháp hiệu quả nhất để giới thiệu Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc – Truyện Ngôn Tình trên PC bằng Nox App Player

Nox App Player là một chương trình PC có thể trả lời được khi sao chép hệ điều hành Android để khách hàng có thể chơi bất kỳ trò chơi nào từ Cửa hàng Play mà không cần sử dụng điện thoại di động. Đặc biệt có giá trị đối với những khách hàng có tiện ích lỗi thời hoặc những người thích khai thác sức mạnh của PC của họ trong các trò chơi Android hay nhất.

Quan trọng nhất, bạn thực sự muốn tải xuống trình phát ứng dụng Nox – https://en.bignox.com/, nhấp vào sản phẩm để bắt đầu thiết lập trên PC / PC của bạn.
Hiện tại, hãy tải xuống tài liệu APK từ đây.
Sau khi thành lập, hãy mở trình phát NOX. Ở góc bên phải của kho công cụ, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn ‘Thêm APK’. Nhấp vào sự lựa chọn đó.
Chọn Không hiển thị một lần nữa và chụp nhanh Tôi biết.
Bạn muốn chọn APK từ khu vực đã tải xuống. Vì tôi đã lưu nó vào vùng làm việc, nên tôi duyệt ở đó. (Giả sử tài liệu đã tải xuống của bạn nằm trong vùng Tải xuống, hãy chọn .APK từ thời điểm đó)
Do đó, Nox sẽ giới thiệu ứng dụng. Mở nó từ màn hình chính của trình phát ứng dụng Nox.
Sau đó, bạn sẽ được hỏi xem bạn có cần thay đổi khu vực của mình từ ‘Thế giới’ thành một khu vực cụ thể hay không. Lúc đầu, hãy chọn lựa chọn Sau.
Hiện tại, bạn đã sẵn sàng để sử dụng ứng dụng với một số tham gia trang web trước đó đã được cài đặt trong ứng dụng.
Lưu ý: Sử dụng ESCAPE để quay lại màn hình chính hoặc nhiều khả năng bạn có thể sử dụng hình ảnh để làm việc cho ứng dụng Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc – Truyện Ngôn Tình trên trình phát ứng dụng PC NOX.

By admin