Thu. May 23rd, 2024

WorldBox là một trò chơi tái hiện đầy lôi cuốn do Maxim Karpenko cung cấp. Trò chơi này có một phong cách riêng cực kỳ hợp lý để bạn “đổi gió” giả dụ rằng bạn đã kiệt sức với những trò chơi chém giết kinh khủng. Với biến thể WorldBox MOD APK, người chơi có thể tự do mua thiết bị để trải nghiệm!

Tải bản mod WorldBox – Game giải trí hấp dẫn
Worldbox là hậu quả của sự pha trộn giữa hai lớp Sandbox và Indie. Với sự tương tác liên tục mới mẻ và hấp dẫn, Worldbox đang dần chiếm được cảm tình của vô số game thủ. Bạn có hy vọng nâng cấp thế giới với góc nhìn của riêng mình không? Hãy bắt đầu thực hiện!

tải xuống bản mod worldbox

Thế giới trong con mắt sáng tạo của bạn
Worldbox của Proverb Karpenko giống như phù thủy để cung cấp cho bạn sức mạnh của Đấng tối cao. Tại đây, người chơi sẽ đảm nhận vai một vị thần mạnh mẽ. Bạn sẽ đảm nhận công việc tái tạo công trình và xây dựng thế giới theo phong cách của riêng bạn. Những điều gần đây khiến bạn chán nản có thể bị loại bỏ hoặc loại bỏ. Kể từ bây giờ, tất cả quyền lực nằm trong tầm tay của bạn và chỉ bạn. Sức mạnh đó hoàn toàn tham gia ngay bên dưới bảng trình bày. Tuy nhiên, người chơi cần nhớ các tiêu chuẩn, chẳng hạn như tải xuống một thế giới mẫu, sau đó biến vũ trụ của riêng bạn theo phong cách không nhất quán và đặt ra các nguyên tắc cho thế giới đó. Nếu bạn vượt qua các tiêu chuẩn này, trải nghiệm trò chơi sẽ trở nên đơn giản và không còn rắc rối nữa.

downloadhack worldbox APK

Câu chuyện
Trong Worldbox, ban đầu có thể tiếp cận được một ít thửa đất. Cuộc sống sẽ bắt đầu lấp đầy trong tầm tay của bạn. Theo quan điểm của thông tin thu được từ các nền văn minh cũ, người chơi bắt đầu với các thị trấn nhỏ. Phát triển thị trấn đó thành một vương quốc mạnh mẽ và đó mới chỉ là khởi đầu. Con người rất quan trọng đối với Thế giới Sống. Họ có một sức mạnh kiên định, bất chấp sự tàn ác của thiên nhiên. Bằng cách này, bạn hãy thoải mái trước những khó khăn, ví dụ như Thả thú, biến cố thảm khốc, lũ lụt… Bằng cách nào đó, con người cần phải thắng mọi thứ. Nếu không họ sẽ chết vĩnh viễn. Chỉ một vài thao tác di chuyển trên màn hình, thế giới rộng lớn bỗng chốc thu nhỏ lại dưới con mắt tưởng tượng của bạn.

downloadworldbox APK mod

Hủy bất cứ thứ gì bạn cần
Bạn có tin hay không, trong Worldbox, cũng như tái tạo cuộc sống, người chơi cũng có khả năng xóa sổ bất cứ thứ gì bạn nghĩ là không nên có. Có rất nhiều cách để bạn có thể thực hành sức mạnh này. Đầu tiên là sử dụng mìn, bom hạt nhân, sao băng hoặc đồng xu vô biên để tiêu diệt sự tồn tại của các khu vực khác nhau. Thứ hai là sử dụng TNT. Đây là một loại chất nguy hiểm có sức sát thương rất cao khi nó tiếp xúc với mặt đất. Bất chấp sự hủy diệt khốc liệt, người chơi cũng có thể sử dụng các sự kiện đại hồng thủy và quái thú để thỏa hiệp loài người. Kiểm tra sự bền bỉ và sức mạnh của loài người chống lại những con rắn có cánh lửa đáng sợ. Hoặc mặt khác làm cho cơn thịnh nộ từ đại dương để xem những gì thế giới bị cuốn trôi?

hack worldbox

Hình ảnh minh họa tương đối
Mặc dù hiện tại, nhiều cá nhân đang sử dụng nền tảng minh họa 3D sắc nét. Có thể như vậy, Worldbox thực sự đã chọn làm với các thiết kế pixel 2D. Tuy nhiên, số lượng người chơi thể hiện sự quan tâm đến phong cách này cũng đặc biệt rất lớn, với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Vì giai đoạn minh họa 2D này thực sự hợp lý cho sự tương tác liên tục của trò chơi. Hình ảnh có phần kém sắc nét hơn, nhưng tác động của vụ nổ và nó cũng rất tuyệt vời để bao quát cảnh. Điều này đã tạo nên một cam kết có một không hai và hấp dẫn đối với kết quả của Worldbox.

Phiên bản MOD APK Worldbox
Tiền mặt vô hạn
Mua sắm
Mở
Worldbox chắc chắn là một trò chơi giải trí mới và hấp dẫn. Trò chơi là hợp lý cho những người có óc sáng tạo phong phú và khả năng đổi mới chuyên nghiệp. Tải xuống Worldbox MOD APK để tái tạo thế giới theo phong cách của riêng bạn!

By admin