Thu. Jun 13th, 2024

Trong bài viết này, tôi chia sẻ với các bạn số tiền bạn kiếm được từ việc sáng tác hoặc sao chép cơ bản nội dung trên web và sau đó thay đổi nó .. thay đổi, thêm hoặc bớt câu để đăng ký trên web. quảng cáo adsense hoặc nhiều tổ chức quảng cáo khác và sau đó bán trang web bằng tài khoản quảng cáo đó.

Để làm điều này cũng không cần nhiều chuyên môn.

Hiện tại trên google, youtube bạn có thể gõ tìm kiếm bằng watchwords (wordpress hoặc blogger hướng dẫn bài tập), có rất nhiều bài viết và video hướng dẫn bài tập. Điều tra 1 đến 2 bản ghi âm và bạn có thể tạo blog bằng wordpress về cơ bản.

Khi đó, bạn chỉ cần soạn nội dung mà bạn yêu thích ngoài ra phải đáp ứng hoàn toàn các chiến lược của adsense để sau này đăng ký tài khoản adsense sẽ có lợi.

Có thể như vậy, phần trên tôi vừa nói về mặt vật lý, vì vậy bạn có thể mang về một ít tiền mặt .. vì nhiều nhất bạn có thể làm như vậy từ 1 đến 5 bài viết trên web, đó là điều tuyệt vời nhất .. Làm quá mức cũng được. Bên dưới, tôi sẽ hướng dẫn ngắn gọn về phương pháp thành thạo nhất để tạo ra một số lượng lớn các trang web để đăng ký và bán tài khoản adsense. Rõ ràng là bạn thực sự muốn có một lượng tiền mặt hợp lý để mua diện tích và vps hoặc tạo điều kiện.

Tạo vô số trang web để theo đuổi adsense ?!
Điều này rất đơn giản. Bạn mua vô số khoảng trắng khoảng 100 .. Tên khoảng trắng nào cũng được .. sau đó, tại thời điểm đó, hãy thu thập nhiều loại chủ đề .. nội dung và dán nó lên web ..

Sau khi mỗi trang web có khoảng 20 đến 50 bài viết, trước tiên hãy đăng ký adsense và tạm dừng.

Phí tổn
Diện tích: 200k / năm
VPS Hosting: 5 $ / tháng (có thể chạy nhiều trang)
Ích lợi
Mỗi Google Adsense mới được bán với giá 1 triệu.
Giả sử Adsense của bạn có pinpay (chi phí mua hàng 1 triệu) trong khi tranh thủ làm web, bạn có thể bán được khoảng 5 triệu / ga.
Đó là năng suất quá mức, đúng không .. như một quy luật chung, đốt cháy từ 1 năm đến 5 năm.

Có rất nhiều nhiệm vụ mang lại tiền mặt trên web, giả sử bạn cố gắng tìm ra những nhiệm vụ khủng khiếp, tôi chấp nhận rằng bạn sẽ có rất nhiều thông tin chi tiết tốt và một lượng lớn thay đổi.

Trên đây là lời đề nghị nhanh về cách tốt nhất để tăng GA của tôi. Giả sử rằng có bất kỳ sơ suất nào, vui lòng bỏ qua chúng :).

Chúc bạn đạt được thành tích và kiếm được một số tiền mặt đáng kể.

By admin