Thu. Jun 20th, 2024

Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2022 đã chính thức được tổ chức dành cho học sinh trung học cơ sở, học sinh THCS và giáo viên hướng dẫn trên cả nước. Để quan tâm đến An toàn giao thông cho Nụ cười ngày mai 2022, vui lòng truy cập trang web: http://giaducatgttrongtruonghoc.com.vn. Dưới đây là những câu trả lời tế nhị về an toàn giao thông cho nụ cười rạng rỡ vào ngày mai 2022 Trường THCS và THPT Hoatieu có thể muốn truyền đạt cho các bạn tham khảo.

Cuộc thi Nụ cười An toàn giao thông năm học 2020-2021 dành cho học sinh, sinh viên hướng dẫn viên các trường THCS và THPT sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 13/01/2020 đến ngày 06/02/2021.

Thử thách “An toàn giao thông cho những nụ cười sắp tới” nằm trong cấu trúc của chương trình đào tạo an ninh giao thông cho học sinh trung học cơ sở và trung học cơ sở. Hướng dẫn và đưa các vấn đề ra ánh sáng và khả năng trong khi tham gia vào tình trạng bế tắc vào giờ cao điểm cho những học viên dưới vai trò là người hướng dẫn. Thời gian giới hạn để xuất trình bài thi an ninh giao thông cười toe toét vào ngày mai là 23:59 ngày 06/02/2021.

Hướng dẫn làm bài kiểm tra an ninh giao thông dựa trên web cho nụ cười sắp tới vào năm học 2020 – 2021
Giai đoạn 1: Truy cập trang http://giaducatgttrongtruonghoc.com.vn, bấm vào nút màu xanh Tham gia bài thi trên nền web.

Giai đoạn 2: Trong phân đoạn Làm bài thi trên web, bấm vào nút liên quan để chọn đối tượng dự thi là Học sinh THCS, THPT, Giáo viên THCS, THPT.

Giai đoạn 3: Điền đúng và đủ dữ liệu cá nhân để tham gia thử thách, sau đó, nhấp vào nút Bắt đầu bước qua kỳ thi

Điền vào tất cả dữ liệu trong các trường hợp được đặt riêng biệt với *.
Sau 23:59 ngày 6 tháng 2 năm 2021, khung thử nghiệm dựa trên internet sẽ đóng lại.
Giai đoạn 4: Trả lời hoàn chỉnh các câu hỏi quyết định khác nhau, sau đó, tại thời điểm đó, nhấn nút Xác nhận đỉnh cao của bài kiểm tra quyết định khác nhau. Bạn có thể ám chỉ các giao dịch được đề xuất với bất kỳ hậu quả nào liên quan đến hai người hướng dẫn và học viên dưới:

Giai đoạn 5: Tiếp theo, chuyển đến phần Câu hỏi luận, đọc các câu hỏi của bài viết và hoàn thành công việc trên Word, sau đó, lưu bài viết trên PC của bạn với giới hạn là 3MB. Sau đó, nhấn nút Đính kèm Tiểu luận, lúc này bạn chọn hồ sơ thuyết minh cần chuyển và nhấn nút Gửi.

Giai đoạn 6: Các phần đã hoàn thành cần đáp ứng 2 điều kiện kèm theo:

Hoàn thành nhiều khu vực quyết định (giai đoạn 4).
Hoàn thành khu vực bài viết (giai đoạn 5)
Sau khi kết thúc giai đoạn 5, thông báo “Bạn đã nộp hồ sơ hiệu quả” hiển thị trên màn hình.

Để tiết kiệm thời gian và phá vỡ sự can thiệp của việc truy cập do các máy chủ quá tải, các học viên và nhà giáo dục phải sắp xếp để trả lời bài kiểm tra quyết định khác nhau và làm bài trước khi bắt đầu tham gia bài kiểm tra dựa trên internet. hàng.

By admin