Fri. Jul 19th, 2024

Thương hiệu Karo – Thương hiệu tiệm bánh kẹo Richy gửi gắm bước tiến độc đáo “Ăn bánh Karo – Trúng xe”.
Chương trình được thực hiện bằng hình thức cào để quyết định trúng thưởng liên tục với nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa, nhằm tri ân khách hàng nhân sự kiện hơn 20 năm thành lập Richy – Hoàng Mai.

Được thành lập vào năm 2001, sau hai mươi năm hoạt động và thăng tiến trên tầm nhìn, cách đây không lâu, thương hiệu Richy và Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai hiện đang thúc đẩy liên doanh trong lĩnh vực lắp ráp và kinh doanh cửa hàng kẹo. , được biết đến với sự cầu tiến về giá trị, đáng trân trọng và tâm sự trong các mặt hàng, ví dụ như bánh gạo Jinju, món ăn Majestic, bánh Peppie … Đặc biệt, nên tham khảo hình ảnh Karo của Richy và các mặt hàng trong bếp bánh ngọt. Karo trứng mới, bánh trứng mới – phô mai Hoàng Kim Karo …, sau vài tháng có mặt từ cuối năm 2019, chưa bao lâu đã được khách hàng yêu thích và nói chung là đón nhận. nhiệt. Đến nay, Karo đảm nhận các cửa hàng kinh doanh tổng hợp, cửa hàng bánh kẹo từ bên này sang bên kia đất nước và các khâu kinh doanh trên internet.

Chương trình ưu đãi “Ăn bánh Karo – Trúng xe” được áp dụng từ 8h00 ngày 25/03/2022 đến 10h00 tối. vào ngày 25 tháng 5 năm 2022 trên toàn quốc. Bằng cách bốc thăm để quyết định phần thưởng và bốc thăm trúng thưởng trên sân khấu https://karodoiqua.com.vn/, người mua hàng sẽ có cơ hội nhận được vô số quà tặng hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng cho các bộ sản phẩm của thương hiệu Richy bao gồm: Bánh tart trứng Karo mới, Bánh tart trứng đánh bông – Golden cheddar, Bánh Richy Karo vị kem sữa dâu hương vị dâu quê hương mới, Bánh tart trứng tươi Karo 150g và 270g.

Đặc biệt, khi mua bất kỳ 01 vật phẩm đặc biệt theo tiêu chuẩn của chương trình, khách hàng sẽ được tặng 01 thẻ cào và tiếp tục cào “Khách hàng cào” để lấy chất chiến thắng. Trong trường hợp đó, khách hàng sẽ giành được các giải thưởng được in thẳng trên thẻ cào. Cơ hội có một không hai, khách hàng chỉ cần nhập mã thẻ cào bên trong mỗi gói bánh là có thể tham gia quay số trúng thưởng.

Loại bánh trứng mới của Karo Richy, sự tiến bộ đặc biệt dành cho khách hàng – 2

Với sự thăng tiến vượt bậc này, Richy thề sẽ mang lại nhiều kinh ngạc với việc lập giải thưởng cực khủng bao gồm: 05 giải Đặc biệt – Xe Toyota Vios 1.5E MT 2022, 20 giải Nhất – Xe SH mode, 200 Giải Nhì – Hệ thống điều hòa khí hậu Sunhouse 9000 BTU 1 cách SHR – AW09C110, 600 Giải ba – Quạt hệ thống kiểm soát khí hậu Sunhouse SHD 7713, 6000 Giải tư ba lô Richy Karo và một số lượng lớn mã thẻ nạp lại năng lượng cho tất cả các nhà vận chuyển.

Chia sẻ về hành trình thăng tiến nguy hiểm nhất vào năm 2022, Ban Giám đốc Richy cho biết: “Thông qua chương trình động viên này, chúng tôi có thể muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với các khách hàng Việt Nam đã liên tục tin tưởng và sử dụng các mặt hàng của tiệm kẹo Richy. Hơn nữa, Richy nói chung và Đặc biệt thương hiệu Karo sẽ tiến hành liên tục phát triển, nghiên cứu và đưa các nguồn lực theo yêu cầu để điều chỉnh các mặt hàng chất lượng phù hợp với các mốt gần đây trên thị trường cũng như giải quyết các vấn đề của người mua “.

Thương hiệu bánh trứng mới của Karo Richy, sự tiến bộ độc đáo dành cho khách hàng – 3

Trải qua 20 năm hữu nghị và thăng tiến, Richy đã và đang từng bước ảnh hưởng đến sự tồn tại của hàng triệu cá nhân Việt Nam với những món ăn có hương vị cũng như ưu điểm và bổ dưỡng. Trong đó, nổi bật nhất là sự đánh giá hiệu quả và được lòng khách hàng Việt Nam của bánh trứng Karo new – bánh quế Việt Nam, dẫn đầu thị trường bánh mới.

Bên cạnh việc sáng tạo và kinh doanh, Richy cũng tập trung vào việc làm việc cho khu vực địa phương, truyền niềm vui và năng lượng tích cực, đồng thời chung tay với xã hội trong mọi thời điểm hứa hẹn và ít hứa hẹn, như tặng quà cho các cá nhân. Trong lúc khó khăn, đóng góp 3 tỷ đồng cho kho phản Covid-19 của cơ quan công quyền, ủng hộ việc đi đầu chống lại bệnh dịch … những nỗ lực của Richy đã phần nào được ghi nhận khi anh không ngừng được đánh giá là một trong 10 tổ chức cao cả nhất trong giới kinh doanh. Thực phẩm – Đồ uống, Top 1 Hàng Việt Nam được người mua bình chọn trong thời gian dài, và đặc biệt tôn vinh là mặt hàng đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020…

Với vị trí Top 5 trong BHX Fast 500 – Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2022, Richy luôn tập trung vào việc không ngừng cố gắng và bồi dưỡng nhất quán để có được lựa chọn phục vụ nhiều bữa tối giàu năng lượng hơn cho khách hàng. .

Các quy tắc, sự tế nhị và tuyên bố về hậu quả của chiến thắng cuộc tiến công “Ăn bánh Karo – Trúng xe” sẽ được đăng tải trên trang https://karodoiqua.com.vn/, quý khách hàng có thể xem trực tiếp tại đây.

By admin