Wed. Jul 24th, 2024

Mã kích hoạt máy chủ Free Fire Advance Tháng 3 năm 2022: Tải xuống APK Free Fire Advance Server và dữ liệu quan trọng liên quan đến đăng nhập, mã ban hành, VPN và tất cả các thông tin tinh tế đã được ghi lại trong bài viết này dành cho người chơi FF. Các bản cập nhật của Free Fire có thể được theo dõi trên lối vào ff-advance.ff.garena.com. Free Fire Max và Free Fire hiện có thể Tải xuống tệp APK OB33 Advance Server. Người chơi có thể báo cáo các lỗi hoặc lỗi chuyên biệt của trò chơi và hơn nữa nhận được các giải thưởng như Da súng, Đồ trang sức miễn phí, danh hiệu, Trang phục và những thứ khác. Người chơi cũng có thể lưu tâm đến những dịp sắp xảy ra và hơn nữa thực sự xem xét các bản cập nhật về thời gian nghỉ.

Mã kích hoạt máy chủ Free Fire Advance tháng 3 năm 2022 (Tải xuống APK OB33)
FF Garena đăng ký trực tuyến cho máy chủ tiến trình Free Fire sẽ bắt đầu 3 tuần trước khi bản cập nhật trên toàn thế giới ra mắt. Người chơi sẽ có 5 ngày để đăng ký FF Advance APK và 8 ngày để Thử nghiệm trò chơi Free Fire. Người chơi sẽ nhận được đá quý miễn phí và các giải thưởng chọn lọc khi tiết lộ lỗi.

Mã máy chủ Free Fire Advance [Tải xuống APK] – Thông tin quan trọng

Công ty trò chơi Garena
Tên trò chơi Free Fire / FF Max
Phiên bản OB33
Tên tệp APK Free Fire Advance Server
Máy chủ tiến bộ mở ngày 10 tháng 3 năm 2022
Máy chủ tiến bộ Đóng ngày 17 tháng 3 năm 2022
Phần thưởng lên đến 1000 đến 2000 kim cương
Phương pháp hiệu quả nhất để kiếm Tìm lỗi, báo cáo và Kiếm kim cương
Mã ban hành có sẵn vào ngày 10 tháng 3 năm 2022
Trang web chính thức https://ff-advance.ff.garena.com
Tải xuống tệp APK có sẵn
Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB33
Garena đã cung cấp các bản cập nhật mới vào một ngày hoặc một ngày trước khi Mùa giải xếp hạng CS (Clash Squad) kết thúc. Do đó, khách hàng cũng có thể thấy trước ngày giao hàng của bản chuyển thể OB33. Người ta phỏng đoán rằng bản cập nhật Free Fire sau sẽ được đưa ra vào khoảng ngày 23 hoặc 24 tháng 3, vì Mùa xếp hạng CS sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 3 năm 2022. Cùng với những điều này, người chơi nên gắn bó khoảng một tháng.

Mã đăng ký OB33 của máy chủ Free Fire Advance
Tải xuống Free Fire Advance Server OB33 từ kết nối ngay lập tức được cung cấp tại đây. Người chơi có thể tham gia qua Facebook và có thể trở thành một thành viên trong nhóm FF để nhận các giải thưởng quan trọng. Việc nhập ngũ sẽ có thể thực hiện được thông qua đường dẫn chính thức của Free Fire, ff-advance.ff.garena.com. Đây là chu trình tải APK + OBB File. Người chơi có thể tải xuống bản ứng trước Free Fire miễn phí với VPN và không có VPN.

FF Advance Server Đăng ký / Quy trình Đăng nhập
Đăng nhập qua Facebook hoặc Gmail bằng lối vào quyền hạn của Garena FF hoặc Max reclamation
Ngay lập tức Sao chép “ff-advance.ff.garena.com” kết nối này và dán nó vào chương trình.
Trang web FF Advance sẽ được mở. Hơn nữa, bạn có thể thấy Nút “ĐĂNG NHẬP VỚI FACEBOOK”.
Người chơi cần thực hiện Đăng nhập bằng bất kỳ “máy chủ Indonesia” nào [được khuyến nghị]. Bản cập nhật sẽ có thể truy cập dễ dàng nhất trên máy chủ Indonesia. Người chơi có thể tải xuống từ bất kỳ VPN nào từ cửa hàng Play hoặc trên google.
Sau khi đăng nhập, người chơi nên nhập các thông số tinh tế như được tham khảo tại đây.
Bạn có thể nhập Tên bất kỳ, ID Email đang làm việc và số đa năng. Tiếp theo để điền tất cả các thông tin tinh tế Nhấp vào nút “THAM GIA NGAY”
Rundown của Máy chủ Advance

Ấn Độ
Máy chủ Nga
Máy chủ Đài Loan
Máy chủ Châu Âu
Máy chủ Indonesia
Máy chủ Brazil
Mexico Sever (Free Fire-Latam
Máy chủ Thái Lan
Malaysia
Máy chủ Bangladesh
Máy chủ việt nam
Máy chủ Trung tâm phía Đông
Pakistan
Tải xuống APK FF Advance Server + Khóa kích hoạt
Sau khi tham gia, bản ghi APK sẽ được tải xuống chương trình của bạn. Nhấp vào giao diện tải xuống và bản ghi sẽ được tải xuống trên thiết bị di động của bạn. Tải xuống bản ghi APK và giới thiệu nó trên đa năng của bạn.

MÃ 1: REGETKU6WJY5ZWF2

MÃ 2: T69FLH2CWG5R2BX- (Cập nhật sớm)

Tải xuống tệp APK OB33 tại đây (APK máy chủ nâng cao)

Garena FF HOẶC FREE FIRE MAX sẽ kích động bạn Nhập “Mã Kích Hoạt”, [nếu không có mã kích hoạt, người chơi không thể bắt đầu trò chơi Phí Lửa]. Người chơi có thể sử dụng phím khởi động được cung cấp tại đây. Người chơi có thể sử dụng chìa khóa do chúng tôi cung cấp để được nhận vào FF.

Phần thưởng cho máy chủ nâng cao của Free Fire
Free Fire Công ty Garena đã cho ra mắt game server nâng cấp free fire mang lại nhiều lợi thế cho người chơi. Người chơi sẽ có được cánh cửa mở để chiến đấu với Hoàng gia. Bản ứng trước Free Fire đổ chuông

Giải thưởng lớn: Dựa trên những cam kết của họ

Người đóng góp cơ bản (1 người): 3000 kim cương
Cộng tác viên cơ bản (2 người): 2000 kim cương
Cộng tác viên cơ bản (3 người): 1000 kim cương
Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng trò chơi Free fire trước máy chủ, vì đây là chương trình do tổ chức FF Garena tổ chức nhằm mang đến cơ hội cho tất cả game thủ Royle Battle mà bạn nói chung mong muốn thử nghiệm các chế độ mới hoặc YouTube dựa trên thực tế rằng tất cả các đồ trang trí cần nhận được các bản cập nhật sắp tới trước tiên. Bên dưới, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các giải thưởng chọn lọc mà bạn có thể kiếm được thông qua FF Advance:

Người chơi có thể liên hệ trực tiếp với các nhóm Nhà phát triển FF Garena và có thể chia sẻ các cuộc khảo sát.
Người chơi sẽ thực sự muốn biết các bản cập nhật mới và lỗ hổng của tất cảCập nhật OB33 sắp xảy ra miễn phí
Người chơi có thể báo cáo các lỗi hoặc lỗi chuyên biệt của trò chơi và hơn nữa nhận được các giải thưởng như Da súng, Đồ trang sức miễn phí, danh hiệu, Trang phục và những thứ khác.
Người chơi có thể nhận được đá quý miễn phí trong trường hợp báo lỗi hoặc lỗi.
Người chơi cũng sẽ nhận được trang phục Mythic miễn phí, Phòng, Nhân vật, Da súng, nhiều giải thưởng cao cấp dành cho thủ lĩnh mà không cần gì cả.
Giả sử người chơi gặp lỗi lớn trong Bản cập nhật OB33 sắp tới, họ sẽ được thêm vào một nhóm đặc biệt.

By admin