Khách hàng tại TP.HCM không thể chỉ trông chờ vào chương trình “Đi chợ” mà bất cứ trường hợp nào cũng có thể yêu cầu một cách hiệu quả các mặt hàng nông sản combo 10 kg / gói với chi phí 100.000 đồng thông qua https://htx.cooplink.com. vn và trong trường hợp bạn yêu cầu với chi phí cắt cổ hơn, mặt hàng có thêm cá khô, sản phẩm hữu cơ…

Kết hợp các mặt hàng nông thôn từ bình dân đến cao cấp

Ngày 23/8, Tổ công tác 970 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng cán bộ Trung tâm Kinh tế, Đào tạo và Tư vấn, Trường Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã họp. cho đến khuya. để thay đổi chương trình 10 kg / bao các mặt hàng nông sản combo với giá 100.000 đồng, trong bối cảnh nhận được hàng tấn dữ liệu yêu cầu ngay khi người mua hàng ở TP. Hồ Chí Minh nhập.

Tương tự như vậy, dù combo bao 10 kg / gói, giá từ 75.000 – 100.000 đồng với đủ 4-5 loại rau củ quả xanh tươi hoặc các sản phẩm tự nhiên (dưa bở, dưa leo, củ cải, khoai môn, bí, khoai mỡ, chanh). …), chương trình lắp ráp thêm nhiều gói combo có giá từ 200.000 – 300.000 đồng / bao, tặng thêm gạo, trứng gà, nước mắm. Cụ thể, mặt hàng nuôi theo combo phát triển mạnh nhất là 400.000 đồng / bao có thêm gạo, trứng, cá khô, chả cá hoặc cá lưỡi bò rừng trong ngày sáng ..

Trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Minh Hải, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế, cho rằng sự thay đổi này xuất phát từ đầu vào, ý tưởng cũng như yêu cầu của khách hàng. với sự điều tiết tiền tệ ở các mức độ khác nhau. Mặt hàng làm vườn kết hợp này có thể phục vụ người mua từ bình dân đến chất lượng rất tốt.

“Trong mỗi combo có ít nhất 10 kg rau, củ và sản phẩm hữu cơ. Các mặt hàng khác hiện có thêm gạo, cá khô, chả cá, thịt lợn, thậm chí những ngày tới sẽ có thêm cá … trong trường hợp khách hàng quan tâm với chi phí lớn hơn ”, ông Hải nói.

3 cách khác nhau để sắp xếp các vật phẩm nuôi kết hợp

Theo ông Trần Minh Hải, chương trình combo nông sản 10 kg / bao hiện đang nhận được đơn đặt hàng của người mua tại TP.HCM với 3 hình thức đa dạng.

Ngay lập tức, yêu cầu thẳng thắn thông qua trang web: https://htx.cooplink.com.vn có nhiều combo liên quan đến chi phí khác nhau. Trong mỗi kết hợp, có dữ liệu được chia thành từng loại của từng loại vật phẩm nông nghiệp.

Thứ hai, người mua có thể sắp xếp qua tài khoản Zalo hotline 0355113118 với 3 giai đoạn, bao gồm: xem combo các mặt hàng nông thôn trên trang web để lấy mã combo đã đăng ký mua, sau đó nhắn tin theo cấu trúc ngôn ngữ: yêu cầu tên của cá nhân; địa chỉ (số nhà, phường, khu vực, thành phố), điện thoại, mã combo (số tiền).

Thứ ba, người mua đặt yêu cầu bằng tin nhắn tức thời, số điện thoại đường dây nóng 0355113118, giống như cấu trúc ngôn ngữ: tên người đặt hàng; địa chỉ (số nhà, phường, khu vực, thành phố), điện thoại, mã combo (số tiền). Sau đó, nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận.

“Chương trình combo nuôi trồng vật phẩm đang tiếp nhận đơn mua hàng theo ngày, đơn vị phổ biến sẽ cử và vận chuyển sản phẩm 2 lần / tuần nhất quán vào thứ 4 và chủ nhật, sau khi đăng ký có hiệu lực khoảng 2-3 ngày, khách hàng sẽ nhận được hàng”, anh Hải nói.

Bệnh dịch hạch do coronavirus. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã thu hút được nhiều vùng lãnh thổ và khu vực thành thị tham gia và được người mua tại TP.HCM rất hào hứng hưởng ứng.

Chương trình đã thiết lập một tổ chức kho lấy hàng, có thể cung cấp cho TP.HCM từ 80.000 – 100.000 bao / ngày (tương đương 800 – 1.000 tấn / ngày) và trong trường hợp phải vận chuyển thì giới hạn kho dự trữ có thể Có thể tăng lên 120.000 – 130.000 bao / ngày (giống 1.200 – 1.300 tấn / ngày), với chi phí dao động từ 100.000 – 150.000 đồng / bao.

Ngày 24/8, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã gửi văn bản trưng cầu Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tập trung thực hiện chương trình này, giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh bố trí với Tổ công tác 970 để thực hiện, nhằm giảm bớt áp lực cho các chủ trang trại. các tổ chức hữu ích trong việc cung cấp lương thực và thực phẩm cơ bản cho các cá nhân trong khung thời gian thực hiện phân tách xã hội để ngăn chặn dịch hại Covid-19.