Thu. Jul 25th, 2024

Garena Free Fire Đổi mã cho ngày 22 tháng 2 năm 2022: Garena Free Fire, trò chơi battle royale nhiều người chơi nổi tiếng có lẽ là lựa chọn nổi tiếng nhất sau khi Indium cấm PUBG vào năm 2020. Mặc dù vậy, để gây bất mãn lớn cho các game thủ, chính phủ Ấn Độ đã cấm Garena Free Fire trước đó nửa tháng. Trò chơi battle royale ảo được biết đến với thiết kế và vẽ tương tác đáng kinh ngạc. Nó cho phép giới hạn 50 người chơi chơi một vòng 10 khoảnh khắc và người vượt qua được cuối cùng sẽ trở thành nhà vô địch. Người chơi ở đây cần phải mua các nhân vật trong trò chơi và những thứ để tồn tại lâu hơn trong trò chơi. Những thứ và nhân vật này có thể được mua thông qua tiền trong trò chơi, tức là Kim cương mà một người có thể nhận được bằng cách tiêu tiền thật. Trong mọi trường hợp, những người không muốn đốt tiền mặt có thể nhận được nó bằng một số chiến lược tự chọn như mã khôi phục hàng ngày được cung cấp bởi trò chơi thực tế. Các kỹ sư đưa ra sự sắp xếp các mã khôi phục ngày qua ngày của FF bình thường. Các mã khôi phục FF hiện tại, tức là ngày 22 tháng 2 đã được gửi bổ sung và bạn có thể lấy lại các mã này để xây dựng kho vũ khí của mình mà không cần chi tiền mặt thực sự.

Bạn có thể khôi phục mã FF trên trang web khôi phục quyền hạn của Garena Free Fire, tức là bonus.ff.garena.com/en và nhận phần thưởng miễn phí. Để khôi phục các mã này, bạn sẽ phải đăng nhập vào trang khai thác Free Fire bằng ID Facebook, Google, Twitter hoặc VK của họ. Khi mã FF được khôi phục, phần thưởng và quà tặng được chuyển đến tab kho tiền của lối vào trò chơi trong khi vàng và đồ trang sức được ghi có vào ví ghi trong vòng 24 giờ.

Mã nhận lại Garena FF bao gồm các mã đặc biệt 12 chữ số bao gồm các bộ chữ cái và số.

Xem mã nhận lại Garena Free Fire cho ngày 22/02/2022 tại đây

Garena Free Fire đổi mã cho ngày 22 tháng 2 năm 2022
FG45-TIW3-4ERT

YUVG-HI86-5RBH

NJKL-O987-Y6TG

H3Y4-U5RT-6F5R

VB8H-JI8E-73TG

FVBR-NTGK-IVY6

TSRQ-FD2C-V3B4

N5J6-KYIH-8B7V

Y6TD-GEB4-N5M6

7KUL-OJN0-B9V8

7D6Y-STRF-AQVW

B3EN-4RJT-KGIH

B876-V5CT-DRSW

FD3C-V4NH-5BTY

NHJH-NBVD-FGHU

Garena Free Fire đổi mã ngày 22/2: Cách khôi phục mã FF để nhận thưởng miễn phí
Giai đoạn 1:
Truy cập trang web chính thức của trang khai thác Garena Free Fire tại https://reward.ff.garena.com/vi

Giai đoạn 2:
Sau đó, tại thời điểm đó, hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google, Twitter hoặc VK của bạn.

Giai đoạn 3:
Sau đó, sắp xếp lại thứ tự để khôi phục mã vào hộp văn bản và bấm vào nút xác nhận để tiếp tục.

Giai đoạn 4:
Sau khi khẳng định, một hộp nghị luận sẽ xuất hiện để kiểm tra chéo. Nhấn vào ‘ổn’.

Giai đoạn 5:
Các mã sẽ được nhận lại một cách hiệu quả và bạn có thể thu thập các giải thưởng trong phân đoạn thư trong trò chơi.

Theo dõi HT Tech để biết các tin tức và khảo sát công nghệ gần đây nhất, ngoài ra, hãy chú ý đến chúng tôi trên Twitter, Facebook và Instagram. Đối với các bản ghi âm gần đây nhất của chúng tôi, hãy mua vào kênh YouTube của chúng tôi.

By admin