Bạn không chắc chắn về cách tốt nhất để dành thời gian trong Little Alchemy 2? Hướng dẫn Cheats Little Alchemy 2 của IGN sẽ chăm sóc bạn bằng bản tóm tắt tuyệt vời nhất, được làm mới nhất với khoảng 700 hỗn hợp sửa chữa / thành phần của Little Alchemy 2.

Để biết thêm về các chiêu trò, manh mối và mẹo của Little Alchemy 2, hãy nhớ xem trang Kết hợp Thần thoại và Quái vật cũng như vậy!

Toàn bộ danh sách kết hợp các yếu tố cho Little Alchemy 2

Little Alchemy 2 đã được phát hành vào tháng 8 năm 2017 và, nếu nó giống với nguyên mẫu của nó, sẽ có nhiều nội dung được làm mới trong một thời gian dài.

Bản tóm tắt này hiện phản ánh khoảng 700 thành phần có thể được sản xuất tính đến tháng 4 năm 2018, không bao gồm các thành phần bổ sung có thể truy cập được trong các phần bổ sung gói nội dung để phân phối linh hoạt của trò chơi (nhìn xuống bên dưới bản tóm tắt cơ bản này để biết dữ liệu về bất kỳ phần mở rộng nào trong số đó).

Các chuyển thể linh hoạt của trò chơi hỗ trợ chất mở rộng có thể truy cập được với một khoản phí. Họ có thể tăng số lượng hỗn hợp tiềm năng tạo ra các thành phần ở trên và có nhiều hỗn hợp bổ sung của riêng họ. Wiki này ghi lại các thành phần đó trên các trang độc lập, cam kết:

Truyền thuyết và quái vật
Mọi thứ thực sự xoay quanh Khoa học trong Little Alchemy 2
Hãy xem xét chiến thắng các giả thuyết logic về cách Trái đất hình thành và điều đó sẽ giúp bạn khởi động. Một phần lớn hành tinh bao gồm magma nguội đi để tạo thành đá khung, và các loại đá khác nhau thường là hậu quả của biến dạng và độ nóng. Nước cũng là một thành phần cơ bản vì trong một chặng đường dài, nó có thể phân tách nhiều loại vật liệu. Giả sử bạn có thể thực hiện một số bản sửa lỗi trung tâm, bạn có thể hợp nhất chúng theo bản năng để tạo ra một loạt các hỗn hợp hoàn hảo trong Little Alchemy 2.

Một số hỗ trợ hữu ích cho Little Alchemy 2
Nhấp vào một bài báo bạn đã thực hiện thông qua phương pháp liên quan đến việc hợp nhất hai điều, và giữ nút chuột của bạn trong thời gian ngắn. Bạn sẽ cung cấp một chú giải công cụ cho bạn biết hai thứ bạn đã kết hợp để tạo ra sự pha trộn cụ thể đó. Bản tóm tắt cũng sẽ hiển thị một số dữ liệu về các hỗn hợp mà bạn đã tìm thấy rằng việc sử dụng phần đó và sẽ cho bạn biết số lượng những thứ chưa nhìn thấy mà bạn dường như không thể thực hiện bằng cách sử dụng phần đó. Tương tự như vậy, bạn có thể nhấn hai lần vào một thứ bạn đã đặt trong khu vực làm việc của mình để tạo một bản sao của nó mà không cần phải xem qua bản tóm tắt của bạn.

Hãy chú ý đến những cú đánh tay rộng đầu tiên trong Little Alchemy 2
Một trong những hỗn hợp chính mà bạn nên tạo ra là không khí với không khí (hoặc đất và đất), để tạo ra áp suất khung. Không giống như trong Little Alchemy chính, không khí ngoài lửa hiện đang tạo ra khói. Để tạo ra năng lượng, bạn nên tham gia vào lửa và nhóm lửa. Không khí ngoài áp suất còn tạo ra gió, và có những kết quả khác nhau mà bạn có thể theo đuổi từ thời điểm đó.

Amazon Primordial trong Little Alchemy 2

Quảng cáo
Bạn thực sự có thể di chuyển bất cứ khi nào bạn nấu món súp ở giai đoạn đầu, món súp này bao gồm sự pha trộn giữa đất và biển. Để thực hiện lựa chọn cuối cùng, chỉ cần hòa nước với nước, tiếp tục sao chép và hợp nhất các kết quả cho đến khi bạn làm việc ổn định từ hồ ra biển. Khi bạn có một món súp ở giai đoạn đầu, hãy bắt đầu tham gia nó với một giếng dung nham để tạo ra sự sống, và củng cố sự tồn tại với đất để tạo ra các sinh vật … trước hết.

Dễ dàng bỏ sót hai mặt của cùng một đồng xu trong Little Alchemy 2
Đảm bảo xem xét kết quả một cách nhất quán trong trường hợp bạn hợp nhất hai điều đơn lẻ. Một mô hình xảy ra giả sử bạn tham gia khối và khối, cung cấp một dải phân cách. Hợp nhất dải phân cách và dải phân cách để tạo ra một ngôi nhà. Hợp nhất nhà nhà làm trấn. Thị trấn và thị trấn tạo nên một thành phố. Tìm kiếm chuỗi so sánh ở một nơi khác.

Thử nghiệm tự do trong Little Alchemy 2
Có hơn 700 hỗn hợp có thể truy cập được và không có hình phạt nào nếu điều tra bất kỳ ý tưởng nào có thể xảy ra với bạn. Một số sự pha trộn hấp dẫn là kết quả của sự pha trộn của các phần rõ ràng được tìm thấy trong môi trường xung quanh bạn. Một vài kết quả thực sự chỉ mang tính khái niệm. Phương án cuối cùng, chỉ cần thử pha trộn tùy ý cho đến khi bạn nhận được một cuốn tiểu thuyết, một điều mới mẻ và tiếp thêm sinh lực. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ mở ra một loạt các con đường mới để tiến bộ.