Fri. Apr 19th, 2024

Một lần hoặc cách khác, mỗi ứng dụng khách Android đã vượt qua sự cố chậm của nó. Android chậm là một vấn đề cực kỳ bình thường trong hầu hết các thiết bị Android. Các tiện ích hoạt động tốt khi nó là mới. Tuy nhiên, theo thời gian, quá trình thực thi của Android vẫn tồn tại và đáng ngạc nhiên là tiện ích tuyệt vời và hấp dẫn nhất bắt đầu chậm lại. Vấn đề này không có gì phải căng thẳng cả. Các thiết bị Android rất có xu hướng treo khi thiết bị bắt đầu nóng lên. Các vấn đề khác nhau như RAM thấp, pin yếu, đồng bộ hóa / cập nhật ứng dụng nền tảng, v.v. cũng có thể khiến thiết bị của bạn gặp trở ngại.

Cố gắng thực hiện một phần trong số các bản sửa lỗi này để giải quyết vấn đề về lỗi Android của bạn
Khắc phục 1: Khởi động lại thiết bị của bạn
Khởi động lại thiết bị của bạn làm cạn kiệt một số thước đo bộ nhớ không mệt mỏi. Điều này làm cho tiện ích hoạt động tốt hơn. Để khởi động lại tiện ích của bạn, về cơ bản:

Giữ nút “Nguồn” cho đến khi menu hiển thị
Chọn “Tắt nguồn”
Chờ 10 giây sau khi thiết bị tắt
Nhấn và giữ nút “Nguồn” để điều khiển tiện ích BẬT trở lại.
[quote] Về lâu dài, hãy khởi động lại điện thoại của bạn ở đâu đó một lần nhất quán. [/Trích dẫn]

Bạn cũng có thể thử kỹ thuật kéo pin. Đối với việc này: Tắt tiện ích >> Rút pin ra >> Để hết pin trong 10 giây >> Đặt lại thiết bị >> Khởi động lại thiết bị của bạn.

Khắc phục 2: Xóa bộ nhớ Cache
Xóa kho ứng dụng và kho dự trữ khung có thể có tùy chọn để chấm dứt tình trạng trì trệ của Android. Để dọn dẹp kho dự trữ ứng dụng, hãy vào Cài đặt >> Ứng dụng >> Chọn ứng dụng (mà bạn cần xóa) >> Bộ nhớ >> Xóa bộ nhớ cache. Nếu điều này không hữu ích, bạn cũng có thể xóa phân đoạn dự trữ để xóa kho lưu trữ khung. Đối với điều này:

xóa phân vùng cửa hàng Tắt tiện ích của bạn
Nhấn nút Tăng âm lượng và nút Nguồn đồng thời để vào Chế độ khôi phục
Sử dụng nút Giảm / Tăng âm lượng để khám phá
Chọn Xóa phân vùng bộ nhớ cache
Nhấn nút Nguồn
Chọn Reboot framework ngay bây giờ

BẠN CÓ THỂ XEM TIẾN ĐỘ Ở DƯỚI MÀN HÌNH. THÔNG ĐIỆP SẼ XUẤT HIỆN SAU KHI HOÀN THÀNH

Nó dựa vào tiện ích mà bạn đang sử dụng để chuyển đến Chế độ khôi phục. Đối với một số người, hãy nhấn nút Tăng và Giảm âm lượng bằng nút Nguồn đồng thời hỗ trợ việc chuyển sang Chế độ khôi phục. Chỉ cần tìm ra cái nào phù hợp với thiết bị của bạn để vào Chế độ khôi phục.

Khắc phục 3: Giải phóng dung lượng
Đôi khi, thiết bị của bạn có thể bị treo do lượng dự trữ thấp. Cố gắng gỡ cài đặt các ứng dụng không mong muốn để giải phóng dung lượng trên thiết bị của bạn. Bạn có thể xóa các ứng dụng không mong muốn mà bạn đã giới thiệu hoặc chỉ làm hỏng các ứng dụng khung được giới thiệu trước.

Xóa các ứng dụng Android mà bạn đã giới thiệu

Đi tới Cài đặt của tiện ích của bạn
Nhấn vào Trưởng ứng dụng
Chọn ứng dụng bạn cần gỡ cài đặt
Chọn Gỡ cài đặt
Gỡ cài đặt bản cập nhật ứng dụng của Google

Các ứng dụng khung được giới thiệu trước của Cripple

Bạn không thể xóa phần được giới thiệu trước trên thiết bị Android của mình. Tuy nhiên, bạn có thể làm suy yếu chúng. Để làm tê liệt các ứng dụng khung:

Đi tới Cài đặt của tiện ích của bạn
Nhấn vào Ứng dụng hoặc Trưởng ứng dụng
Chọn ứng dụng bạn cần gỡ cài đặt
Chọn Tắt
[quote] Ngoài ra, khi bạn sử dụng xong một ứng dụng, hãy đảm bảo rằng bạn đóng tất cả các ứng dụng nền tảng và giải phóng RAM. [/Trích dẫn]

Khắc phục 4: Vô hiệu hóa các tiện ích và sự sống động
Khi được trao quyền, các tiện ích và sự sống động sẽ chiếm một lượng lớn tài sản. Vô hiệu hóa mọi tiện ích và chuyển động mà bạn không cần phải tăng tốc thiết bị của mình.

Khắc phục 5: Khôi phục cài đặt gốc
Trong trường hợp không có gì hoạt động, hãy thiết lập lại nhà máy xử lý. Đặt lại nhà máy xử lý sẽ thiết lập lại tiện ích của bạn về cài đặt mặc định. Tuy nhiên, trước khi bạn thực hiện thiết lập lại, hãy đảm bảo sao lưu thông tin của bạn để ngăn chặn việc mất dữ liệu có giá trị. Bạn có thể đặt lại tiện ích của mình bằng menu Cài đặt (được khuyến nghị) hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Đặt lại cơ sở công nghiệp – Android Lag

[quote] Cách khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị Android của bạn
Hướng dẫn Hard Reset điện thoại Android của bạn [/ quote]

Ngoài các bản sửa lỗi này, hãy đảm bảo điện thoại của bạn không bị nóng lên. Hãy cho chúng tôi biết những sửa chữa nào ở trên hỗ trợ tăng tốc thiết bị Android của bạn?

By admin