Thu. May 23rd, 2024

Nếu bạn thích mua sắm dựa trên web và thường xuyên theo đuổi những tiến bộ, bạn có thể biết đến trang web này. magiamgia.com – là trang chia sẻ tin tức về mã giảm giá, voucher, coupon, thông tin thăng tiến số 1 Việt Nam hiện nay.

Mang tiền mặt trực tuyến bằng cách chia sẻ mã giảm giá là một cách tiếp cận có thể hỗ trợ để mang lại tiền mặt mà không tốn nhiều tiền, ngoài ra đòi hỏi khả năng cụ thể của cá nhân để thực hiện nó.

Trước khi bắt đầu bài viết, tôi cần thông báo với bạn rằng cuốn sách Tiếp thị liên kết từ đầu đến cuối của Râu Trắng đã được giao và đang tặng 300 cuốn MIỄN PHÍ cho 300 cá nhân may mắn ban đầu. Bạn chỉ cần trả một khoản chi phí nhỏ cho việc Xử lý và Vận chuyển sách đến nơi nhập của bạn. Tìm tất cả những gì bạn muốn nhận ra về Tiếp thị liên kết với Nhóm Râu Trắng ngay hôm nay! Xem sự tinh tế tại đây

Hiện tại có rất nhiều cách hỗ trợ bạn kiếm tiền từ Affiliate, (ví dụ khai thác Facebook, Instagram, quay youtube, chạy quảng cáo hoặc tạo site và sau đó là SEO lên top), magiamgia.com là một trang như vậy.

16 phương pháp kiếm tiền trên web

Bạn có phải là người mới với

Mang lại tiền mặt trên web?

Đừng căng thẳng. Cuốn sách ngắn “16 cách kiếm tiền trực tuyến” này là điểm lý tưởng để bắt đầu. Chỉ cần nhấp vào nút “Gửi cho tôi” bên dưới (chỉ mất 5s)

Thật! Gửi cho tôi.
Đối với những người trong số các bạn chỉ đơn giản là bắt đầu kiếm tiền bằng cách giới thiệu thành viên, điều cơ bản là tìm hiểu về một trang web cụ thể.

Một số trang web hiệu quả khác ở Việt Nam hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực này mà bạn có thể ám chỉ:

cung cấp.vn
bloggiamgia.vn
canme.com
giahapdan.com

Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì?

 1. Tại sao lại là magiamgia.com?
 2. Magiamgia.com thu tiền mặt bằng cách nào?
  Nhúng tham gia trưng bày thông qua chia sẻ mã đánh dấu, kết nối giảm giá
  Nhúng quảng cáo tham gia vào kiểm tra mặt hàng liên tục
  Nhúng tham gia trưng bày vào hướng dẫn mua hàng, khuyến khích mua hàng
 3. Vì lý do gì mà magiamgia.com lại có kết quả?
  Epilog
 4. Tại sao lại là magiamgia.com?
  magiamgia.com (trước đây gọi là magiamgia.info) là một blog đặc biệt hiệu quả mang lại tiền mặt trong lĩnh vực Tiếp thị liên kết (giới thiệu đối tác) tại Việt Nam).

Ra mắt vào năm 2014, trang web này hoạt động trong việc làm mới mã giảm giá, phiếu giảm giá, tiền tạm ứng … của các địa phương kinh doanh dựa trên web quan trọng như Lazada, Tiki, Adayroi, Zalora, v.v. và chia sẻ các hoạt động mua sắm trên internet. Ngay khi kinh doanh trên nền tảng web đang phát triển ở Việt Nam. Mô hình mua sắm dựa trên web sử dụng mã giảm giá và quỹ đầu tư là cực kỳ cao.

Đã có 88 triệu lượt tìm kiếm “mã giảm giá”
4 triệu tìm kiếm “giảm giá phiếu giảm giá”
“mã giảm giá shopee” 5 triệu lần
“tiến bộ lazada”, “tiến bộ adayroi”,…
Với những từ khóa này, magiamgia.com được kỳ vọng sẽ đứng đầu và có lượng truy cập khủng khiếp

Đó là lý do, để hướng tới hình thức mang lại tiền mặt này, hãy truy cập magiamgia.com để có được cái nhìn sâu sắc về phương pháp thành thạo nhất để tạo ra một trang web mã markdown tốt nhất.

Có thể như vậy, cùng với sự phát triển không ngừng của Tiếp thị liên kết tại Việt Nam, mức độ cạnh tranh trong mảng mã giảm giá, phiếu giảm giá, số tiền thăng tiến, .. là vô cùng khủng khiếp. Bạn nên cân nhắc trước khi bắt đầu!

 1. Magiamgia.com thu tiền mặt bằng cách nào?
  magiam gia.com có ​​2 nguồn thu nhập: Google Adsense và quảng cáo công ty con. Rõ ràng, loại doanh thu cơ bản đến từ quảng cáo của thành viên bằng cách chia sẻ kết nối, mã giảm giá.

2 mạng liên kết quan trọng tại Việt Nam mà magiamgia.com tham gia:

Accesstrade.vn
Masoffer.com
Còn chúng tôi thì sao, chúng tôi nhận thấy cách quản trị viên nhạy bén nhúng các tham gia nhánh rẽ!

Nhúng tham gia trưng bày thông qua chia sẻ mã giảm giá, giao diện đánh dấu
Đây là phương pháp mà đại đa số các điểm đến này lựa chọn vì khách hàng sẽ nhấp trực tiếp khi họ tìm kiếm mã giảm giá.

Bằng cách đăng các mã giảm giá và làm mới chúng hàng tháng, các bài viết sẽ theo tiêu đề:

Mã giảm giá Lazada tháng 7 năm 2018
Mã giảm giá Tiki tháng 7/2018
Mã giảm giá Adayroi cho tháng 7 năm 2018
…..
Nhất quán, bạn chỉ cần làm mới tiêu đề bài viết cũng như các mã đánh dấu bên trong. Hãy thử khai thác mã đánh dấu tại trang web này và bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng kết nối đang liên tục phát triển.

Xem thêm: 9 lý do bạn nên bắt đầu kiếm tiền bằng Tiếp thị liên kết

Ví dụ: với mã giảm giá Lazada, khi khách hàng chạm vào Lấy mã hoặc Chi tiết, bạn sẽ được chuyển hướng đến Lazada thông qua kết nối sau.

Mã giới hạn thực sự mang lại tiền mặt như thế nào?

Mã giới hạn thực sự mang lại tiền mặt như thế nào?

Kể từ đây trở đi, nếu bạn mua sắm tại Tiki, với mỗi yêu cầu hiệu quả, magiamgia.com sẽ tính% hoa hồng trên các mặt hàng bạn mua.

Thật vậy, ngay cả với chiến lược xử lý của AccessTrade, nếu bạn không nhận được nó, tuy nhiên 5 – sau 20 ngày, hãy đến thẳng Lazada để nhận nó, magiagia.com sẽ trong mọi trường hợp.

t một khoản hoa hồng.

Đó là khía cạnh tuyệt vời nhất của việc quảng bá công ty con.

Nhúng tham gia quảng cáo vào kiểm tra liên tục mặt hàng
Rõ ràng, một trang web như thế này không thể cho phép khách hàng “đơn giản” sau khi mua mã giảm giá, họ có thể hỗ trợ khách hàng tìm hiểu dữ liệu về mặt hàng.

Khảo sát mặt hàng là một phương pháp đặc biệt nổi tiếng để mang lại tiền mặt như một công ty con.

Lý do:

Nhà cung cấp mặt hàng nâng cao thương hiệu và họ công bố rộng rãi ở rất nhiều nơi.
Người mua có hy vọng mua mặt hàng đó hay không?
Người mua lên mạng để tìm kiểm tra mặt hàng.
Họ đến trang web của bạn để xem các cuộc khảo sát và mua các mặt hàng thông qua kết nối của bạn.
Đây là cách mà đông đảo các bạn tại Việt Nam đang sử dụng để mang về tiền mặt với Amazon Affiliate, mang về Clickbank tiền mặt và kiếm được vài nghìn – một con số khổng lồ mỗi tháng. Giả sử bạn chưa quen với Amazon, bạn có thể bắt đầu ở Việt Nam với:

AccessTrade
MasOffer
Civi
AdFlex
AdCombo
cuộc thi sẽ ít hơn.

Các cuộc khảo sát liên tục về mặt hàng có phải là một phương pháp đặc biệt thành công để hỗ trợ khách hàng theo đuổi lựa chọn mua hàng không?

Kết nối thành viên được nhúng khéo léo trong bài viết

Mã giới hạn thực sự mang lại tiền mặt như thế nào?

Nhúng tham gia trưng bày vào hướng dẫn mua hàng, khuyến khích mua hàng
Chia sẻ hướng dẫn mua sắm trên internet cũng là một phương pháp đáng kinh ngạc để quảng bá cho đối tác.

Khách hàng thường không hiểu biết trong khi mua hàng trên web, họ sẽ tìm kiếm các hướng dẫn. Ngoài ra, giả sử bài tập hướng dẫn SEO ở trên cùng, khách hàng sẽ tìm đến bài viết đó ngay lập tức.

Các bài tập hướng dẫn nhiều lần liên quan đến cách mua sản phẩm tại các điểm đến mà bạn tập trung để tiếp thị, chẳng hạn như cách mua hàng trên Lazada, mua hàng trên Tiki, v.v.

 1. Vì lý do gì mà magiamgia.com lại có kết quả?
  Cũng là nhóm magiamgia.com có ​​ý nghĩa về đánh dấu. Nhắc nhở về thành tích hiện tại là một quá trình phát triển và có hiệu quả của các sự kiện.

Mặt trái của magiamgia.com:

Tên không gian và tuổi: magiamgia.com là một tên khu vực nên được cho là quá mức thực sự tuyệt vời cho SEO. Cũng có tuổi đời 4 năm, vì vậy chất lượng ổn định của web đặc biệt cao
Mô hình đúng: Admin magiamgia.com đã biết cách lấy mô hình đó khi mà khoảng thời gian đó kinh doanh trực tuyến chưa phát triển mạnh ở Việt Nam. Những người lớn mới chuyển đến gần đây, magiamgia.com đã bắt đầu. Điều này tạo ra lợi ích to lớn so với đối thủ.
Hơn nữa, có một số lợi ích mà bạn có thể cảm nhận được khi truy cập web:

Điểm kết nối cơ bản
Tốc độ xếp chồng nhanh
Cập nhật mã giảm giá, số tiền tạm ứng thường xuyên
Thu thập email và fanpage
Bất chấp những lợi ích trên, magiamgia.com vẫn đạt được hiệu quả vì họ cực kỳ tập trung vào Tiếp thị vui vẻ.

Trong khi mang lại tiền mặt bằng Tiếp thị liên kết, bạn nên sử dụng một chiến lược gọi là SEO để khi khách hàng tìm kiếm trên Google, trang web của bạn sẽ hiển thị. Quảng cáo nội dung là một thành phần quan trọng liên quan đến SEO, với khảo sát, hướng dẫn mua hàng, magiamgia.com đã làm rất tốt điều này:

Bài viết dài.
Nitty gritty trình bày của mặt hàng bao gồm.
Có mối tương quan với kết quả của một nhãn hiệu tương tự.
Những lợi ích và trở ngại rõ ràng.
Đối với các cơ quan quản lý, các khách hàng dữ liệu rất quan tâm đến So sánh với các kết quả khác nhau của các thương hiệu khác nhau.
Chi phí, đảm bảo, khảo sát, mã giảm giá …

Xem thêm: 26 Công Cụ Giúp Bạn Kiếm Tiền Hiệu Quả Từ Affiliate

Epilog
Không quá khó để tạo một trang web cung cấp mã giới hạn đồng thời mang lại tiền mặt Tiếp thị liên kết, đúng không?

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một phương pháp hợp lý và hợp pháp để mang tiền mặt trên web, tôi nghĩ bạn có thể làm theo mô hình này. Để không bị cản trở, bạn có thể tận dụng khả năng trưng bày của mình để bán hàng, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn để theo dõi khách hàng mua hàng thông qua Kết nối liên kết.

Số lượng lớn các bạn có thể chạy quảng cáo (Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, …) để bán, tuy nhiên đối với những mặt hàng có hoa hồng thấp, tôi sẽ quy định tận dụng trang này để kiếm lượt truy cập miễn phí từ Google.

Điều bất tiện cho các bạn khi tham gia muộn là các site đã SEO cho từ khóa lên top, gây tò mò cho khách hàng và mang lại thu nhập khủng cho các đối tác. Tương tự như vậy, có một số lượng lớn không gian tên lớn cho trường này. Đối với SEO để đứng đầu trong con đường này, bạn thực sự muốn một cái gì đó giống như 3 – nửa năm để cải thiện không.

Vậy chúng tôi có nên nhân bản magiamgia.com và đi theo phương thức Mã phiếu giảm giá không?

Cuối cùng là phụ thuộc vào bạn, bài viết này tôi chỉ đưa ra đánh giá của 1 trường hợp rõ ràng. Cách bạn xây dựng một blog với các yếu tố thành thạo và cải tiến nội dung hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hơn thế nữa, trên hết, hãy tham gia ngay bây giờ.

Trên thực tế, có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền từ Affiliate (Tôi sẽ phát hành cuốn sách Affiliate Marketing từ a đến z sẽ giải thích). Thiết lập một trang web và thu hút lưu lượng truy cập từ google chỉ là một trong những cách đó. Impac Từ cách tiếp cận này là hoàn hảo, tuy nhiên đòi hỏi một vài khả năng quan trọng:

Cải tiến thiết kế trang web
Tiếp thị Nội dung
Design
Thành phần trang web
Hơn nữa, đặc biệt, bắt đầu ngay bây giờ!

By admin