Thu. Jul 25th, 2024

Không có web thì việc sống thật là rắc rối và với việc sử dụng nhiều web, các trò gian lận cũng đang gia tăng. Ở đây bạn sẽ tìm ra những trò gian lận cực kỳ khủng khiếp nhất. Khách hàng phải cực kỳ thận trọng liên quan đến bảo mật dựa trên web của họ trong bối cảnh một mô hình gây căng thẳng và mô hình này là các thủ thuật trực tuyến. Rất may là bạn đã đến Nhangoiyeuthuong.com, trước khi nghĩ đến nó đã xem qua bài viết này và sau đó hãy chọn xem nó có phù hợp với bạn hay không.

Trong bài đăng này, bạn sẽ biết tại sao những kẻ lừa đảo lấy tiền mặt của chúng tôi là điều rất tự nhiên.

Thông tin sai lệch về mua sắm trên Internet

Thông tin sai lệch về mua sắm trên Internet là hình thức tống tiền dựa trên web nổi tiếng nhất trong đó những kẻ lừa đảo mua sắm khiến khách hàng cố gắng cung cấp tiền mặt và thông tin có giá trị của họ bằng cách lôi kéo khách hàng bằng cách thu xếp chi phí hấp dẫn.

Người mua sắm nên kiểm tra hai lần các điểm đến mua sắm.

Khách hàng có thể nhận ra các trang web xuyên tạc được lên kế hoạch bởi những kẻ lừa đảo bằng cách kiểm tra khoản giảm giá của trang web, hồ sơ chủ sở hữu, sự sắp xếp, dữ liệu liên hệ, biểu trưng của trang web, sự tinh vi của Whois, URL của trang web. Các tổ chức lừa không khám phá ra sự tinh vi của tổ chức họ, sự sắp xếp và hồ sơ của chủ sở hữu, vì vậy hãy thực sự xem xét vô số sự tinh tế này trước khi mua sắm từ bất kỳ trang web nào.

Tống tiền bitcoin

Bitcoin là trò lừa cực kỳ khủng khiếp và vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Kẻ lừa đảo bitcoin khai thác khách hàng tặng quà tặng bitcoin miễn phí cho họ. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của bitcoin, những kẻ lừa đảo đang khai thác sự nổi tiếng này bằng cách đánh lừa khách hàng vì lợi ích của bitcoin.

Những kẻ lừa đảo bitcoin đánh lừa vô tội vạ bằng cách thông báo với họ rằng để nhận được quà tặng miễn phí, họ cần phải đưa một số tiền mặt để đăng ký.

Kẻ gian lận bitcoin yêu cầu bạn đóng góp một số tiền, vì vậy hãy cẩn thận với chúng.

Kẻ lừa đảo kể lại câu chuyện không có thật để che giấu sự thật giống như họ có thể tuyên bố là từ sổ cái của khách hàng và khách hàng tin tưởng câu chuyện không có thật của họ bằng cách chia sẻ sự tinh tế của họ.

Trình bày sai lệch ý kiến

Kẻ lừa đảo tình cảm làm cho hồ sơ không có thật của họ để có được lòng tin của các cá nhân. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm theo dõi Mrs./Mr. Hoàn hảo cho bạn trên một trang web hẹn hò, sau đó, tại thời điểm đó, hãy nghiên cứu một cách thận trọng. Đang tìm kiếm một cá nhân lý tưởng mà bạn có thể không chống lại được những kẻ lừa đảo dọc theo những dòng này, hãy cẩn thận với những thông tin sai lệch về tình cảm.

Kẻ lừa đảo tình cảm miêu tả một câu chuyện giả để có được sự tin tưởng của khách hàng trang web / ứng dụng tình cảm để họ có thể rơi vào tình trạng tâng bốc của họ và cung cấp dữ liệu cá nhân / riêng tư của họ với họ.

Họ sẽ tránh xa bạn tại bất kỳ thời điểm nào mà bạn sẽ cố gắng giao tiếp với họ.

Họ sẽ không cho bạn thấy bản chất của họ một cách chính hãng; họ sẽ khiến bạn tin tưởng họ bằng cách cho bạn biết rằng họ sống ở một quốc gia khác và khuyên bạn cung cấp cho họ chuyến đi và các chi phí khác nhau.

Mánh khóe chơi game

Trò chơi là một điểm truy cập hấp dẫn cho các cá nhân, mọi thứ đều bình đẳng, vì mục đích giải trí của họ, họ tìm kiếm các trang web hoặc ứng dụng trò chơi dọc theo những dòng này, những kẻ gian lận trong trò chơi đang khai thác nguồn hấp dẫn này bằng cách đưa ra các ứng dụng và trang web trò chơi tống tiền.

Cố gắng không nhấp hoặc tải xuống kết nối do kẻ lừa đảo gửi với lý do rằng bằng cách nhấp hoặc tải xuống các kết nối đó, chúng chứa phần mềm độc hại và khung của bạn sẽ bị nhiễm độc.

Tự do truy cập trang web trò chơi và kiểm tra xem trang web trò chơi đó là giả hay chính hãng.

Hỗ trợ khách hàng không có gì đáng đùa khi cố gắng thực sự xem xét dữ liệu liên hệ và liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng.

Mang tiền mặt tống tiền:

Mang lại sự tống tiền bằng tiền mặt là sự xuyên tạc lớn nhất. Những kẻ lừa đảo mang tiền mặt sẽ khuyên bạn rằng bạn sẽ mang tiền mặt nhanh chóng và không có vấn đề gì.

Họ sẽ tiếp cận bạn để đăng nhập và mang tiền mặt.

Nếu không làm bất cứ điều gì, họ sẽ thề trả tiền mặt cho bạn, đây là một dấu hiệu chính của hành vi tống tiền.

Ba thực sự nhìn vào Url

Thủ đoạn lừa đảo:

Thủ đoạn dựa trên web di chuyển nổi tiếng nhất là lừa đảo. Từ sổ cái của bạn, nếu bạn nhận được một email yêu cầu bạn đăng nhập và cập nhật thông tin tinh tế hoặc họ cung cấp một kết nối sẽ chuyển hướng bạn đến một trang quan trọng, mà email đó không phải từ ngân hàng của bạn.

Làm thế nào bạn có thể tránh xa mã độc tống tiền lừa đảo?

Tại thời điểm bạn nhận được email nếu nó không quá rắc rối, hãy thực sự xem lại nó hai lần.

Không bao giờ nhấp vào giao diện đã cho.

Trước khi nhấn vào kết nối, hãy truy cập trang web một cách tự động và sau đó đăng nhập từ thời điểm đó.

Nếu bạn không chắc chắn, hãy quan sát số liên lạc thực và gọi cho tổ chức

Kết thúc:

Thủ đoạn dựa trên web bao gồm việc sử dụng web để đánh lừa khách hàng chia sẻ thông tin của họ hoặc tiền mặt. Nó cần một số lượng lớn cấu trúc, từ các thông điệp hoặc kết nối lừa gạt khiến khách hàng phải trả các khoản tiền đến một số số dư tài chính không thể chấp nhận được cho đến việc ăn cắp sự khôn khéo của Visa .

By admin